web analytics

What's happening?


The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ หนังใหม่ล่าสุด รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่เสียค่าบริการ พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ

The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวชาวอเมริกันปี 2020 กำกับโดย Tim Hill จากบทภาพยนตร์โดย Tom J. ดารานำแสดง โอ๊คส์ เฟกลีย์, โรเบิร์ต เดอ นีโร, ที.เจ. แมคกิบบอน, ไอแซค เครกเท็น, อูมา เธอร์แมน, คริสโตเฟอร์ วอลเค่น, โอ๊คส์ เฟกลีย์, และ เจน เซย์มัวร์

เมื่อคุณตาเอ็ดต้องใช้ชีวิตตัวคนเดียวในบั้นปลายชีวิตหลังจากภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากชิงจากไปเสียก่อน เขาต้องประสบปัญหาในการดำเนินชีวิตประจำวันที่เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามามีบทบาทมากขึ้นจนกลายเป็นเรื่องโกลาหล ทำให้ แซลลี ลูกสาวที่แยกไปมีครอบครัวแล้วจำต้องแก้ปัญหาอย่างเด็ดขาดด้วยการบังคับให้พ่อย้ายไปอยู่กับเธอ เพราะเธอเบื่อกับการบึ่งรถข้ามรัฐมาแก้ปัญหาที่พ่อก่ออยู่บ่อย ๆ ครอบครัวของแซลลีที่มีลูกถึง 3 คนก็เลยเป็นบ้านที่ค่อนข้างแออัด ทำให้เธอตัดสินใจให้คุณตาเอ็ดใช้ห้องของ ปีเตอร์ ลูกชายคนกลางวัย 12 ปี ลูกชายของบ้านนี้ต้องจำยอมเสียสละห้องนอนของตัวเองเพื่อยกให้เป็นห้องนอนของคุณตาของเขาไปแทนโดยปริยาย ปีเตอร์ก็ต้องไปนอนห้องใต้หลังคาแทน ซึ่งทำให้เขารู้สึกเซ็งและไม่พอใจอยู่ไม่น้อย เขาจึงไปเล่าตัดพ้อให้เพื่อนของตัวเองฟัง ปรากฏว่าเพื่อนแนะนำให้แย่งพื้นที่ของตัวเองกลับมาให้ได้ จึงเป็นเหตุให้เขาตัดสินใจเปิดสงครามประสาทระหว่างเขากับคุณตาขึ้นเพื่อหวังให้ได้ห้องกลับคืนมา ฝั่งคุณตาแม้จะอายุมากแล้วก็ไม่ยอมหลานชายหัวดื้อคนนี้ โดยได้ไปปรึกษากับเพื่อนเหมือนกันและเพื่อนก็ยุให้ทำสงครามกลับอีกด้วย เรื่องราวความวุ่นวายของสองตาหลานจะจบอย่างไร ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย

The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ ภาพยนตร์เบาสมองที่น่ารักมาก ๆ สามารถดูได้เรื่อย ๆ แถมหนังยังแฝงความนัยในเรื่องการเป็นครอบครัวการอยู่ร่วมกันเท่านั้นไม่พอ ยังเพิ่มความสนุกให้เราเห็นคู่ต่างวัยที่จะแก้แค้นตามแบบฉบับของตัวเอง ภาพรวมเป็นหนังที่ดีและสนุกเราจะให้คะแนนของหนังอยู่ที่ 8/10

The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ


Video Sources 89 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 23,805 votes

หนังแนะนำ

Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
Pilecki’s Report (2023)
About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ
ClearMind (2024)
Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
Bad Hair Day (2015)
Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2
The Hurt Locker (2008) หน่วยระห่ำปลดล็อคระเบิดโลก
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก