web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ไม่ต้องโหลดแอป รับชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร คมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ

หนังเรื่อง The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน อาชญากรรม เขียนบทโดย ลิม ซัง ยุน และกำกับโดย วอน ชิน ยูน มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ กง ยู รับบทเป็น จีดงซอล, พัค ฮีซุน รับบทเป็น มินเซฮุน, โจ ซองฮา รับบทเป็น คิมซอกโฮ, ยู ดา อิน และ โจ แจยุน
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จีดงซอล ผู้ซึ่งเป็นอดีตสายลับหน่วยงานพิเศษ ประเทศเกาหลีเหนือ แต่เขาได้เดินทางข้ามประเทศมาอยู่ในเกาหลีใต้ เพื่อค้นหาความจริงว่าภรรยา และลูกของเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หลังจากเขาตามสืบจนแน่ใจแล้วว่า คนที่เขารักทั้งสองคนได้เสียชีวิตเพราะมีคนฆ่า เขาจึงต้องการแก้แค้น แต่ว่าไม่ง่ายขนาดนั้น เขาเลยต้องปลอมตัวเข้ามาทำงานเป็นคนขับรถให้กับผู้บริหารบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงโซล หลังจากนั้นไม่นานผู้บริหารคนนั้นถูกฆ่าตาย แต่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เขาได้มอบแว่นตาให้กับ จีดงซอล ซึ่งของสิ่งนี้มีความสำคัญมาก และยังเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงถูกฆ่า ทำให้ จีดงซอล มีภารกิจเพิ่ม นอกจากที่ต้องออกตามหาคนที่ฆ่าครอบครัวของเขาแล้ว เขาก็ต้องตามหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้บริหารมอบให้ไว้ก่อนตาย ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในแว่นตาอันนี้กันแน่ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เขาจะเจอเบาะแสอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ หรือว่าเขาจะตามไล่ล่าคนที่พรากชีวิตภรรยาและลูกได้ไหม เชิญรับชมต่อได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ที่ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหนก็สามารถดูได้ เป็นหนังคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมาก ๆ ซึ่งเนื้อหาของหนังเรื่องจะเกี่ยวกับการค้นหาเบาะแสฆาตรกรที่ฆ่าภรรยากับลูก ส่วนอีกมุมก็เป็นการค้นหาความจริงที่ซ่อนไว้ในแว่นตาของผู้บริหาร โดยตัวละครจะเป็นทั้งผู้ถูกไล่ล่าและตามล่าฆาตกรในคน ๆ เดียว นอกจากนี้พล็อตเรื่องก็ทำออกมาได้น่าสนใจมาก จุดเด่นของหนังก็คงจะเป็นตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาท ไม่มีที่ติเลยแต่จุดด้อยก็มีบางจุด คือ หนังเล่าเรื่องน้อย และฉากหนังทั้งเรื่องจะโฟกัสเกี่ยวกับการไล่ล่าที่อยู่บนถนนซะส่วนใหญ่ ทางด้านของแสง สีในฉาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าทำออกมาได้ดีทุกอย่าง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 7 เต็ม 10 คะแนน

The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ


Video Sources 796 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 6,645 votes

Director

Cast

Gong Yoo isJi Dong-chul
Ji Dong-chul
Park Hee-soon isMin Se-hoon
Min Se-hoon
Cho Seong-ha isKim Seok-ho
Kim Seok-ho
Yoo Da-in isChoi Kyung-hee
Choi Kyung-hee
Kim Sung-kyun isRi Gwang-jo
Ri Gwang-jo
Nam Bo-ra isJi Dong-chul's wife
Ji Dong-chul's wife
Jo Jae-yun isCaptain Jo
Captain Jo
Park Ji-il isExecutive Director Song
Executive Director Song

หนังแนะนำ

24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
Talk to Me (2023) จับ มือ ผี
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Dune Part Two (2024) ดูน : ภาคสอง
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน
Lights Out (2024)
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Paradise (2023) พาราไดซ์