web analytics

What's happening?


The Real Charlie Chaplin (2021) หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ซับไทย พากย์ไทย ติดตามหนังออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีสะดุด คม ชัด สมัครฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Real Charlie Chaplin (2021)

ภาพยนตร์เชิงสารคดีเรื่อง The Real Charlie Chaplin (2021) กำกับการแสดงโดย Peter Middleton และ James Spinney นักแสดงนำ Charlie Chaplin เรื่องราวจะเป็นการปลุกสุดยอดตำนานของโลกอย่าง Charlie Chaplin ให้กลับมาอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะเสียชีวิตไปตั้งแต่ในปี 1977 แล้วก็ตาม

สารคดีเรื่องนี้จะเริ่มต้นเรื่องราวของ ชาร์ลี แชปลิน จากผ่านฟุตเทจเก่าที่มีอยู่ เราจะได้เห็นการเติบโตของชายผู้เป็นตำนานตั้งแต่ช่วงเวลาวัยเด็กของเขา ไปจนถึงเมื่อเขาตัดสินใจที่จะเข้ามาทำตามความฝัน ณ ลอนดอน ก่อนที่จะเริ่มต้นในสายงานการแสดงและเป็นดารายักษ์ใหญ่คนแรกของวงการฮอลลีวูด ซึ่งผลงานครั้งนี้จะไม่เพียงแค่การนำเสนอชีวิตที่คนทั่วไปเห็นที่หน้าฉากเท่านั้น แต่ยังเจาะลึกไปถึงบทสัมภาษณ์เก่า ๆ เสนอแง่มุมชีวิตของชาร์ลี แชปลิน แบบจริงจัง ให้เราได้รู้จักชายคนนี้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเสนอปง่มุมอีกด้านที่เราไม่รู้เลยว่า ชายผู้สร้างเสียงหัวเราะคนนี้ก็มีเรื่องที่ตนเองทุกข์ใจเหมือนกัน ยังสะท้อนให้เราเห็นมุมที่เขาซ่อนความเจ็บปวดและปมปัญหาต่าง ๆ แม้ว่าใคร ๆ ต่างยกให้เขาได้ขึ้นเป็นดาวตลกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่นั้นอาจเป็นเพียงแค่คาแรกเตอร์และสิ่งที่เขาต้องการอยากให้คนอื่น ๆ มองเขาแบบนั้นก็ได้ เรื่องราวภาพในสารคดีนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมกันติดตามกันต่อได้ในสารคดีตัวเต็มกันได้เลย

ถือว่าเป็นสารคดีที่ทำให้เราได้รู้จักดาราตลกชื่อก้องโลกคนนี้ได้มากยื่งขึ้น ทางด้านที่ทีมงานถือว่าค่อนข้างทำงานหนักมาก ๆ เลย เพราะบางฟุตเทจก็ไม่เคยได้เปิดเผยจากที่ไหนมาก่อน ไม่เพียงแค่เป็นหนังที่สร้างความสุขหรือยกย่องดาราท่านนี้เพียงอย่างเดียว แต่หนังค่อนข้างที่จะเจาะลึกลงรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ทัศนคติ รวมถึงยังเสนอในแง่มุมที่เราไม่คิดว่าคน ๆ นี้ จะมีนั้นเอง แต่ก็ยังมีหลาย ๆ ฉายที่ตัดต่อออกมาได้ยังไม่สมูทมากเท่าไร แต่ภาพรวมแล้วก็ถือว่าไม่ได้แย่อะไรเลย การดำเนินเรื่องราวก็ค่อนข้างเร็ว การถ่ายทอดต่าง ๆ แม้ว่าคนที่ไม่รู้จักว่า ชาร์ลี แชปลิน เป็นใครก็ยังสามารถเข้ามาทำความรู้จักได้จากสารคดีนี้ไปพร้อม ๆ กันได้ เพราะภายในจะเล่าอย่างละเอียด ตั้งแต่ชีวิตก่อนเข้ามาอยู่ที่ลอนดอน จนกระทั่งปัจจัยที่ทำให้เขาขึ้นมาเป็นดาราแถวหน้าของฮอลลีวูดได้ โดยภาพรวมแล้วสารคดีเรื่องนี้เราขอให้คะแนนทั้งหมดอยู่ที่ 8.5/10 ถือว่าเป็นสารคดีที่ไม่น่าเบื่อ มีหลาย ๆ ฉากที่น่าติดตามและสร้างความสุขได้มาก ๆ เลยล่ะ ใครที่อยากรู้จักกับนักแสดงคนนี้มากขึ้นล่ะก็ เราขอแนะนำให้รับชมเลย

The Real Charlie Chaplin (2021)


Video Sources 107 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 1,779 votes

Director

Cast

Pearl Mackie isNarrator (voice)
Narrator (voice)
Jeff Rawle isCharlie Chaplin 1966
Charlie Chaplin 1966
Matthew Wolf isRichard Meryman
Richard Meryman
Dickie Beau isRoddy McDowall
Roddy McDowall
Anne Rosenfeld isEffie Wisdom
Effie Wisdom
Dominic Marsh isKevin Brownlow
Kevin Brownlow
Paul Leonard isSpokeperson
Spokeperson
Eben Young isFirst Journalist
First Journalist
Haley Flaherty isThird Journalist
Third Journalist
Charlie Chaplin isSelf (archive footage)
Self (archive footage)

หนังแนะนำ

Conspiracy (2001) แผนลับดับทมิฬ
Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
ManSuang (2023) แมนสรวง
White Boy (2017)
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Race to The Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา
Timeless Heroes Indiana Jones and Harrison Ford (2023)
The Last Breath of Sam Yan (2023)
Take Care of Maya (2023) ใครจะดูแลมายา
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
Arnold (2023) อาร์โนลด์