web analytics

What's happening?


The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม พากย์ไทย ซับไทย ให้ชมฟรี ไม่มีค่าสมาชิก คมชัดระดับ Full HD 1080 ดูออนไลน์ ได้ไม่มีเบื่อ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม

The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ของประเทศจีน ที่ได้ผู้กำกับอย่าง เหยียน กัว ซี แสดงนำโดย เฉิงเฟิง ลี รับบทเป็น หลี่ฮุ่ย, ซง หนิง เนฟ, เหยา หวู่, ซือจ้าวฉี, หลี่ป๋อ, เหยาจินเฟย เรื่องราวการไขคดีของสองตำรวจ รุ่นใหญ่กับรุ่นเล็ก ที่เจอคดีสุดโหด ทั้งความลึกลับซับซ้อนของคดี ที่ถูกวางแผนไว้อย่างดี จึงทำให้เกิดความวุ่นวายในการตามสืบคดีขึ้นมากมาย เพราะเหมือนคดีฆาตกรรมในครั้งนี้จะไม่เป็นเพื่อแค่การฆ่าแบบทั่ว ๆ ไปปเสียแล้ว เพราะฝีมือของฆาตกรทำให้การหาตัวคนร้ายกลายเป็นเรื่องยาก

เรื่องราวบอกเล่าถึงคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นติดต่อกัน รวมถึง 2 คดี ในพื้นที่ หลงซาน เหตุการณ์นี้ทำให้ประชาชนเกิดความกังวลใจ จนเกิดเสียงโห่ร้องครั้งใหญ่ เพื่อเรียกร้องให้ตำรวจรีบตามจับตัวฆาตกรให้ได้เร็วที่สุด ทำให้เหล่าตำรวจเกิดความกดดันเพิ่มมากขึ้น ทางกรมตำรวจได้จัดตั้งกองกำลังเฉพาะกิจคดีสำคัญขึ้นมา ซึ่งเป็นกองกำลังพิเศษ 118 อย่างรวดเร็ว โดยมีสมาชิกในทีม ดังนี้ รองผู้อำนวยการ หลี่ฮุ่ย ทำหน้าที่สืบสวนคดีอาชญากรรม ร้อยตำรวจเอก กัว หมิง เป็นหัวหน้า พวกเขามีระยะเวลาในการสืบคดีเพียงแค่ 10 วันก่อนที่จะเกษียณ พวกเขาตั้งใจว่าจะสามารถหาตัวฆาตกรมาลงโทษให้ได้ก่อนที่จะถูกปลดประจำการ เพื่อที่จะให้เป้าหมายของตัวเองสำเร็จเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมทั้งยังต้องการที่จะทวงคืนความยุตธรรมให้แก่ผู้เสียชีวิตและครอบครัวด้วยนั้นเอง หลังจากการสืบสวนคร่าว ๆ รูปแบบคดีทั้ง 2 กลับดูเหมือนว่าไม่มีความเชื่อมโยงกันอย่างที่คิด ดูเหมือนว่าเจ้าฆาตกรจะวางแผนพร้อมเก็บรายละเอียดมาอย่างดี หลังจากการสืบสวนทำให้รู้ว่าคดีในครั้งนี้น่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไปแล้ว เพราะเจ้าฆาตกรเหมือนจะเป็นผู้ที่ชำนาญในการฆ่าอย่างมากเลย เรื่องราวความซับซ้อนจะจบลงอย่างไร การทำงานระหว่างนักสืบรุ่นใหญ่กับนักสืบรุ่นใหม่จะเป็นอย่างไร จะสามารถไขคดีได้ด้วยหรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เป็นหนังจีนแนวสืบสวนสอบสวน ที่เรื่องราวเข้มข้น เนื้อเรื่องซับซ้อนแต่ไม่ได้แปลกใหม่อะไร แต่ผู้กำกับนำเสนอออกมาได้ค่อนข้างดี เรื่องน่าติดตาม ไม่มีจุดน่าเบื่อ การลำดับเนื้อเรื่องเข้าใจได้ง่าย ปมคดีมีจุดเด่นที่เสนอออกมาได้ดีมาก ๆ ในด้านของโปรดักต์ สถานที่เลือกมาได้ดีมาก คุมโทนสีแสง ความลึกลับ แนวดาร์ก พร้อมกับดนตรีประกอบเรื่องที่ช่วยบิ้วให้เรื่องลุ้นระทึกเข้าไปอีก นักแสดงภายในเรื่องแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ สมบทบาททุกตัวละคร การแสดงของรุ่นใหญ่ที่เข้าขากับรุ่นใหม่ได้ดีมาก ๆ การสืบคดีสนุก ตื่นเต้น ลุ้นไปกับทุกตัวละคร ใครที่ชื่นชอบหนังแนวสืบสวน อาชญากรรม เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราขอแนะนำ รับประกันความสนุก เข้มข้น ดูได้ไม่มีเบื่อแน่นอน ถือว่าภาพรวมของหนังองค์ประกอบต่าง ๆ ดีเลยล่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดี ๆ ที่ให้คุณลุ้นแบบนั่งไม่ติด อยากให้ลองเปิดใจ เพราะขึ้นชื่อว่าหนังจีนเรื่องของโปรดักต์ชันไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม


Video Sources 102 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.6

Director

Yan Guoxi
Director

Cast

Li Chengfeng isGuo Ming
Guo Ming
Song Ning isLiu Yu / Liu Xinxin
Liu Yu / Liu Xinxin
Shi Zhaoqi isDirector Zhou
Director Zhou

หนังแนะนำ

Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Til Death Do Us Part (2023)
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
Mantra Warrior The Legend of the Eight Moons (2024) นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์
The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน
Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3