web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ หนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง หนังใหม่ ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ

The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือนพฤษจิกายน 2006 ตำนานเลื่อยไฟฟ้าได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อเปิดเผยจุดเริ่มต้นความซาดิสม์ของครอบครัวฮิววิตต์ และเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นต้นกำเนิดของไอเลื่อยไฟฟ้า ที่ถือเป็นตัวละครอมตะของวงการหนังสยองขวัญ ฝีมือการกำกับของ Jonathan Liebesman นักแสดงนำ เทย์เลอร์ แฮนด์ลี่, แมตต์ โบเมอร์, จอร์ดาน่า บรูสเตอร์, ดิออร่า แบร์ด, ลี ทาร์กีสัน และ เซีย แบทเท่น
หนังเล่าถึงสงครามเวียดนามที่ทำให้อเมริกาสูญเสียทหารไปเป็นจำนวนมาก “ดีนฮิลล์” (เทย์เลอร์ แฮนด์ลี่) หนุ่มวัย 18 ปี จึงต้องไปเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แต่ก่อนที่ดีนจะไปรายงานตัวกับกองทัพ “อีริค” (แมตต์ โบเมอร์) พี่ชายของเขาก็ได้กลับมาจากสงครามแบบเงียบ ๆ เพื่อหวังให้น้องชายประหลาดใจ แม้จะรู้ว่าแฟนสาว “คริสซี่” (จอร์ดาน่า บรูสเตอร์) เป็นห่วงเขามากแต่อีริคก็ยังคิดที่จะกลับไปรบอีกครั้งพร้อมกับดีน เพื่อที่จะจับตาดูพฤติกรรมที่ไม่เอาถ่านของน้องชาย แต่ทางดีนได้คิดไม่เหมือนอีริค เขาวางแผนที่จะหนีทหารและเดินทางไปที่เม็กซิโก เพื่อหาความสนุกแบบสุดเหวี่ยง ซึ่ง “เบลลี่” (ดิออร่า แบร์ด) แฟนสาวสุดเฮี้ยวของเขาก็ได้เห็นด้วยแบบเต็มที่ ในที่สุดหนุ่มสาวทั้ง 4 คนก็ได้เดินทางไปที่เม็กซิโก โดยที่ไม่รู้เลยว่าหนทางข้างคือ ความสยดสยองที่อาจจะโหดร้ายกว่าสงครามที่พวกเขาพยายามจะหลบเลี่ยง หลังจากที่ออกเดินทางได้ไม่นาน ทั้ง 4 คนก็ได้ถูกก่อกวนโดยคู่รักสิงห์นัดบิด “โฮลเด้น” (ลี ทาร์กีสัน) และอเล็กซ์ (เซีย แบทเท่น) จนเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้ประสบอุบัติเหตุเพราะถูกก่อกวน และได้พบกับนายอำเภอที่ได้พาพวกเขาทั้งหมดไปที่บ้านพักที่มีแต่ความสยดสยอง ภายในบ้านพักนั้นมีอะไรกันแน่ สามารถตามลุ้นกันต่อได้ที่นี่
เป็นหนังสยองขวัญอีกเรื่องที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในภาคที่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ได้เห็นแง่มุมที่สุดแสนแตกต่างของเจ้าฆาตกร “Leatherface” หนังย้อนเหตุการณ์ไป ณ จุดเริ่มต้นของ Leatherface ฆาตกรมือเลื่อยที่สวมหน้ากากหนังคน ตัวหนังนั้นมีความสยองเอาเรื่อง น่ากลัว ฉากโหดพร้อมกับบรรยากาศที่กดดันเล่นเอาสะดุ้งได้ง่าย ๆ และเต็มไปด้วยความโหดร้ายอาจรุนแรงเกินไปสำหรับคนขวัญอ่อน แต่ถ้าคุณชอบหนังแนวฆ่ากันแบบไม่ยั้ง เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ได้พอสมควร ฉากในหนังเป็นแบบชนบท ถนนโล่ง ๆ หมองหม่นมืดคล้ำ ป่าโล่ง ๆ ซึ่งก็เหมาะกับหนังแนวนี้ดี และคะแนนภาพรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10

The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ


Video Sources 468 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 76,667 votes

Director

Cast

R. Lee Ermey isUncle Charlie Hewitt / Sheriff Hoyt
Uncle Charlie Hewitt / Sheriff Hoyt
Lew Temple isSheriff Winston Hoyt
Sheriff Winston Hoyt
Andrew Bryniarski isThomas Hewitt / Leatherface
Thomas Hewitt / Leatherface
Tim DeZarn isSlaughterhouse Supervisor
Slaughterhouse Supervisor

หนังแนะนำ

Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Til Death Do Us Part (2023)
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า