web analytics

What's happening?


The Warrior s Way (2010) มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์ พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรีต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัครก็ดูได้ คุณภาพเสียงชัดระดับ 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Warrior s Way (2010) มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์

The Warrior s Way (2010) มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์ หนังแอ็กชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี / ตื่นเต้นเร้าใจ นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยม เช่น แจง ดองกัน, เคต บอสเวิร์ธ, เจฟฟรีย์ รัช, และ แดนนี ฮัสตัน ผลงานกำกับของ ซึงมู ลี เป็นเรื่องราวของนักฆ่าฝีมือดีผู้เลือดเย็น ที่ยอมถูกตามล่าเพียงเพราะไม่ฆ่าเด็กทารก
เมื่อหยางนักฆ่าผู้ไร้หัวใจได้รับคำสั่งให้ไปล้างตะกูลเผ่านักรบ ซึ่งเขาทำตามคำสั่ง แต่หยางก็เลือกที่จะไม่ฆ่าเด็กน้อยผู้เป็นทายาทคนสุดท้ายของเผ่านักรบ และยังพาเด็กน้อยหนีไป หยางมีแผนจะลี้ภัยไปใช้ชีวิตกับเพื่อนเก่าในเมืองโล้ด ซึ่งเป็นเมืองคาวบอยอเมริกันตะวันตก แต่เมื่อไปถึงกลับได้รู้ว่าเพื่อนตายแล้ว แต่เขาก็เลือกที่จะอยู่ต่อ ที่นี่หยางได้พบกับลินน์สาวสวยผู้มุ่งมั่นกับการฝึกขว้างมีด และชายขี้เมาชื่อว่ารอน พวกเขาเป็นคนในหมู่บ้านนี้ และเป็นเพื่อนกับเพื่อนของหยางอีกด้วย ต่อมาหยางเริ่มชีวิตใหม่ที่นี่ในฐานะหนุ่มซักรีด และเขาก็ได้เก็บดาบเข้าคู่กายฝักไปตลอดกาล เมื่ออยู่ที่เมืองโล้ดได้สักระยะ หยางได้รู้เรื่องราวในอดีตของแต่ละคนที่สนิทกับเขา รวมถึงเรื่องราวของลินน์ จึงทำให้เขาเข้าใจเหตุผลว่าทำไมลินถึงหมั่นฝึกการปามีด หยางจึงสอนเคล็ดลับการต่อสู้ให้ลินน์เพื่อแก้แค้นท่านผู้พัน ผู้ที่ได้สร้างบาดแผลในใจของเธอในครั้งนั้น เหตุการณ์ต่าง ๆ ในเมืองดำเนินไปตามวิถีชีวิตทั่วไป และในช่วงฉลองคริสต์มาสประจำปีของเมืองโล้ด ขณะที่ทุกคนกำลังมีความสุขนั้น ท่านผู้พันและเหล่าสมุนวายร้ายได้ย้อนกลับมาและทำลายคนทั้งเมืองอีกครั้ง แต่ไม่ใช่แค่นั้นระหว่างที่เกิดความวุ่นวาย เหล่านักฆ่าที่ตามล่าหยางก็มาถึงด้วย เวลานี้ลินน์และหยางต้องเผชิญหน้ากับศึกรอบตัว เขาทั้งสองและคนในหมู่บ้านจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างไร สามารถติดตามได้ที่นี่
หนังแอ็กชัน ที่ดูแล้วชวนติดตามอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งมีเรื่องราวที่ไม่ได้ซับซ้อน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่า แต่บางตอนของหนังก็ยังมีความคลุมเครือ ทำให้คนต้องเอ๊ะนิดหน่อยในส่วนที่เกี่ยวกับเด็ก ส่วนการดำเนินเรื่องก็ถือว่าถ่ายทอดออกมาได้ดี ไม่ได้ทำให้น่าเบื่อ แต่ก็ไม่ได้มีฉากให้เราได้ลุ้นอะไรมากสามารถดูได้เรื่อย ๆ งานภาพเป็นกราฟฟิกตลอดเรื่อง ส่วนตัวแล้วดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่สำหรับบางคนอาจชอบเพราะออกไปทางอนิเมะซะส่วนใหญ่ นักแสดงมีจำนวนมาก แต่เอาจริง ๆ มีตัวเด่นไม่กี่ตัว สำหรับฉากต่อสู้ไม่ได้มีการต่อสู้ที่โดดเด่นอะไรมากนัก ซึ่งใช้เป็นการตัดภาพเอา สำหรับบทพูดนั้นไม่เยอะแต่ก็สามารถสื่อสารให้คนดูเข้าใจได้อยู่ รวม ๆ เป็นหนังที่สนุกนะ แต่ติดเรื่องของภาพที่ดูแล้วติดไปทางอะนิเมะ และฉากบู้ต่อสู้อาจยังไม่สุด การดำเนินเรื่องเป็นไปแบบเรื่อย ๆ แต่ทั้งหมดก็พอดูได้ไม่ถึงขนาดที่แย่ วันนี้เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 5.0 เต็ม 10

The Warrior s Way (2010) มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์


Video Sources 238 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 26,961 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Believer (2018)
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
The Tragedy of Macbeth (2021)
War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก
See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
Youre Killing Me (2023)
The Ghost (2023)
The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก
Thi-Baan The Series 2.2 (2018) ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย