web analytics

What's happening?


The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1 เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง HD 4K ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1

หนังเกาหลีแนวแอ๊กชั่นไซไฟ The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1 ภาคต่อที่ทางไฟว์สตาร์ โดยตั้งชื่อไทยว่า แม่มดมือสังหาร เปิดจักรวาลหนังชุด โดยผู้กำกับ พัคฮุนจอง นักแสดงนำ คิม ดามิ, โจ มินซู, ชเว อูซิก, โก มินชี

เด็กสาวคนหนึ่งถูกศูนย์วิจัยลับจับตัวไปเพื่อไปปรับแต่งพันธุกรรมให้เป็นคนเหนือมนุษย์ ทำให้มีความสามารถ พลัง อำนาจ และยังมีพลังจิตที่ควบคุมทุกอย่างได้อย่างใจนึกเหมือนได้กลายเป็นแม่มดจริง ๆ อยู่มาคืนหนึ่งเด็กสาวคนนี้ก็ได้หลุดออกไปในป่าลึก ลึกขนาดที่พวกนักวิทยาศาสตร์ก็ไม่อาจเข้าไปตามได้ ทาง ดร. ก็ได้บอกลูกสมุนว่าไม่ต้องตามนักหรอก เพราะเดี๋ยวเด็กคนนั้นก็ต้องตายอยู่ดี แต่เด็กหญิงคนนี้ได้วิ่งมาถึงป่าลึกจนเจอฟาร์ม เมื่อลุงแก่เห็นเด็กผู้หญิงที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดและได้รับบาดเจ็บ ลุงก็เลยตัดสินใจพาเด็กหญิงคนนี้ไปที่โรงพยาบาลทันที คุณหมอก็ได้บอกกับคุณลุงว่าเด็กคนนี้ได้รับกระทบกระเทือนกับสมองหนักมาก ไม่รู้ว่าความทรงจำจะกลับมาได้ไหม แต่เด็กสาวคนนี้ก็ได้พ้นขีดอันตรายมาแล้ว 10 ปีผ่านไปเด็กสาวคนนั้นได้เติบโตมาเป็นสาวสวยน่ารัก ซึ่งเธอได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่เลี้ยงมาตั้งแต่เหตุการณ์นั้น ขณะเดียวกันเมื่อเธอโตขึ้น คุณแม่ก็สุขภาพแย่ลงเช่นกัน คุณแม่ของเธอป่วยเป็นอัลไซเมอร์ ทำให้เธอต้องหาทางรักษาคุณแม่ แต่ว่าฟาร์มที่เธอทำอยู่นั้นก็ราคาลดลงเรื่อย ๆ มันก็เลยต้องทำให้เธอพยายามศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับโรคอัลไซเมอร์ด้วยตัวเอง เพื่อหาทางออกอาการป่วยของคุณแม่ พักหลัง ๆ ช่วงที่เธอเริ่มศึกษาเยอะขึ้น ก็ทำให้อาการของเธอก็ไม่ค่อยดีนัก เธอเริ่มปวดหัวไมเกรนอย่างรุนแรงบ่อยขึ้น ปวดจนกระทั่งไม่สามารถทำอะไรได้เลย เช้าวันต่อมาที่เธอต้องไปโรงเรียน เพื่อนของเธอก็ได้แนะนำว่า ให้ลองไปประกวดเดอะสตาร์ดูไหม เขากำลังรับสมัครเด็กวัยรุ่นแบบเราด้วยนะ เมื่อเธอเห็นว่าการประกวดครั้งนี้ใครเป็นผู้ชนะก็จะได้รับเงินมหาศาลด้วยเช่นกัน นั่นจะทำให้เธอและครอบครัวของเธอหลุดพ้นจากวิกฤตแบบนี้ เธอไม่รอช้า รีบลงสมัครทันที แล้วผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร จะมีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จำตัวเธอและกลับมาตามจับได้ไหม ไปติดตามกันได้เลย
สมควรดูมาก ๆ เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องจิตแข็งมากก็ดูได้ ไม่ได้สยดสยองขั้นสุด ดำเนินเรื่องเร็ว กระชับ ไม่มีช่วงง่วงเลย หักคะแนนความงงในเนื้อเรื่อง ตัวบทเนื้อหาก็มีความสนุกที่ออกรสชาติมากขึ้นในครึ่งเรื่องหลัง การเฉลยปมที่อาจพอรวบรวมเดากันได้บ้างละ แต่ก็ยังมีหยอดเรื่องพลิกหักมุมมาอีกหลายๆชอต เรียกว่าเล่นกันหยดสุดท้ายทีเดียว ในส่วนของด้านตัวละครถือว่าแสดงได้ตรงตามมาตรฐาน เราจะเห็นความสามารถในการแสดงของนักแสดงหลักมาจากพวกซีรี่ย์มาแล้ว ซึ่งในหนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ดีเหมือนเดิม ยิ่งตัวนักแสดงนำอย่าง คิม ดามิ สื่อสารทางสายได้ได้ดี ยิ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้หนังมากๆ เลยล่ะ สรุปคะแนนรวม 8.5 / 10

The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1


Video Sources 2789 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 16,296 votes

Director

Cast

Kim Da-mi isKoo Ja-yoon
Koo Ja-yoon
Cho Min-soo isDr. Baek
Dr. Baek
Go Min-si isDo Myeong-hee
Do Myeong-hee
Choi Jung-woo isKoo Seong-hwan
Koo Seong-hwan
Oh Mi-hee isKoo's wife
Koo's wife
Jeong Da-eun isLong Hair
Long Hair
Kim Byeong-ok isCorporal Do
Corporal Do
Lee Ju-won isMr. Sung
Mr. Sung

หนังแนะนำ

The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Simulant (2023)
Wolf Hiding (2024) แก๊งโฉด โคตรระห่ำ
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Frozen Disney’s โฟรเซ่น-ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ
Confidential Informant (2023)
Cursed Friends (2022)
The Counf (2023) ท่านเคานท์
Out of Darkness (2024)
The Princess Diaries (2001) บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่
Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้
NAGA (2023) กลางทะเลทราย