web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์ ดูฟรี 24 ชม. ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร 4K ไม่มีสะดุด พากย์ไทยและซับไทย ดูหนัง FULLHD

เรื่องย่อ The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์

The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์ หนังดราม่า กำกับการแสดงโดย Jahmil X.T. Qubeka นักแสดงนำ Zolisa Xaluva, Likhona Mgali, Unathi Faku เป็นเรื่องราวของ เลโอ เด็กหนุ่มที่มาจากชนบทในประเทศแอฟริกาใต้ เขาเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีทักษะอันโดดเด่น เขาต้องมาเผชิญหน้ากับพ่อตัวเองที่เป็นนักบอลมืออาชีพ เขาจึงต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อไปถึงเป้าหมาย รวมถึงจัดการความสัมพันธ์ของตัวเองและพ่อไปพร้อม ๆ กันด้วย

เลโอได้ทราบข่าวว่าพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตนักฟุตบอลอาชีพชื่อดังได้กลับมาจากเมืองใหญ่เพื่อมาเยี่ยมเขา จากข่าวนี้ทำให้เลโอนั้นตื่นเต้นเป็นอย่างมาก การกลับมาในครั้งนี้เขาคิดว่าจะใช้เวลากับพ่อมาขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็รู้สึกกังวลว่าพ่ออาจจะเข้ามาทำลายความฝันของเขาในการเล่นฟุตบอลกับทีมโรงเรียน พ่อของเลโอมีความคิดที่จะให้เลโอย้ายไปเล่นฟุตบอลในเมืองใหญ่ ซึ่งพ่อเชื่อมั่นว่าที่นั่นเลโอจะได้รับโอกาสในการฝึกฝนกับโค้ชมืออาชีพ มีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพฟุตบอลที่มากกว่า อย่างไรก็ตามใจจริงของเลโอต้องการที่จะอยู่กับทีมฟุตบอลของโรงเรียน เพื่อช่วยให้ทีมไปถึงจุดสูงสุดของความสำเร็จ ความขัดแย้งระหว่างเลโอกับพ่อนั้นเพิ่มขึ้น เรื่อย ๆ เมื่อทีมฟุตบอลของโรงเรียนต้องเจอกับการแข่งขันที่สำคัญกับทีมจากเมืองใหญ่ ทำให้เลโอต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากว่าจะเลือกตามความต้องการของพ่อ หรือจะเลือกทำตามหัวใจของตัวเอง เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร การตัดสินใจของเลโอคืออะไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

เป็นหนังที่สามารถเล่าเรื่องได้ดีมาก ๆ เรื่องนึงเลย บอกเล่าถึงความฝันและความขัดแย้งต่าง ๆ ในครอบครัว อ้างอิงจากปัญหาที่หลาย ๆ ครอบครัวเจอ ทำให้เราเห็นการเติบโต รวมถึงเหตุผลต่าง ๆ ของแต่ละตัวละครได้ดี เรียกว่าเป็นหนังที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำไมถึงได้รับการวิจารณ์ค่อนข้างดี ทั้งตัวบทที่ส่งให้ตัวละครดูมีมิติ ทางด้านนักแสดงเองก็เข้าถึงบทบาทถ่ายทอดออกมาได้สมจริง บางฉากที่ไม่ได้มีบทพูดแต่ก็สื่อออกมาได้ผ่านทางสีหน้า แววตา ยิ่งเสริมให้ภาพรวมของหนังดูเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้นไปอีก โดยรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังเรื่องอยู่ที่ 9/10

The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์


Video Sources 188 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 10

Director

Cast

Zolisa Xaluva isBuyile Mahamba
Buyile Mahamba
Likhona Mgali isFezile Gigaba / Mahamba
Fezile Gigaba / Mahamba
Unathi Platyi isFana Gigaba
Fana Gigaba
Enhle Mbali Mlotshwa isXoliswa Gigaba
Xoliswa Gigaba
Thoko Ntshinga isSasa Mahamba
Sasa Mahamba
Sandile Mahlangu isPercy Dladla
Percy Dladla
Aphiwe Mkefe isMajor Dilima
Major Dilima

หนังแนะนำ

Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา
Bokeh (2017)
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
Youre Killing Me (2023)