web analytics

What's happening?


The Strays (2023) คนหลงทาง ดูหนังฝรั่งออนไลน์ HD ซับไทย พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ทุกระบบ ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Strays (2023) คนหลงทาง

หนังเรื่อง The Strays (2023) คนหลงทาง เป็นหนังฝรั่งแนวระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย วาเลนตินา บราซซินี, ทริสตัน โกลิเกอร์, และ ร็อบ วัตสัน กำกับภาพโดย อดัม สการ์ธ ตัดต่อภาพโดย มาร์ค ทาวน์ เขียนบทและกำกับการแสดงโดย นาธาเนียล มาร์เทลโล-ไวท์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ แอชลีย์ มาเดคเว รับบทเป็น นีฟ, บัคกี บาเครย์ รับบทเป็น อาบิเกล, จอร์เดน ไมรี รับบทเป็น มาวิน, ซามูเอล พอล สมอล รับบทเป็น เซบาสเตียน, มาเรีย อัลเมดา รับบทเป็น แมรี, และจัสติน ซาลิงเกอร์ รับบทเป็น เอียน
เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ นีฟ เธอมีผิวสีดำและเธอก็เป็นหัวหน้าของโรงเรียนแห่งหนึ่ง นอกจากนี้เธอยังมีชีวิตสมบูรณ์แบบมาก ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้นเธอได้แต่งงานกับมหาเศรษฐีซึ่งมีผิวขาวชื่อว่า เอียน หลังจากพวกเขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนมีลูกเข้ามาเติมเต็มในชีวิตคือ เซบาสเตียน และ แมรี โดยเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่มีเพียงครอบครัวนี้เท่านั้นที่เป็นคนผิวสีดำ นีฟ จึงลองทำทุกทางเพื่อให้ครอบครัวของเธอดูเหมือนคนผิวขาว จะได้ไม่รู้สึกแตกต่างจากคนอื่นในเมืองมากนัก ความจริงครอบครัวนี้ดูรักกันแถมมีความสุขมากด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งมีบุคคลลึกลับสองคนคือ อาบิเกล กับ มาวิน ที่พยายามเข้าหาครอบครัวนี้ด้วยวิธีการต่าง ๆ จนความสุขของพวกเขาหายไปทั้งหมด จากเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ทำให้นีฟสงสัยในตัวของสองคนนั้น เธอจึงเริ่มต้นสืบหาว่าพวกเขามีอะไรซ่อนไว้เป็นความลับ และต้องการอะไรจากเธอกันแน่ หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น นีฟจะสามารถสืบหาความจริงจนรู้ความต้องการของ อาบิเกล กับ มาวิน ที่พยายามเข้าหาครอบครัวของเธอหรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญอะไรบ้างในครอบครัวของเธอ ทุกคนสามารถเข้ามาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังระทึกขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า “นีฟ” เธอมีผิวสีดำ และได้แต่งงานแล้วกับมหาเศรษฐีซึ่งมีผิวขาว หลังจากก็มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ก็มีบุคคลปริศนาสองคนเข้ามา และความสุขก็หายไป สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าใช้ได้พอสมควร จุดเด่นของหนังคือเล่าเรื่องออกมาเป็นลำดับ รวมทั้งมีการสร้างปมปัญหาระหว่างคนที่มีผิวสีดำ กับคนที่มีผิวขาวโดยกำเนิด และนำมาสอดแทรกไว้ในเรื่องด้วย ซึ่งจุดนี้ช่วยดึงดูดความสนใจจากคนดูได้เป็นอย่างดี เพราะมีเนื้อหาที่เข้มข้น น่าติดตามตลอดเรื่อง นอกจากนี้ตัวละครหลักทุกคนยังแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะ “แอชลีย์ มาเดคเว” ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกต่าง ๆ ออกมาดีที่สุด ส่วนฉากจะเน้นความระทึกขวัญมากกว่าสยองขวัญ จุดนี้จะค่อย ๆ ดำเนินเรื่องด้วยฉากระทึกขวัญเบาบางไล่ไปจนถึงฉากระทึกขวัญหนัก ที่สำคัญไม่มีฉากเลือดสาด โดยจะเป็นแนวระทึกขวัญแบบเงียบ ๆ ในบ้านหลังหนึ่งเท่านั้น ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังคือ การดำเนินเรื่องครึ่งแรกใช้เวลาเล่านานมาก และตอนจบฉากสุดท้ายทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะมีการเสียดสีตัวละคร รวมทั้งปมปริศนาของบุคคลปริศนาสองคนที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่องที่ไม่มีความสอดคล้องกัน ซึ่งจุดนี้ก็ยังคงชวนให้คนดูรู้สึกสงสัยต่อไป และไม่ได้รับการเฉลยปริศนาทั้งหมด ส่วนเทคนิคงานสร้างในด้านบรรยากาศ ทั้งแสงมีความพอดี ฉากมืดมนเล็กน้อย สีสวยเข้ากับบรรยากาศ โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

The Strays (2023) คนหลงทาง


Video Sources 180 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 10,932 votes

หนังแนะนำ

Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
Manodrome (2023)
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย
Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า
Art Of The Devil 3 (2008) ลองของ 2
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2