web analytics

What's happening?


The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2 พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ ดูหนังฟรีไม่เสียค่าสมัครสมาชิก หนังใหม่ชนโรงแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2 กำกับการแสดงโดย ฮิเดโอะ นากาตะ นักแสดงนำ นาโอมิ วัตส์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน, เดวิด ดอร์ฟแมน, เดวีห์ เชส, และ แชนนอน ค็อกแรน หลังจากเหตุการณ์สยองที่ราเชลและลูกชายของเธอได้เจอ เหมือนว่าเรื่องราวนี้มันยังไม่จบ ตอนนี้มันกลับมาหลอกหลอนทั้งสองอีกครั้ง และทำให้ราเชลต้องหาวิธีหยุดเรื่องราวนี้ให้ได้
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น 6 เดือนหลังจากที่เกิดเรื่องราวสยองขวัญกับราเชล เคลเลอร์และลูกชายของเธออย่างไอแดน หลังจากที่ราเชลได้ไปเปิดเทปต้องสาป จนทำให้ชีวิตของสองแม่ลูกเปลี่ยนไปตลอดการ ราเชลตัดสินใจที่จะย้ายครอบครัวมายังเมืองใหม่เพื่อหวังว่าเธอและลูกชายจะสามารถลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นและเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง ไอแดนที่ยังรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เขาตัดสินใจ copy เทปเพื่อส่งต่อคำสาปให้แก่คนอื่น ๆ ทำให้เขาเก็บตัวและกลายเป็นเด็กที่ไม่ร่าเริงอีกต่อไป ราเชลจึงตัดสินใจซื้อกล้องถ่ายรูปเพื่อให้ลูกชายได้มีกิจกรรมอื่น ๆ ได้ทำมากกว่าการเก็บตัวอยู่คนเดียวในห้องนอน ในขณะที่ราเชลมาทำงานเป็นวันแรก เธอก็ได้ทราบข่าวใหญ่ของเด็กวัยรุ่นที่เสียชีวิตอย่างปริศนาแถมยังมีสภาพศพที่สยดสยองอีกด้วย ราเชลรู้ทันทีว่ามันคือคำสาปของเทปนั้นแน่นอน เธอรู้สึกเป็นกังวลไม่น้อยว่า เทปนั้นกระจายมาอยู่รอบ ๆ ตัวของเธออีกครั้ง ราเชลรู้สึกจิตตกอีกครั้งเมื่อเธอมายังที่เกิดเหตุ เธอจึงพยายามสอบถามกับแฟนของเด็กหนุ่มถึงที่อยู่ของเทปนั้นก่อนจะแอบเข้าบ้านเพื่อนำเทปต้องสาปมาทำลาย ภาพตัดมาที่ไอแดนที่ต้องตื่นขึ้นจากเสียงทีวีที่ดัง ไม่ว่าเขาจะพยายามปิดเท่าไรแต่มันกลับยังเปิดและส่งเสียงอยู่อย่างนั้น จนกระทั่งปรากฏร่างของหญิงสาวที่กำลังคลานออกมาจากในทีวี ไอแดนสะดุ้งตื่นพร้อมตะโกนออกมาด้วยเสียงที่ตกใจ ราเชลรีบวิ่งเข้ามาพร้อมเข้ากอดลูกชายของตัวเองทันที เหมือนว่าตอนนี้เหตุการณ์สยองในอดีตกำลังกลับมาเล่นงานพวกเขาอีกครั้ง หลังจากนั้นมาสองแม่ลูกก็เริ่มที่จะได้เจอกับเหตุการณ์ลึกลับและผู้หญิงที่พวกเขาคุ้นเคยอีกครั้ง ราเชลจะสามารถเอาชีวิตรอดและลบคำสาปนี้ได้อีกครั้งหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2 จะเล่าเรื่องราวที่ต่อจากในภาค 1 แนะนำให้คนดูได้รับชมภาคแรกกันก่อน เนื่องจากภาคแรกเราจะได้รู้ต้นตอของเทปนี้ไปจนถึงเหตุการณ์ที่เป็นปมของทั้งสองแม่ลูกมาตั้งแต่ตอนนั้น ถือว่าเรื่องยังดำเนินได้ดีอยู่แต่อาจไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรมากมาย เน้นขายแฟนหนังเสียมากกว่า ตัวหนังก็ยังคงความสยองแบบเดิมไว้ได้ดี ถือว่าเป็นหนังผีที่สนุกและยังดูได้เรื่อย ๆ อีก ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2


Video Sources 28 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 101,067 votes

Director

Hideo Nakata
Director

Cast

Naomi Watts isRachel Keller
Rachel Keller
Simon Baker isMax Rourke
Max Rourke
David Dorfman isAidan Keller
Aidan Keller
Elizabeth Perkins isDr. Emma Temple
Dr. Emma Temple
Gary Cole isMartin Savide
Martin Savide

หนังแนะนำ

Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Evil Eye (2022)
Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก
Arcadian (2024)
The Victim (2006) ผีคนเป็น
Hoon Payon (2023) หุ่นพยนต์
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน