web analytics

What's happening?


The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1 เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง HD 4K ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1

หนังเกาหลีแนวแอ๊กชั่นไซไฟ The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1 ภาคต่อที่ทางไฟว์สตาร์ โดยตั้งชื่อไทยว่า แม่มดมือสังหาร เปิดจักรวาลหนังชุด โดยผู้กำกับ พัคฮุนจอง นักแสดงนำ คิม ดามิ, โจ มินซู, ชเว อูซิก, โก มินชี

เด็กสาวคนหนึ่งถูกศูนย์วิจัยลับจับตัวไปเพื่อไปปรับแต่งพันธุกรรมให้เป็นคนเหนือมนุษย์ ทำให้มีความสามารถ พลัง อำนาจ และยังมีพลังจิตที่ควบคุมทุกอย่างได้อย่างใจนึกเหมือนได้กลายเป็นแม่มดจริง ๆ อยู่มาคืนหนึ่งเด็กสาวคนนี้ก็ได้หลุดออกไปในป่าลึก ลึกขนาดที่พวกนักวิทยาศาสตร์ก็ไม่อาจเข้าไปตามได้ ทาง ดร. ก็ได้บอกลูกสมุนว่าไม่ต้องตามนักหรอก เพราะเดี๋ยวเด็กคนนั้นก็ต้องตายอยู่ดี แต่เด็กหญิงคนนี้ได้วิ่งมาถึงป่าลึกจนเจอฟาร์ม เมื่อลุงแก่เห็นเด็กผู้หญิงที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดและได้รับบาดเจ็บ ลุงก็เลยตัดสินใจพาเด็กหญิงคนนี้ไปที่โรงพยาบาลทันที คุณหมอก็ได้บอกกับคุณลุงว่าเด็กคนนี้ได้รับกระทบกระเทือนกับสมองหนักมาก ไม่รู้ว่าความทรงจำจะกลับมาได้ไหม แต่เด็กสาวคนนี้ก็ได้พ้นขีดอันตรายมาแล้ว 10 ปีผ่านไปเด็กสาวคนนั้นได้เติบโตมาเป็นสาวสวยน่ารัก ซึ่งเธอได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่เลี้ยงมาตั้งแต่เหตุการณ์นั้น ขณะเดียวกันเมื่อเธอโตขึ้น คุณแม่ก็สุขภาพแย่ลงเช่นกัน คุณแม่ของเธอป่วยเป็นอัลไซเมอร์ ทำให้เธอต้องหาทางรักษาคุณแม่ แต่ว่าฟาร์มที่เธอทำอยู่นั้นก็ราคาลดลงเรื่อย ๆ มันก็เลยต้องทำให้เธอพยายามศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับโรคอัลไซเมอร์ด้วยตัวเอง เพื่อหาทางออกอาการป่วยของคุณแม่ พักหลัง ๆ ช่วงที่เธอเริ่มศึกษาเยอะขึ้น ก็ทำให้อาการของเธอก็ไม่ค่อยดีนัก เธอเริ่มปวดหัวไมเกรนอย่างรุนแรงบ่อยขึ้น ปวดจนกระทั่งไม่สามารถทำอะไรได้เลย เช้าวันต่อมาที่เธอต้องไปโรงเรียน เพื่อนของเธอก็ได้แนะนำว่า ให้ลองไปประกวดเดอะสตาร์ดูไหม เขากำลังรับสมัครเด็กวัยรุ่นแบบเราด้วยนะ เมื่อเธอเห็นว่าการประกวดครั้งนี้ใครเป็นผู้ชนะก็จะได้รับเงินมหาศาลด้วยเช่นกัน นั่นจะทำให้เธอและครอบครัวของเธอหลุดพ้นจากวิกฤตแบบนี้ เธอไม่รอช้า รีบลงสมัครทันที แล้วผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร จะมีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จำตัวเธอและกลับมาตามจับได้ไหม ไปติดตามกันได้เลย
สมควรดูมาก ๆ เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องจิตแข็งมากก็ดูได้ ไม่ได้สยดสยองขั้นสุด ดำเนินเรื่องเร็ว กระชับ ไม่มีช่วงง่วงเลย หักคะแนนความงงในเนื้อเรื่อง ตัวบทเนื้อหาก็มีความสนุกที่ออกรสชาติมากขึ้นในครึ่งเรื่องหลัง การเฉลยปมที่อาจพอรวบรวมเดากันได้บ้างละ แต่ก็ยังมีหยอดเรื่องพลิกหักมุมมาอีกหลายๆชอต เรียกว่าเล่นกันหยดสุดท้ายทีเดียว ในส่วนของด้านตัวละครถือว่าแสดงได้ตรงตามมาตรฐาน เราจะเห็นความสามารถในการแสดงของนักแสดงหลักมาจากพวกซีรี่ย์มาแล้ว ซึ่งในหนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ดีเหมือนเดิม ยิ่งตัวนักแสดงนำอย่าง คิม ดามิ สื่อสารทางสายได้ได้ดี ยิ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้หนังมากๆ เลยล่ะ สรุปคะแนนรวม 8.5 / 10

The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1


Video Sources 4904 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 16,296 votes

Director

Cast

Kim Da-mi isKoo Ja-yoon
Koo Ja-yoon
Cho Min-soo isDr. Baek
Dr. Baek
Go Min-si isDo Myeong-hee
Do Myeong-hee
Choi Jung-woo isKoo Seong-hwan
Koo Seong-hwan
Oh Mi-hee isKoo's wife
Koo's wife
Jeong Da-eun isLong Hair
Long Hair
Kim Byeong-ok isCorporal Do
Corporal Do
Lee Ju-won isMr. Sung
Mr. Sung

หนังแนะนำ

Danger on Party Island (2024)
Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน
Pattaya Heat (2024) ปิดเมืองล่า
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
Rosa Peral’s Tapes (2023) บันทึกจากปากโรซ่า เปรัล
Fall (2022) ฟอล
The PyraMMMid (2011) แผนรวยล้น คนเหนือเมฆ
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
It Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ