web analytics

What's happening?


Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์ ชมฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงชัดแจ่ม 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์

The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์ เป็นภาพยนตร์แอ็กชันนิยายวิทยาศาสตร์สัญชาติอเมริกัน ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2018 การกลับมาอีกครั้งกับการไล่ล่าจากนักล่าจากต่างดาว ที่ในครั้งนี้แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น นับเป็นการกลับมาที่น่ากลัว นำแสดงโดย บอยด์ โฮลบรู๊ค, เทรวานเท โร้ดส์, เจค็อบ เทรมเบลย์, คีแกน-ไมเคิล คีย์, โอลิเวีย มันน์, และ อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ กำกับการแสดงโดย เชน แบล็ค
เรื่องราวเปิดฉากขึ้นที่ยานของพรีเดเตอร์ โดยทั้งสองลำกำลังไล่ล่ากันซึ่งลำหนึ่งตกมาที่โลก ภาพตัดมาที่ “ควินน์ แม็คเคนน่า” อดีตทหารมือซุ่มยิงที่สไนเปอร์ฝีมือดีของกองทัพสหรัฐ และเป็นหัวหน้าทีมหน่วยปฏิบัติการของกองกำลังพิเศษ ซึ่งทำภารกิจชิงตัวประกันกลางป่าของประเทศเม็กซิโก ระหว่างทำภารกิจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมียานอวกาศบินมาตกบริเวณพื้นที่ของพวกเขาที่กำลังทำภารกิจอยู่ กลุ่ม “ควินน์” พบกับอาวุธประจำตัวของ พรีเดเตอร์ เขาจึงได้นำมาใส่แขนและลองใช้งาน ในเวลาเดียวกันพรีเดเตอร์ที่เป็นเจ้าของอาวุธก็โผล่ออกมาและใช้โหมดหายตัวจัดการฆ่าลูกน้องของควินน์จนตายทั้งหมด เหลือแค่ควินน์เท่านั้นเพราะอาวุธที่ควินนำมาใส่ไว้เปิดระบบป้องกันออโต้และได้ยิงใส่พรีเดเตอร์สลบไป จึงทำให้เขาหนีออกมาได้ แต่ควินน์กลับโดนสอบสวนว่าได้พบอะไรมาบ้าง ควินน์ก็เล่าให้ฟังทั้งหมด แต่ปรากฏว่าควินน์ถูกส่งไปยังสถานที่บำบัดผู้ป่วยโรคจิต ควินน์ไม่ได้เป็นคนเดียวที่ถูกส่งไป แต่ยังมีคนอีกกลุ่มที่พบเหตุการณ์เหมือนเขาร่วมเดินทางไปด้วย ตัดมาที่องค์กรลับวิจัยเอเลี่ยนต่างดาวพรีเดเตอร์ ตัวที่ถูกควินน์ยิงจนสลบนั้นถูกส่งตัวมาที่นี่เพื่อทำการศึกษา แต่เมื่อพรีเดเตอร์ฟื้นขึ้นมาก็จัดการฆ่าคนในสถานีวิจัยจนเกือบหมด จากนั้นหนีออกมาตามหาอาวุธของตัวเองที่ถูกขโมยไป โดยใช้หน้ากากของมันจับพิกัดชุดเกราะ ซึ่งก็จับพิกัดได้ว่าเป็นบ้านของควินน์ ก็เป็นเพราะลูกชายชองควินน์ได้เผลอเปิดระบบ มาถึงตรงนี้คุณต้องติดตามว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
ในภาคนี้ยังคงยึดพล็อตเรื่องของการลุกล้ำและจู่โจมทำลายล้างมนุษย์ ซึ่งคล้ายกับภาคก่อนหน้า แต่เสริมความสนุกด้วยการเพิ่มเติมให้เราได้รู้ว่า แม้แต่ในสังคมของต่างดาวอย่างพรีเดเตอร์นั้นก็มีการแหกคอก คิดกบฏ ด้วย เนื้อเรื่องนั้นถ่ายทอดออกมาได้ดี มีการปูเรื่องราวของตัวละครให้เรารู้จักอย่างง่าย ๆ ดำเนินได้ลื่นไหล ไม่น่าเบื่อ ตั้งแต่ต้นจนจบ และยิ่งระทึกเพิ่มขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษตั้งแต่ต้นจนถึงภาคนี้ ที่เห็นหลัก ๆ และเป็นเหมือนโลโก้ของหนังก็คือ “พรีเดเตอร์” ที่ภาคนี้มีถึงสองชนิดทั้งพรีเดเตอร์ คสาสิค และ The Ultimate Predator ที่ถูกออกแบบขึ้นมาได้ดีไม่น้อยกว่าของเดิมเลยทีเดียว จากภาพรวมแล้วบอกได้เลยว่าเป็นหนังที่สนุก ลุ้นระทึก และชวนให้ติดตามคะแนนภาพรวม 7.0 / 10

The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์


Video Sources 292 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 143,011 votes

Director

Shane Black
Director

Cast

Boyd Holbrook isQuinn McKenna
Quinn McKenna
Trevante Rhodes isNebraska Williams
Nebraska Williams
Jacob Tremblay isRory McKenna
Rory McKenna
Olivia Munn isCasey Brackett
Casey Brackett

หนังแนะนำ

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Villa Nabila (2015)
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Dearest Sister (2017) น้องฮัก
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
Believer 2 (2023)
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Still (2014) ตายโหง ตายเฮี้ยน