web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก หนังดี ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ดูเพลินต่อเนื่อง 24 ชม.

เรื่องย่อ The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก

The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก หรือ The Outlaws 2 เป็นหนังภาคที่สองต่อจากเรื่อง The Outlaws (2017) หนังเกาหลี แนวแอ็กชัน, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ อีกหนึ่งผลงานกำกับของ Sang-yong Lee ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเกาหลีใต้มาก ตามด้วยขบวนนักแสดงนำอย่าง มาดงซอก, ซนซอกกู, ชเวกวีฮวา, พัคจีฮวัน, ฮอดงวอน, ฮาจุน, จองแจกวัง, และอึมมุนซุก เป็นเรื่องราวของนักสืบหนุ่มร่างยักษ์ ที่กลับมาร่วมปฏิบัติการครั้งใหม่กับทีมอีกครั้ง หลังจากได้รับภารกิจให้ลงพื้นที่ไปสืบสวนในประเทศเวียดนาม เพื่อเสาะหาฆาตกรจากเกาหลีที่ยังแอบหลบหนีข้ามแดน ภารกิจที่ดูเหมือนง่าย ๆ แต่กลับไม่หมูอย่างที่คิด เพราะมีเรื่องราวที่เกี่ยวพันจนวุ่นวายบานปลายถึงระดับชาติเลยทีเดียว
มาซอกโด หนุ่มร่างยักษ์ที่เป็นตำรวจพันธุ์ดุที่กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งเขาได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่ นำโดย จางแทซู และสายสืบคิมมันแจ เพื่อทำหน้าที่สืบสวนและตามจับตัวคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา แต่ก็พบว่านี่ไม่ใช่แค่คดีฆาตกรรมธรรมดา แต่กลับพัวพันกับยาเสพติดและผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ ที่ยิ่งขุดลึกก็ยิ่งค้นเจอตออย่างจูซองชอลที่คอยตามขัดขวาง และคอยป่วนอยู่ตลอด แต่ก็ไม่ได้ทำให้มาดงซอกล้มเลิก กลับทำให้เขาเจอกับเบาะแสใหม่ที่เกี่ยวพันกับนักค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้ ยากูซ่าขาใหญ่ที่ส่งแก๊งมาเฟียข้ามชาติ เพื่อไปสร้างความวุ่นวายที่เกาหลี่ในครั้งนี้ด้วย ดูแล้วไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ อย่างแน่นอน เขาจะสามารถปิดจ๊อบได้หรือไม่ และเรื่องราวจะสนุกและมันขนาดไหน ต้องหาชม
หนังสัญชาติเกาหลีที่เป็นหนังบู๊ และการสืบสวนที่ไม่ได้จะมีแค่ฉากบู๊ล้างผลาญเท่านั้น แต่หนังให้ความบันเทิงตลอดสองชั่วโมง ไม่มีตก ไม่มีอืดเลย แถมมีการแทรกมุกตลกที่ทำให้ดูแล้วสนุกไม่น่าเบื่อ ตอบโจทย์ความบันเทิงเริงใจมาก จนอยากบอกว่า “โอ๊ย…สนุก” ที่อยากอุทานตอนดูหนังเรื่องนี้ เพราะในฉากขำ ก็สามารถทำให้คนดูยิ้มและหัวเราะได้ เมื่อหนังถึงฉากบู๊ก็บู๊ได้สะใจคนดู จนทำให้เรามองข้ามอะไร ๆ ที่ไม่ค่อยเมคเซนส์ไปได้โดยไม่รู้ตัว หนังมีพล็อตเรื่องที่ไม่ได้ซับซ้อน ดูแล้วเข้าใจได้ง่าย ที่ถึงแม้ตอนจบจะเป็นเหมือนหนังบู๊ทั่วไป ที่พระเอกจะเป็นชนะ อีกหนึ่งเรื่องที่โดนใจเราคือเรื่องนี้ฉีกกฎความเป็นพระเอกหนุ่มหล่อหุ่นดี ด้วยพระเอกหุ่นหมี แต่ดูดี ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งแรงดึงดูดให้หลาย ๆ คนชื่นชอบและอมยิ้มได้ ใครที่ชอบหนังแนวแอ็กชัน บู๊ต้องถูกใจแน่นอน เอาเป็นว่าโดยรวมแล้วเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกดูเพลิน เราขอให้คะแนนที่ 7.0/10

The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก


Video Sources 858 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 9,251 votes

Director

Cast

Ma Dong-seok isMa Seok-do
Ma Seok-do
Son Suk-ku isKang Hae-sang
Kang Hae-sang
Choi Gwi-hwa isJeon Il-man
Jeon Il-man
Park Ji-hwan isJang I-soo
Jang I-soo
Heo Dong-won isOh Dong-gyun
Oh Dong-gyun
Ha Jun isKang Hong-seok
Kang Hong-seok
Jeong Jae-kwang isKim Sang-hoon
Kim Sang-hoon
Nam Moon-chul isChoi Chun-baek
Choi Chun-baek
Park Ji-young isKim In-sook
Kim In-sook
Lee Ju-won isConsul Park
Consul Park

หนังแนะนำ

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Walid (2023) วาลิด คุณครูหัวใจทรหด
The PyraMMMid (2011) แผนรวยล้น คนเหนือเมฆ
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ
Maximum Risk (1996) คนอึดล่าสุดโลก
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก