web analytics

What's happening?


The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2 ดูหนังเกาหลีฟรี HD ซับไทย พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2

หนังเรื่อง The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2 เป็นหนังเกาหลีแนวสยองขวัญ แฟนตาซี อาชญากรรม แอ็กชัน อำนวยการสร้างโดย พัค ฮุน-จอง และ คิม ฮยอน-วู กำกับภาพโดย คิมยองโฮ ตัดต่อภาพโดย อิล กวัง คิม เขียนบทและกำกับการแสดงโดย พัค ฮุน-จอง มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ชิน ซี-อา รับบทเป็น เด็กสาว (แม่มดตัวน้อย), พัค อึน-บิน รับบทเป็น คยองฮี, ซออึนซู รับบทเป็น โจ ฮยอน (ตัวแทนสำนักงานใหญ่ที่ออกไปกำจัดหญิงสาว), จิน กู รับบทเป็น ยง โด (หัวหน้าองค์กรอาชญากรรมที่บ้านอยู่ติดกับ คยองฮี และ แด กิล), และ ซองยูบิน รับบทเป็น แด กิล (น้องชายของ คยองฮีและเพื่อน หญิงสาว)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนรถบัสเมื่อหลายปีก่อน เด็กสาวถูกแก๊สระเบิดภายในรถ จากนั้นเธอก็ถูกลักพาตัวไปที่ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เพื่อนำชิ้นส่วนในร่างกายของเธอไปทดลองวิจัย เพราะเธอมีเลือดพิเศษเป็นเชื้อสายแม่มดกับมนุษย์อยู่ในร่างกาย ซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของทีมทดลองในห้องปฏิบัติการนั่นเอง พวกเขาจึงต้องการตัวเธอมาก เพื่อนำมาทำลายพันธุกรรมนี้ไม่ให้แพร่พันธุ์ไปได้อีก แต่ภายหลังเธอหนีรอดออกจากที่แห่งนั้นมาได้ หลังจากนั้นมาเธอต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกกว้างภายนอกที่เธอไม่เคยสัมผัส ไม่คุ้นชินอีกด้วย แต่เผอิญว่าเธอได้ไปพบกับ แด กิล และ คยองฮี จึงทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยแล้วพอได้ใช้ชีวิตประจำวันด้วยกันแล้ว พวกเขาก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทซึ่งรู้ใจในที่สุด อยู่มาวันหนึ่งก็มีภัยคืบคลานเข้ามาใกล้เธอซึ่งก็คือ ยง โด (หัวหน้าองค์กรอาชญากรรม) และคนในห้องปฏิบัติทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดออกตามล่าเพื่อฆ่าเธอ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น เด็กสาวที่มีสายเลือดของแม่มดผสมมนุษย์คนนี้จะสามารถเอาตัวรอดจาก ยง โด และ ทีมทดลองในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ได้หรือไม่ เชิญทุกคนมาลุ้นเอาใจช่วยเธอต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นสยองขวัญ แฟนตาซี อาชญากรรม แอ็กชันที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมีการถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กสาวที่มีสายเลือดมนุษย์และแม่มดรวมกันอยู่ในร่างกาย จึงทำให้เธอมีความโหด และร้ายกาจมาก ทั้งนี้เกิดจากความผิดพลาดของนักวิทยาศาสตร์ พวกเขาเหล่านี้เลยต้องออกล่าตัวเธอที่หนีออกมาจากห้องทดลองแล้วจัดการฆ่าเธอโดยเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เธอแพร่เชื้อสายพันธุ์นี้ได้อีก แต่ในเวลาเดียวกันก็มีหัวหน้าอาชญากรรมไล่ล่าเธออีกที จึงทำให้หนังมีความสนุก และความโหดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับพล็อตเรื่องนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี ส่วนจุดเด่นของหนังคือ เริ่มต้นฉากแรกมีการเล่าเรื่องราวย้อนหลังของภาคที่แล้วทำให้คนดูปะติดปะต่อเรื่องราวให้มีความเชื่อมโยงกันได้ง่าย ต่อมาด้านเอฟเฟกต์รวมทั้งซีจีทำออกมาดีมาก แถมเนียนด้วย ถัดมาที่ตัวละครหลักทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก นอกจากนี้ แด กิล เป็นตัวละครเดียวที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้ ขณะเดียวกันก็มีการสร้างคาแร็กเตอร์ของตัวละครหลักให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงดูแล้วไม่เบื่อ ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังก็มีเล็กน้อยคือ การเดินเรื่องไม่กระชับ จุดนี้อาจจะลดความน่าสนใจของหนังลงไปบ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าไร ส่วนตัวละครหลักอย่าง ชิน ซี-อา ยังเล่นไม่เต็มที่ แสดงยังไม่สมบทบาทมากนัก ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าเธอเป็นนักแสดงใหม่ก็เป็นได้ สุดท้ายในเรื่องเทคนิคทั้งหมดภายในหนัง ไม่ว่าจะเป็น แสง สี ฉากมีความสมจริง เสียงดนตรีประกอบหนังพอใช้ได้ ส่วนองค์ประกอบด้านอื่น ๆ โดยรวมของหนังค่อนข้างดี ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเราให้อยู่ที่ 8.5 เต็ม 10 คะแนน

The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2


Video Sources 1454 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ซับไทย


IMDb Rating 6.2 5,781 votes

Director

Cast

Park Eun-bin isKyung-hee
Kyung-hee
Jin Goo isYong-doo
Yong-doo
Cho Min-soo isDr. Baek
Dr. Baek
Cha Soon-bae isDr. Byeon
Dr. Byeon
Lee Jong-suk isDirector Jang
Director Jang
Kim Da-mi isKoo Ja-yoon
Koo Ja-yoon

หนังแนะนำ

Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Locked In (2023) ต้องขัง
Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป
Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
On the Line (2021)
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Evil Eye (2022)