web analytics

What's happening?


The Victim (2006) ผีคนเป็น หนังไทย สุดระทึก ภาพคมเสียงชัด ระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ฟรีตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Victim (2006) ผีคนเป็น

The Victim (2006) ผีคนเป็น หนังไทย แนวสยองขวัญ ฝีมือการการเขียนบทโดย สมภพ เวชชพิพัฒน์ และถ่ายทอดเรื่องราวความสยอง โดยฝีมือกำกับของ มณฑล อารยางค์กูร พร้อมทีมนักแสดงนำ พิชญ์นาฎ สาขากร, อาภาศิริ นิติพน, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โชคชัย เจริญสุข, ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล เป็นเรื่องราวของนักแสดงตัวแทนการฆาตกรรม ที่ต้องพบความอาถรรพ์จากการเป็นตัวแทนจนได้ ซึ่งแฟนคลับที่หลงใหลในตัวนักแสดง และทำทุกอย่างให้ตัวเองคล้ายกับคนที่ชอบ จนผลสุดท้ายก็ต้องเสียชีวิตโดยหมอเถื่อน และต้องการทวงความเป็นธรรมให้กับตัวเอง
เป็นเรื่องราวของ ติ่ง หญิงสาวที่มีอาชีพนักแสดงตัวประกอบ ที่หวังว่าสักวันจะได้เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ติ่ง รับงานนักแสดงตัวแทนทำแผนประกอบคำรับสารภาพให้ตำรวจ เธอแสดงได้สมจริงจนเป็นที่สนใจของนักข่าว และได้ลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์รายวันบ่อย ๆ ทำให้ติ่งปลาบปลื้ม โดยคดีล่าสุด ติ่งรับแสดงเป็น คุณมีน อดีตนางสาวไทยที่ถูกฆาตกรรมอำมหิต จนเป็นคดีสะเทือนขวัญ โดยมี หมอจรัล สามี และคุณไฝ ผู้ต้องสงสัย ระหว่างทำแผน ติ่งมีอาการแปลก ๆ คล้ายติ่งจะควบคุมตัวเองไม่ได้ นับจากแสดงเป็นคุณมีน ติ่งสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของคุณมีนในช่วงเวลาที่กำลังจะโดนฆ่า และรู้สึกถึงเหมือนจะรู้ตัวฆาตกรว่าคือใคร จากนั้นก็ได้ยินเสียงสั่ง “คัต” ดังขึ้น ใช่ที่เล่ามาก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่ฉากหนึ่งในหนังที่ เมย์ ดาราสาวกำลังแสดงอยู่นั่นเอง หนังผีที่ยิ่งถ่ายทำก็ทำให้กองถ่ายนี้เจอแต่เรื่องราวแห่งความอาถรรพ์จนทำให้การถ่ายทำยืดเยื้อ หลังจากที่กองได้รับของประกอบการเข้าฉากชิ้นหนึ่งมา จากนี้เราคงต้องมาติดตามกันแล้วว่าเรื่องราวอาถรรพ์นี้ทำไมถึงเกี่ยวข้องกับเมย์ และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรคุณเองต้องติดตาม
หนังผีไทยที่มีเค้าโครงเหมือนหนังผีทั่ว ๆ ไป แต่มีเนื้อหาที่ออกไปทางการสืบค้นหาคำตอบมากว่า การดำเนินเรื่องอาจจะออกมาดูงง ๆ ไปซักหน่อย ไม่ว่าเป็นฉากที่ถ่ายทำ แล้วสลับมาเป็นเรื่องราวหลังกองถ่าย ฉากที่เป็นฝันซ้อนฝัน ซึ่งถ้าเราไม่ตั้งใจดูในช่วงแรกก็อาจทำให้ไม่เข้าใจเกือบทั้งเรื่อง ในส่วนของความหลอน สำหรับคอหนังผีที่ต้องการให้ผีปรากฎแบบจัง ๆ สำหรับเรื่องนี้ออกจะดูน้อยไปสักหน่อย งานภาพสำหรับตัวเองมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยชวนติดตาม ถึงแม้ว่าแนวนี้จะเป็นเบสิกของหนังผีหลาย ๆ เรื่องก็ตาม โดยภาพรวมแล้วก็แม้จะไม่โดดเด่นนัก แต่ถ้าดูแบบเพลินก็ถือว่าดูได้อยู่ เอาเป็นว่าภาพรวมขอให้คะแนนที่ 6.0 เต็ม 10

The Victim (2006) ผีคนเป็น


Video Sources 88 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 719 votes

หนังแนะนำ

Last Sentinel (2023)
The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
100 Feet (2008) 100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
The Bricklayer (2023)
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Demonic (2021)
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ