web analytics

What's happening?


The Wedding Veil Legacy (2022) ดูหนังฟรี รองรับผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์ ไม่ต้องสมัคร พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี เต็มอิ่มทุกเรื่องทั้งวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Wedding Veil Legacy (2022)

The Wedding Veil Legacy (2022) เป็นหนังแนว Comedy, Romance ผู้กำกับภาพยนตร์ Terry Ingram บทภาพยนตร์ Sandra Berg, Judith Berg, Lori Wilde นักแสดง Alison Sweeney, Victor Webster, และ Lacey Chabert เมื่อหญิงสาวที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและพึ่งอกหักจากแฟนหนุ่มมาหมาด ๆ กลับถูกโชคชะตาเล่นตลกทำให้เธอได้มาพบกับชายที่จะทำให้เธอรู้จักความรักอีกครั้ง

เทรซี ผู้ที่ไม่เชื่อในพลังในตำนานของผ้าคลุมหน้างานแต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความสัมพันธ์ที่ยาวนานของเธอสิ้นสุดลงหลังจากที่แฟนหนุ่ม เทรซีจึงต้องการที่จะไปทำงานในลอสแอนเจลิสเพื่อรักษาบาดแผลของเธอหลังจากการเลิกรา แต่เมื่อเธอได้พบกับ นิค ชีวิตทั้งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป นิคและเทรซี่พบกันที่ร้านตัดเสื้อ ทั้งคู่เหมือนมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง แต่เทรซีที่พึ่งอกหักมาหมาด ๆ ก็ตัดสินใจที่จะไม่สานความสัมพันธ์ต่อ เวลาต่อมาเพื่อนร่วมงานได้ชวนเทรซีให้ไปร้านอาหาร ซึ่งที่นี่เป็นร้านของนิคนั้นเอง เมื่อเทรซีรู้เธอดูจะไม่ต้องการและลำบากใจที่จะต้องกินอาหารที่นี่ แต่ด้วยสายตาเพื่อนร่วมงานที่คิดว่าทั้งคู่น่าจะเข้ากันได้ดีจึงคะยั้นคะยอให้เทรซีลองชิมอาหารฝีมือนิคดูก่อน นิคพอจะเดาได้ว่าเทรซีน่าจะเจอประสบการณ์ความรักที่แย่จนเธอไม่กล้าที่จะเปิดใจและรับใครเข้ามาในชีวิต เมื่อเป็นอย่างนั้นนิคที่สนใจในตัวเทรซีกลับอยากที่จะช่วยเหลือเธอได้กลับมารักและมีความสุขได้อีกครั้ง ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เทรซีจะยอมเปิดใจหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

The Wedding Veil Legacy (2022) ถือว่าเป็นหนังรักที่น่ารักและฟินมาก ๆ แต่ก็ยังมีการดำเนินเรื่องและเล่าเรื่องแบบฉบับหนังรักทั่ว ๆ ไปอยู่ อาจยังไม่น่าสนใจหรือชวนติดตามได้มากกว่าที่อื่น นอกจากนี้การแสดงยังมีบางคนที่ยังติด ๆ ขัด ๆ ทำให้หนังดูแข็งและไม่มีมิติ อาจยังไม่น่าสนใจหรือสามารถจูงใจคนดูให้รับชมได้แบบจิกหมอนได้ขนาดนั้น ภาพรวมถือว่าเป็นหนังรักที่ดี แต่ยังไม่มีเนื้อหาให้ชวนติดตามเท่าที่ควร เราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

The Wedding Veil Legacy (2022)


Video Sources 97 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 1,459 votes

หนังแนะนำ

Ghostbusters Frozen Empire (2024) โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง
Fall Into Winter (2023)
The Adults (2023)
Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์
Sang Krasue 2 (2023) แสงกระสือ 2
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
Sit Down with Stand Up Udom Taephanich (2024) ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ
Monday First Screening (2023)
The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย
Head to Head (2023) ตัวต่อตัว
The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก
Soob Kuu Ku Lok (2012) สูบคู่กู้โลก