web analytics

What's happening?


The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2 หนังสยองขวัญ ไล่ฆ่ากันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูฟรี

เรื่องย่อ The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2

The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2 ภาพยนตร์สยองขวัญ / อาชญากรรม ฉายครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 1986 หนังภาคต่อที่เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากภาคแรกผ่านมา 14 ปี เมื่อ Leatherface ฆาตกรแสนบ้าครั่งยังคงใช้ชีวิตด้วยความวิปริตเช่นเดิม ฝีมือการกำกับของ Tobe Hooper นักแสดงนำ Dennis Hopper, Caroline Williams, Bill Johnson, Bill Moseley, และ Jim Siedow
หนังเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่กำลังเดินทางไปเที่ยว ระหว่างทางทั้งสองคนได้นึกสนุกโทรไปป่วนสถานีวิทยุที่นางเอกเป็นดีเจอยู่ พอตกกลางคืนชายสองคนนั้นก็ได้เดินทางไปเจอรถยนต์แปลก ๆ ที่จอดขวางทาง และทันใดนั้น “Leatherface” ฆาตกรหนังหน้าคนก็ได้ปรากฏตัวออกมาแล้วทำการสังหารชายหนุ่มสองคนตายทั้งคู่ ทางด้านสถานีวิทยุก็ได้อัดเสียงไว้ทุกเหตุการณ์ เพราะช่วงเวลาที่ถูกฆ่าตายชายสองคนนั้นได้โทรมาป่วนเป็นรอบที่สองพอดี เช้าวันต่อมาตำรวจได้มาพบศพของชายสองคนนั้น นางเอกที่เป็นดีเจก็ได้เข้ามาบอกกับตำรวจว่ามีคลิปเสียงของชายสองคนนี้ก่อนถูกฆ่าตาย และสามารถพอเป็นหลักฐานได้ไหม ซึ่งตำรวจต้องการทำหน้าที่นี้คนเดียว แต่นางเอกต้องการจะช่วยแลกกับให้ตำรวจช่วยเธอให้ได้งานที่มั่นคง เพราะเธอเบื่อการเป็นดีเจ แต่ทางตำรวจได้ปฏิเสธ แล้วเขาได้ไปเลือกซื้ออาวุธที่จะไปต่อกรกับ Leatherface ซึ่งในที่สุดก็ได้เลื่อยไฟฟ้ามา 3 อัน นางเอกที่กลับมาทำงานปกติก็ได้มาเจอกับตำรวจที่มานั่งรออยู่ที่สตูดิโอ ซึ่งเขาต้องการให้นางเอกเปิดคลิปเสียงออกอากาศทางวิทยุอีกครั้ง เพื่อที่จะได้ล่อให้ฆาตกรออกมา เพราะเขารู้ว่าฆาตกรอาศัยอยู่ที่เมืองนี้ เมื่อคลิปเสียงได้ถูกเผยแพร่ออกมา ฆาตกร “Leatherface” ก็ได้ตามมาถึงสถานีเพื่อจัดการกับนางเอก ส่วนเธอได้หนีไปหลบอยู่ในห้องหลังประตูเหล็กที่ Leatherface เข้ามาไม่ได้ แต่ไม่นานเขาก็สามารถพังประตูเข้ามาได้ ด้านนางเอกได้ร้องขอชีวิต ซึ่งเจ้า Leatherface ดูเหมือนจะแอบชอบนางเอกอยู่แล้วก็ได้วิ่งหนีออกจากห้องไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป นางเอกจะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาได้หรือไม่ สามารถติดตามต่อได้ที่นี่
หนังภาคต่อจากภาคแรก ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากเกิดเหตุการณ์ในภาคแรกผ่านมา 14 ปี หนังภาคนี้ก็ยังการันตีความโหด เลือดสาดได้ดีเหมือนเดิม ดำเนินเรื่องได้กระชับ เข้าใจง่าย ฉากทำออกมาได้แบบเยี่ยมตามยุคสมัยนั้น บรรยากาศของหนังเต็มไปด้วยโทนสีดำ แดง ซึ่งก็เหมาะสมกับหนังแนวนี้ดี ด้านนางเอกก็แสดงได้ดี ออกอารมณ์ร่วมอะไรได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับคอหนังฆาตกรไล่ฆ่ากันแบบเลือดสาดไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนรวมของหนังเรื่องนี้คือ 7.0/10

The Texas Chainsaw Massacre 2 (1986) สิงหาสับ 2


Video Sources 307 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6

Director

Tobe Hooper
Director

Cast

Caroline Williams isVanita 'Stretch' Brock
Vanita 'Stretch' Brock
Dennis Hopper isLieutenant 'Lefty' Enright
Lieutenant 'Lefty' Enright
Bill Johnson isLeatherface
Leatherface
Jim Siedow isThe Cook
The Cook
Bill Moseley isChop-Top
Chop-Top
Lou Perryman isL.G. McPeters
L.G. McPeters
Ken Evert isGrandpa Sawyer
Grandpa Sawyer
Harlan Jordan isPatrolman
Patrolman
Kirk Sisco isDetective
Detective
James N. Harrell isCut-Rite Manager
Cut-Rite Manager

หนังแนะนำ

Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด
Mad Heidi (2022)
Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)
Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน
The Undertaker (2023) สัปเหร่อ
Til Death Do Us Part (2023)
Nanmao And Beima (2023)
E-SAN Indy (2014) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
Appendage (2023)
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด