web analytics

What's happening?


The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน ดูหนังออนไลน์ คมชัด มีความเสถียร พากย์ไทย ซับไทย ดูผ่านมือถือฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน

The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน ภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2024 กำกับโดย เรนนี่ ฮาร์ลิน นำแสดงโดย มาเดอลีน เพทสช์ รับบท มายา, ฟรอย กูเทียร์เรซ รับบท ไรอัน,เรเชล เชนตัน รับบท เด็บบี, แกเบรียล บาสโซ รับบท เกรกโกรี, เอมา ฮอร์วาธ รับบท แชลลี, และ ไรอัน บาว รับบท เจฟฟ์ มอเรลล์

เรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว มายาและไรอัน ในตอนนี้พวกเขากำลังขับรถออกเดินทางท่องเที่ยวข้ามประเทศเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบปีที่ห้าของพวกเขา ในระหว่างเดินทางไปยังพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน ก็แวะพักกินอาหารที่ร้านของคนในท้องถิ่นในเมืองเล็ก ๆ หลังจากที่กินอาหารเสร็จเมื่อกลับมาที่รถก็พบว่ารถที่ขับมาสตาร์ตไม่ติด ไม่นาน รูดี้ ช่างซ่อมรถยนต์ในพื้นที่เข้ามาสอบถามและเสนอซ่อมเครื่องยนต์ให้กับพวกเขา ซึ่งใช้เวลาซ่อมจนถึงเช้าทำให้พวกเขาจำเป็นต้องนอนพักค้างคืนที่ Airbnb บ้านพักชั่วคราวหลังใหญ่ และในช่วงค่ำพวกเขาพบว่าตู้เย็นในบ้านใช้งานไม่ได้ มายาโทรติดต่อไปยังเจ้าของบ้านเพื่อแจ้งซ่อมทันที ไม่นานก็มีหญิงสาวปริศนาเข้ามาเคาะประตูบ้านและถามถึงทามาราว่าอยู่ที่นี่หรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ตอบว่าไม่และหญิงสาวก็กลับไป ระหว่างนั้นไรอันตามหาเครื่องพ่นหายยาของเขา ซึ่งมายาลืมไว้บนรถยนต์ทำให้ไรอันต้องขี่มอเตอร์ไซค์กลับเข้าไปในเมืองเพื่อเข้าไปยังร้านซ่อมรถ มายาที่พักอยู่ในบ้านคนเดียวเธอก็ได้ยินเสียงหญิงสาวปริศนาอีกครั้งพร้อมกับคำถามเดิมซ้ำ ๆ ทำให้มายารู้สึกหวาดกลัวและเริ่มกังวลว่าที่นี่อาจจะไม่ปลอดภัย ระหว่างที่เธอสงสัยอยู่นั้นหญิงสาวปริศนาได้แอบเข้ามาในบ้านเรียบร้อยแล้ว และหลังจากที่ไรอันกลับมาทานมื้อค่ำกับเธอ พวกเขาก็พบกับไก่ที่ตายแล้วแขวนอยู่บนโคมระย้า พร้อมกับเสียงขวานฟาดเข้ามาที่ประตูหน้าบ้าน พร้อมกับกลุ่มคนสวมหน้ากาก พวกเขาถูกตามไล่ฆ่าโดยกลุ่มคนปริศนาเหล่านั้น มายาและไรอันจะสามารถเอาตัวรอดออกมาจากเมืองแห่งนี้ได้หรือไม่ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวหนังไล่เชือดฉบับรีเมก ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ การเล่าเรื่องที่ค่อย ๆ ทำให้เรากลัวและลุ้นไปกับตัวละครเอก แต่แอบเสียดายบทของตัวละครเอกทั้งคู่ที่ค่อนข้างอ่อนไปนิดแทบทำอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ยังพอดูได้เพลิน ๆ ส่วนใหญ่เรื่องจะเน้นไปที่การตามไล่ฆ่า ฉากความสยองขวัญมากกว่า ใครที่ชอบแนวนี้ต้องลองดูได้เลย

The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน


Video Sources 164 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 613 votes

Director

Renny Harlin
Director

Cast

หนังแนะนำ

Jeonde Raho Bhoot Ji (2024)
The Curse of Wolf Mountain (2023)
The Devil Conspiracy (2023)
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
Out of Darkness (2024)
Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน
The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด
Succubus (2024)