web analytics

What's happening?


The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

หนังเรื่อง The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน ระทึกขวัญ อาชญากรรม อำนวยการสร้างโดย มา ดง-ซอก และ จาง วอน-ซอก เขียนบทโดย คิม มิน-ซอง กำกับการแสดงโดย ลี ซัง-ยอง มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ มา ดง-ซอก รับบทเป็น ร้อยโท มา ซอก-โด (ตำรวจสืบสวน), อี จุน-ฮยอก รับบทเป็น จู ซอง ชอล (ร้อยเอกแห่งสถานีตำรวจโซลกูรยง), และ มุเนะทากะ อาโอกิ รับบทเป็น ริคกี (นักฆ่าฝีมือดีของแก๊งอิจิโจกุมิ)
เป็นเรื่องราวของตำรวจสืบสวนที่มีชื่อว่า ร้อยโท มา ซอก-โด ฉายาเขาคือ มือปราบผู้มีหมัดอันทรงพลัง ชีวิตส่วนตัวเขาทำงานที่สถานีตำรวจในกรุงโซลกูรยง ต่อมาเขาได้รับภารกิจจากผู้บังคับบัญชาให้ไปทำคดีของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเสียชีวิตจากการพลัดตกลงมาจากตึกแห่งหนึ่ง โดยมีผลชันสูตรศพออกมาว่าร่างกายของเธอมีสารเสพติดในกระแสเลือดมากจนเกินไป จนทำให้ร่างกายรับไม่ไหว และสารเสพติดนั้นเป็นยาตัวใหม่ เมื่อเขาตรวจสอบก็ทราบว่ายาชนิดนี้มีการผลิตขึ้นมาใหม่โดยหนึ่งในสมาชิกแก๊งยากูซ่าชาวญี่ปุ่น (ฮิโรชิ) ต่อมาก็มีคนลักลอบเอามาขายต่อซึ่งก็คือ จู ซอง ชอล หลังจากนั้นเขาจึงวางแผนกับลูกน้องในทีมว่าจะบุกไปจับ ฮิโรชิ ด้วยตัวเอง แต่พอมาถึงปรากฏว่าเขาพบของกลาง (ยาเสพติด) ประมาณ 20 กิโลกรัมอยู่ที่นี่ จึงล้อมรอบบริเวณนี้ไว้ และเข้าไปจับ ฮิโรชิ ทันที ผ่านไปสักพัก จู ซอง ชอล ก็เข้ามาขโมยของกลางไป จากนั้นก็ฆ่า ฮิโรชิ แถมยังโจมตี ร้อยโท มา ซอก-โด กับลูกน้องในทีมอีกด้วย

ตัดภาพมาอีกฝั่ง หัวหน้าแก๊งยากูซ่าได้รับข่าวว่า จู ซอง ชอล คือคนที่ขโมยยาเสพติดตัวใหม่ทั้งหมดไป และยังนำไปขายต่อเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง เขาจึงส่งนักฆ่าฝีมือดีของแก๊ง (ริคกี) ไปจัดการสังหาร จู ซอง ชอล ในขณะที่เขากำลังติดต่อขายยาให้ชาวจีนรายหนึ่งอยู่ แต่ทว่า ร้อยโท มา ซอก-โด กับลูกน้องในทีมตำรวจก็เข้ามาพบเสียก่อน จึงเกิดการโจมตีปะทะกันระหว่างนักฆ่าแก๊งยากูซ่าญี่ปุ่น กับ จู ซอง ชอล (ตำรวจที่ลักลอบขายยาเสพติด) และ ร้อยโท มา ซอก-โด กับลูกน้องในทีมอย่างดุเดือด สำหรับคอหนังท่านใดที่อยากทราบว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ สามารถติดตามรับชมเพื่อลุ้นไปพร้อมกันได้ที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ระทึกขวัญ อาชญากรรมที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง โดยเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับการสืบสวนคดีฆาตรกรรมของทีมตำรวจสืบสวนกลุ่มหนึ่งที่ได้เข้าไปบุกจับกุมหนึ่งในสมาชิกของแก๊งยากูซ่าญี่ปุ่น ที่กำลังลักลอบผลิตสารเสพติดชนิดใหม่ขึ้นมา จากนั้นก็มีคนนำยาตัวนี้ไปขายต่อ และมีคนซื้อไปเสพจนเสียชีวิต ทำให้ทีมสืบสวนกลุ่มนี้ต้องบุกไปจับตัว แต่ว่ามีคนเข้ามาขโมยของกลางไปทั้งหมดจึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมามากมาย ทำให้ทางทีมสืบสวนต้องเร่งแก้ไขสถานการณ์ และรีบปิดคดีนี้ให้ไวที่สุด สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าดีมาก จุดเด่นของหนังคือ การดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังสร้างเรื่องราวในฉากแอ็กชันออกมาได้ต่อเนื่อง ต่อสู้กันอย่างดุเดือด นอกจากนี้ยังมีการเลือกโทนสีได้อย่างเหมาะสม ดูเข้ากับสไตล์หนังเป็นอย่างมาก ส่วนการแสดงนั้นยอมรับเลยว่าตัวละครหลักทุกคนทำออกมาได้ดี แถมตัวร้ายของเรื่องอย่าง อี จุน-ฮยอก กับ มุเนะทากะ อาโอกิ ก็แสดงดีจนคนดูถึงขั้นรู้สึกเกลียดชังไปเลย และสุดท้ายคือมีการเพิ่มมุกตลกเข้ามาช่วย ทำให้คนดูไม่รู้สึกเบื่อหน่ายจากความรุนแรงในฉากแอ็กชันที่สุ้กันตลอดทั้งเรื่อง ส่วนจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือ เรื่องนี้เน้นการต่อสู้แบบบ้าระห่ำ จึงทำให้คนดูดูแล้วสะใจแค่นั้น ในส่วนอื่น ๆ ไม่มีอะไรเลย ต่อมาเทคนิคแสง สี ฉาก บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเราให้ 10 คะแนนเต็ม

The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก


Video Sources 1555 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 3,365 votes

Director

Cast

Ma Dong-seok isMa Seok-do
Ma Seok-do
Lee Jun-hyuk isJoo Seong-cheol
Joo Seong-cheol
Lee Beom-su isJang Tae-su
Jang Tae-su
Kim Min-jae isKim Man-jae
Kim Man-jae
Lee Ji-hoon isYang Jong-su
Yang Jong-su
Kim Do-geon isJung Da-wit
Jung Da-wit
Go Gyu-pil isCho-rong
Cho-rong
Jun Suk-ho isKim Yang-ho
Kim Yang-ho
Jun Kunimura isPresident Ichizo
President Ichizo

หนังแนะนำ

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Devotion (2022) ดีโวชั่น
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Blood Work (2002) ดับชีพจรล่านรก
The Obscured (2022)
Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก
The Infernal Machine (2022)
The Killer (2023) นักฆ่า
Stolen (2024) พราก
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์