web analytics

What's happening?


The Tutor (2023) เดอะ ติวเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่เต็มเรื่องดูฟรีไม่มีสะดุด ความสนุก คุณภาพระดับ Full HD ติดตามความสนุก หนังใหม่มากมาย

เรื่องย่อ The Tutor (2023)

The Tutor (2023) หนังแนวลึกลับ ที่กำกับโดย Jordan Ross Thumper, Mafia Movie Madness เขียนบทโดย Ryan King (Black Flies) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 2023 และนำแสดงโดย การ์เรต เฮดลันด์ รับบทเป็น อีธาน, โนอาห์ ชแนปป์ รับบทเป็น แจ็กสัน, วิคตอเรีย จัสติซ รับบทเป็น แอนนี่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับครูสอนพิเศษที่รับงานสอนพิเศษให้กับนักเรียนที่ฉลาดหลักแหลม ซึ่งกลายเป็นว่าเขาหมกมุ่นอยู่กับผลการเรียนมากกว่าผลการเรียนของเขามาก จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายขึ้น

อีธาน ทำงานเป็นครูสอนพิเศษ ส่วนใหญ่จะสอนให้กับนักเรียนที่อยู่ในครอบครัวที่ร่ำรวย โดยได้รับโทรศัพท์จากเจ้านายของเขา จอช ซึ่งจัดเตรียมงานให้เขา เห็นได้ชัดว่าอีธานได้รับคำชมจากปากต่อปากสูง จนเขาได้รับคำขอจากลูกค้าเป้าหมาย และคำขอเหล่านั้น มาจากมหาเศรษฐีในท้องถิ่นที่ยินดีจ่ายเงิน 2,500 ดอลลาร์ต่อวันให้เขาเป็นครูสอนพิเศษ แจ็คสัน ลูกชายวัย 17 ปี เขายังได้รับห้องอาหารและที่ดินที่หรูหราอีกด้วย เมื่อกลับมาคิดดูแล้วในตอนนี้แฟนสาว แอนนี่ กำลังตั้งครรภ์ งานที่ถูกเสนอมานั้นจึงเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากสำหรับอีธาน ซึ่งเมื่อมาถึงจุดนี้ของชีวิต เขาก็หวังว่าจะได้เลี้ยงดูครอบครัวใหม่ของเขา แต่บางทีนี่อาจไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุด ที่จะได้งานพร้อมกับให้เขาพักอยู่ในที่ดิน ที่นักเรียนของเขาอาศัยอยู่ และอาจดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงได้ สิ่งที่จับได้ก็คือแจ็คสันเป็นเด็กเงียบ ๆ และเคอะเขิน พร้อมด้วยความโกรธที่คุกรุ่นอยู่ในตัวตนเขา นี่เป็นแค่เรื่องวัยรุ่นที่ร่ำรวย หรือมีอะไรเกิดขึ้นกับแจ็คสันกันแน่ อีธานก็พบว่าแจ็คสัน นักเรียนใหม่ของเขากำลังจับจ้องชีวิตส่วนตัว หลังจากนั้นสถานการณ์ก็บานปลายอย่างรวดเร็ว เมื่อความสนใจของแจ็คสันเริ่มครอบงำมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้อีธานรู้สึกไม่สบายใจและติดกับดัก เมื่อความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้น ข้อกล่าวหาของแจ็คสันที่มีต่ออีธาน เขาก็ขู่ว่าจะเปิดเผยความลับดำมืด ทั้งแฟนสาวของเขาและเจ้าหน้าที่ เมื่อกระแสความคิดเห็นของสาธารณชนหันมาต่อต้าน อีธานจึงต้องปกป้องตัวเองและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ เขาต้องเปิดเผยความจริงเบื้องหลังข้อกล่าวหาของแจ็คสันและเคลียร์ชื่อของเขาก่อนที่จะสายเกินไป

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้คะแนนที่ให้ คือ 6/10 คะแนน ซึ่งโครงเรื่องหลัก ๆ จะเล่าถึงความทุกข์ยากของครูที่ต้องการให้คำปรึกษา ผู้กำกับจึงนำแนวคิดนั้นมาปั่นเป็นเรื่องราวของความรุนแรงที่ผิดพลาดจากคำแนะนำเหล่านั้น ส่วนตัวคิดว่าหนังเรื่องนี้เริ่มต้นได้ดีมาก มีกลิ่นอายความลึกลับที่น่ากลัวและการแสดงที่ดี จู่ ๆ ก็มีเรื่องราวบางอย่างถูกเปิดเผยออกมา การเปิดเผยโครงเรื่องนี้ ทำให้รู้สึกเหมือนความลึกลับหายไปหมด จากที่เริ่มต้นได้ดีมาก ๆ และในช่วงหลักเนื้อเรื่องก็เป็นไปในทิศทางที่ไม่คาดคิด ซึ่งแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หลังจากนั้นมันก็บานปลาย และคิดว่านักแสดงเล่นมากเกินไปกับตัวละครที่ได้รับเล็กน้อย คำถามหลักคือ ทำไมตัวละครหลักถึงเลือกสอนเด็กวัยรุ่นคนนี้ ซึ่งหยิบยกเฉพาะเรื่องเงินมาเป็นตัวตัดสินในการรับงานครั้งนี้ เรื่องราวจึงเรียบง่ายมากจริง ๆ และผู้กำกับพยายามทำให้มันซับซ้อน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เราคิดว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังแนวจิตวิทยาความตึงเครียดของบท เนื้อเรื่องชวนลึกลับซับซ้อน น่าจะชอบภาพยนตร์แนวนี้เลยล่ะ
คะแนนภาพรวม : 6/10 คะแนน

The Tutor (2023)


Video Sources 66 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 3,645 votes

Director

Jordan Ross
Director

Cast

หนังแนะนำ

Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
Unfriended (2014) อันเฟรนด์
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า