web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Tiger’s Apprentice (2024) ดูหนังออนไลน์ HD 4K เต็มเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ดูบนมือถือ ไม่ต้องโหลดแอป ไม่มีโฆษณา ดูหนังพากย์ไทย เสียงไทย

เรื่องย่อ The Tiger’s Apprentice (2024)

The Tiger’s Apprentice (2024) เป็นหนังแอนิเมชันแฟนตาซีจากอเมริกาที่อ้างอิงมาจากนวนิยายชื่อดังที่มีเดียวกันของ Laurence Yep ผลิตภาพยนตร์โดย Paramount Animation และ Jane Startz Productions กำกับภาพยนต์โดย Raman Hui ร่วมกับ Paul Watling และ Yong Duk Jhun บทภาพยนตร์นี้ที่ถูกเขียนโดย David Magee และ Christopher Yost ซึ่งหนังจะพูดถึงเรื่องราวของ ทอม ลี พากย์เสียงโดย Brandon Soo Hoo เด็กชายในวัย 15 ปี เขาถูกเลี้ยงดูโดยคุณย่าที่มีนิสัยแปลก ๆ และเขายังเป็นเพียงวัยรุ่นที่มีเชื้อสายจีนที่อยู่กับคุณย่าผู้หลงใหลในจิตวิญญาณของความโบราณ อีกทั้งภายในบ้านของพวกเขาก็ยังเต็มไปด้วยสิ่งแปลก ๆ มากมาย จึงทำให้เด็กนักเรียนคนอื่นมักจะแกล้งทอมยู่เสมอ

และในขณะที่ทอมปกป้องตัวเองจากเด็กคนอื่นที่โรงเรียน ทอมก็ใช้ความสามารถที่มีทางด้านเวทมนตร์ของตัวเองเป็นครั้งแรก เขาเหวี่ยงเด็กชายออกจากเขาไปอย่างแรง จนทำให้เด็กคนนั้นกระเด็นไปติดเพดาน จากนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ หรือแกล้งเขาอีกเลย แต่ว่าก็ยังมี Rav เด็กสาวที่พึ่งเข้ามาในโรงเรียน พวกเขาเดินกลับบ้านพร้อมกัน และปัญหาใหญ่ก็ตามมาทันทีหลังจากที่ทอมกลับถึงบ้าน ซึ่งก่อนที่ย่าของเขาจะได้อธิบายความจริงเกี่ยวกับพลังของเขาที่เกิดขึ้นในโรงเรียน Mr. Hu พากย์เสียงโดย Henry Golding ผู้ที่มีพลังลึกลับสามารถแปลงร่างเป็นเสือได้ก็ปรากฏตัวขึ้น เพื่อเตือนทั้งคู่ถึงอันตรายที่กำลังใกล้เข้ามา ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทอมจะสามารถควบคุมพลังวิเศษของตัวเองได้ไหม และทำไมทอมถึงมีพลังวิเศษเช่นนี้ ท่านก็เข้ามาติดตามและรับชมต่อได้เลย

สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ดำเนินเรื่องไปอย่างรวดเร็ว จึงทำให้คนดูไม่ค่อยอินกับตัวละครสักเท่าไร อีกทั้งพล็อตเรื่องยังคาดเดาได้ว่าเรื่องจะจบลงที่ตรงไหน แต่ถึงแม้ว่าตัวหนังจะคาดเดาได้ตามสูตรสำเร็จในแบบฉบับของหนังแอนิเมชัน และไม่ได้มีใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้ามา ก็ถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่เหมาะกับครอบครัวและเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะท่านจะได้เห็นการเดินทางของฮีโร่สุดคลาสสิก ที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ อีกทั้งเขายังมุ่งมั่นตั้งใจเรียนรู้พลังวิเศษอันมหัศจรรย์ของเขาอีกด้วย จึงทำให้ตัวหนังยังคงมีความสนุกสนาน ดูง่าย ดูเพลิน ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี ส่วนทางด้านของงานภาพ ฉาก และเทคนิคการถ่ายทำต่าง ๆ ทางทีมงานก็ทำออกมาได้ดี พอใช้ได้ ดังนั้น เราจึงขอให้คะแนนภาพรวมของหนังอยู่ที่ 7.0 เต็ม 10 คะแนน

The Tiger’s Apprentice (2024)


Video Sources 4936 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 523 votes

Director

Raman Hui
Director

Cast

Brandon Soo Hoo isTom Lee (voice)
Tom Lee (voice)
Henry Golding isHu (voice)
Hu (voice)
Lucy Liu isNua Kua / Cynthia (voice)
Nua Kua / Cynthia (voice)
Sandra Oh isMistral (voice)
Mistral (voice)
Michelle Yeoh isLoo (voice)
Loo (voice)
Bowen Yang isSidney (voice)
Sidney (voice)
Leah Lewis isRäv (voice)
Räv (voice)
Tan Kheng Hua isMrs. Lee (voice)
Mrs. Lee (voice)
Sherry Cola isNaomi (voice)
Naomi (voice)
Deborah S. Craig isPig (voice)
Pig (voice)

หนังแนะนำ

The Meaning Of The Word (2024)
Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ
The Gangster (2012) อันธพาล
Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023)
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์
Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ
Miraculous Ladybug & Cat Noir The Movie (2023) ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัก และ แคทนัวร์
Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก