web analytics

What's happening?


The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ ดูหนังจีนฟรี HD ซับไทย ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K รับชมบนมือถือทุกระบบ ไม่ต้องโหลดแอป

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

หนังเรื่อง The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ เป็นหนังจีนแนวผจญภัย ดราม่า โรแมนติก กำกับการแสดงโดย แชนเนล ชเว มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เจียง เพ่ย เหยา, ซวี เทา, จาง หยา ฉี, เหลียง กัว หรง, และ เซี่ย หมิง ยวี่
เป็นเรื่องราวของขุนนางยุคสมัยก่อนที่มักชอบเก็บสมบัติต่าง ๆ ของตนเองไว้ใต้แม่น้ำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังสามารถระบุข้อมูลประจำตัวได้ด้วย เนื่องจากมีการฝากแล้วก็ถอนสมบัติบริเวณนั้น โดยเราจะเรียกว่า “ธนาคารใต้แม่น้ำ” ซึ่งจะถูกควบคุมจากสมาชิกในสามตระกูลดัง ความจริงเมื่อ 20 ปีที่แล้วมีเด็กสามคนได้ลงไปทำภารกิจ “ซุปทองคำ” ขณะนั้นเองก็ได้มีหนวดขนาดใหญ่ของสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งโผล่ปรากฏขึ้นมาแล้วเกือบจะทำลายและกวาดล้างทุกอย่างรวมไปถึงสมาชิกทุกคนที่อยู่ใต้แม่น้ำ แต่หลังจากเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งนั้นผ่านไปจนกระทั่งปัจจุบัน มีเพียงชายหนุ่มคนเดียวที่สามารถเอารอดชีวิตมาได้ เขามีชื่อว่า อี้ซา ตอนนี้เขากลายเป็นผู้กล้าหาญของตระกูลอี้ ที่เขาต้องใช้ทักษะต่าง ๆ เพื่อมาต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตใต้แม่น้ำ นอกจากนี้เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางน้ำจึงทำให้เกิดความผิดปกติด้านร่างกาย จากนั้นเขาพยายามที่จะเปิดโปงความจริงเกี่ยวกับเรื่องภัยพิบัติในครั้งนั้น เพราะต้องการช่วยตัวเองให้รอดจากสิ่งมีชีวิตใต้น้ำอีกครั้ง โดยเขาร่วมมือกับติงยวี่เตี๋ยซึ่งเป็นสมาชิกอีกคนของตระกูลติง และจงฮังซึ่งเป็นคนถือแผ่นป้ายจารึกของบรรพบุรุษตระกูลเจียง โดยทุกคนพร้อมดำลงไปสู่แม่น้ำแห่งนี้เพื่อทำภารกิจ “ซุปทองคำ” อีกครั้งนั่นเอง หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น อี้ซา, ติงยวี่เตี๋ย, และ จงฮัง จะสามารถทำภารกิจซุปทองคำได้สำเร็จหรือไม่ และพวกเขาจะพบเจอกับสิ่งมีชีวิตใต้แม่น้ำหรือเปล่า ทุกคนสามารถเข้ามาติดตามเพื่อรับชมไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังผจญภัย ดราม่า โรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสมาชิกสามตระกูลดัง ที่ดำลงไปยังแม่น้ำเพื่อกลับไปทำภารกิจ “ซุปทองคำ” อีกครั้ง ด้านพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้รวมไปถึงมีการดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว จุดนี้อาจจะทำให้คนดูหนังตามไม่ทันเล็กน้อยแต่ไม่มากเท่าไร ส่วนตัวละครหลักแสดงได้สมบทบาททุกคน และสามารถดึงคาแร็กเตอร์ของตนเองออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้เทคนิคงานสร้างทำภาพออกมาได้สวยงามมาก ช่วยให้หนังดูน่าติดตามมากยิ่งขึ้น สำหรับบรรยากาศนั้นมีความเป็นธรรมชาติสูง เนื่องจากถ่ายทำที่แม่น้ำแห่งหนึ่งของประเทศจีน ทุกอย่างเลยดูสมจริงมาก อย่างไรก็ตามจุดด้อยของหนังมีเล็กน้อยคือ เป็นหนังย้อนยุคโบราณคาดว่าคนที่ไม่ชอบดูหนังแนวนี้อาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไร สุดท้ายนี้เรื่องของเทคนิคประกอบด้วยบรรยากาศใต้แม่น้ำมีความเป็นธรรมชาติ แสงสว่างเพียงพอดูลงตัว โทนสีฉากคลาสสิก สีมีความสดใสสวยงามมาก การแต่งกายเน้นสบาย ๆ เป็นเอกลักษณ์ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้เต็ม 10 คะแนน

The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ


Video Sources 323 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Wild (2023)
Shin Kamen Rider (2023)
Avatar: The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ
Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ
Nyad (2023) ว่ายเพื่อฝัน
An Unforgettable Year Spring (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ผลิ
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย