web analytics

What's happening?


ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด รับชมผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ได้ ในระบบ HD 1080 P และ 4K ภาพชัดเสียงคม ดูหนังฟรี ที่นี่

เรื่องย่อ The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด

The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด เป็นภาพยนตร์ในแนวสยองขวัญผจญภัยที่ทุกท่านต้องติดตาม โดยเนื้อหาของเรื่องต้องบอกเลยว่าน่าดูเป็นอย่างมาก สร้างจากเหตุการณ์จริง จากทีมผลิตของ lightning entertainment มีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก “ลุค” ได้เดินทางมาที่สนามบิน เพื่อต้อนรับแมทและเพื่อน ๆ โดยพวกเขาจะออกล่องเรือใบไปพักผ่อนพร้อมกัน เมื่อมาถึงอู่ต่อจอดเรือ ลุคและเพื่อนมีความสุขเป็นอย่างมากที่จะได้ไปล่องเรือพักผ่อน ระหว่างการล่องเรือพวกเขาได้ลงดำน้ำเพื่อชมความงามใต้ท้องทะเล และก็พบกับสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นปลาสวยงามและเต่าทะเล จากนั้นก็ได้มาจอดเรือพักผ่อนที่เกาะแห่งหนึ่ง แต่แล้วได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเมื่อเรือยอร์ชเกิดชนหินทำให้เรือพลิกคว่ำเกิดความเสียหาย พวกเข้าช่วยเหลือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุณ์การในครั้งนี้ โดยปีนขึ้นไปจุดสูงสุดของเรือจากนั้นก็ได้ปรึกษากันว่า หากจะเอาชีวิตต้องว่ายน้ำไปยังเกาะ ซึ่งเป็นระยะทางรวมแล้ว 12 ไมล์ ในนระหว่านั้นพวกเข้าก็ช่วงกันหาสิ่งของที่จะช่วยให้ว่ายไปยังเกาะ แล้วเพื่อนเข้าได้พบฉลามตัวเล็กตัวใหญ่อันดุร้ายอยู่ใต้ท้องทะเลที่พร้อมจะทำร้ายทุกอคตลอดเวลา แต่ที่แน่ ๆ เขาและเพื่อนต้องว่ายน้ำไปยังเกาะดังกล่าวเพื่อเอาชีวิตรอด โดยเรื่องราวเรื่องจะจบลงอย่างไร พวกเขาทั้งห้าจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ต้องติดตามกัน นำแสดงโดย Damian Walshe-Howling, Zoe Naylor, Gyton Grantley, และAdrienne Pickering พร้อมด้วยทีมงานผลิตเขียนบทและกำกับการแสดงโดย Andrew Traucki

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามชมเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ชมจะได้รับรู้เรื่องราวของการใช้ทักษะการเอาตัวรอดใต้ท้องทะเล เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดดี ๆ ให้แง่คิดที่ทำให้คุณเข้าใจถึงเรื่องราวของการสูญเสียคนที่รักไป เป็นเรื่องที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริง เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังที่มีคนติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับทีมงานของเราได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว พร้อมให้คะแนนในความสนุกและความสามารถของนักแสดงในคะแนนที่เป็นภาพรวมอยู่ที่ 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

คะแนนภาพรวม : 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด


Video Sources 108 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 20,620 votes

หนังแนะนำ

The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Champions (2023)
Appendage (2023)
The Forgotten Battle (2020) สงครามที่ถูกลืม
Crater (2023)
Monster (2023) มอนสเตอร์
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก