web analytics

What's happening?


The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย หนังรักโรแมนติก ให้คุณชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย

The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย ภาพยนตร์รักโรแมนติก ผสมตลก นำแสดงโดย เด็บบร้า เมสชิ่ง, เดอร์มอท มัลโรนี่, เอมี่ อดัมส์, แจ็ค ดาเวนพอร์ต, และ ฮอลแลนด์ เทย์เลอร์ ผลงานการกำกับของแคลร์ คิลเนอร์
เรื่องวุ่น ๆ ทั้งหมดเริ่มต้นจากความไม่อยากเสียหน้าของแค็ท เอลลิส สาวที่เพิ่งอกหัก แต่มีความจำเป็นต้องไปร่วมงานแต่งของน้องสาวที่บ้านเกิด และความบังเอิญเพื่อนเจ้าบ่าวดันเป็นอดีตคู่หมั้นที่ทิ้งเธอไป และเพื่อต้องการให้อดึตแฟนรู้สึกเสียดายเธอ รวมถึงต้องการให้เห็นว่าเธอเองก็มีคนใหม่แล้ว แค็ทจึงว่าจ้างนิค ชายหนุ่มสุดหล่อที่มีอาชีพรับจ้างเพื่อนเที่ยวให้สาว ๆ รับสวมรอยเป็นแฟนหนุ่มมาดดีของเธอ แต่เพราะความใกล้ชิดจึงทำให้เคทกลับหลงรักนิค เข้าจริง ๆ แล้วแบบนี้เคทจะสมหวังกับรักครั้งนี้หรือไม่คุณต้องติดตามกัน
หนังได้พล็อตเรื่องง่าย ๆ เกี่ยวกับการแกล้งหลอกรักให้คนอื่นเห็น แต่สุดท้ายกลับรักกันจริง ๆ แม้โครงเรื่องจะดูธรรมดา แต่สามาถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้สนุก เนื้อเรื่องที่ไม่ได้จำเจ ทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมที่จะร่วมเอาใจช่วยนางเอก ทั้งการเย้ยเจ้าบ่าวที่เป็นอดีตแฟน และความรักครั้งใหม่ ซึ่งในชีวิตจริงสาว ๆ หลาย ๆ คนก็เป็นเหมือนนางเอกในหนัง จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลายคนเข้าใจในเนื้อเรื่องง่าย ๆ อีกหนึ่งอย่างที่เป็นเสน่ห์ของเนื้อหา ก็คือ หนังไม่ได้มีแต่รักที่หวาน ๆ แต่เสริมความสนุกด้วยมุขขำ ๆ ที่ชวนให้ยิ้มได้บ่อย ๆ ภาพและเสียงออกแบบมาได้เหมาะสม ดูแล้วสบายตา สำหรับตัวนักแสดงก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราว และอารมณ์ของตัวที่รับบทได้ดีมาก ๆ เรียกว่าเหล่าทีมงานทำการบ้านมาดีเลยทีเดียว หนังเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูได้เพลิน ๆ ไม่รู้สึกเบื่อ หากใครกำลังมองหาหนังดูสบาย ๆ ไม่ควรพลาด
คะแนนภาพรวมให้ 10 / 10

The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย


Video Sources 125 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 55,811 votes

Director

Clare Kilner
Director

Cast

Debra Messing isKat Ellis
Kat Ellis
Dermot Mulroney isNick Mercer
Nick Mercer
Amy Adams isAmy Ellis
Amy Ellis
Jack Davenport isEdward Fletcher-Wooten
Edward Fletcher-Wooten
Peter Egan isVictor Ellis
Victor Ellis
Jay Simon isThe Flight Attendant
The Flight Attendant
Danielle Lewis isPretty Woman
Pretty Woman

หนังแนะนำ

Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย
No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
Palipat-lipat Papalit-palit (2024)
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
Lady Chatterley’s Lover (2015)
Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
Snap (2015) แค่…ได้คิดถึง
Luang Pee Jazz 5G (2018) หลวงพี่เเจ๊ส 5G