web analytics

What's happening?


The Possession Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณา ลื่นไหลสุดยอด ไม่กระตุก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ

The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ ภาพยนตร์สยองขวัญ, ระทึกขวัญ ผลงานของผู้กำกับของ Diederik Van Rooijen ชาวดัทช์ นำแสดงโดย Shay Mitchell, Grey Damon, และ Kirby Johnson ณ ในห้องดับจิตที่เต็มไปด้วยศพของคนตาย ที่ดูเหมือนจะทำธรรมาเหมือนทุกวัน แต่วันนี้มีสมาชิกใหม่อีกหนึ่งศพ ที่ทำให้วันนี้แตกต่างจากทุกวัน เพราะยังมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้ตายไปพร้อมกัน
หนังเล่าถึงเมแกน อดีตตำรวจสาวที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดการติดเหล้า เธอได้รับโอกาสมาทำงานเฝ้าห้องดับจิต หรือห้องชันสูตรศพในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยเมแกนจะอยู่เวรกะดึกเพียงคนเดียว ซึ่งสำหรับเธอแล้วนี่ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัว เพราะเมแกนไม่เชื่อเรื่องผีหรือปีศาจ เธอเชื่อเพียงว่าคนตายไปแล้ว ก็ตายไปเลยไม่มีวิญญาณอะไร แต่เมื่ออยู่เวรไปเรื่อย ๆ เธอกลับรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่สามารถอธิบายได้ แล้วเธอก็ได้เผชิญกับความหวาดกลัวที่สุด เมื่อได้รับศพของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อฮานน่าเข้ามา ก็เริ่มมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเริ่มจากสแกนลายนิ้วมือศพไม่ได้ และหลังจากนั้นของในห้องก็เริ่มขยับเอง แบบอยู่ ๆ ก็ตกจากโต๊ะ ไฟติด ๆ ดับ ๆ แต่เมแกนก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่เมื่อเวลาล่วงเลยไปอยู่ ๆ ก็มีคนแปลกหน้าเข้ามาในโรงพยาบาล จะมาขโมยศพของฮานน่าออกไป เมแกนจับได้เลยเกิดการต่อสู้กัน ซึ่งคนแปลกหน้าก็พยายามบอกว่า มันจะเอาศพไปทำลาย สุดท้ายเลยเรียกตำรวจมาจับไป บังเอิญแฟนเก่าของเมแกนที่เป็นตำรวจแวะมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล เมแกนจึงขอให้ช่วยสืบประวัติของฮานน่าให้หน่อย เพราะสแกนลายนิ้วมือของฮานน่าไม่ได้ และบวกกับมีคนแปลกหน้าพยายามจะมาขโมยศพของฮานน่าอีก มาถึงตรงนี้ต้องมาร่วมหาคำตอบพร้อม ๆ กันว่าเกิดเรื่องราวอะไร และทุกอย่างจบลงอย่างไร
ตัวหนังจะพูดถึงเรื่องผีในห้องเก็บศพ ที่อาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อย เนื้อหาสามารถทำการคาดเดาเรื่องราวรวมได้ไม่ยาก การดำเนินเรื่องในช่วงแรกทำออกมาได้น่ากลัวสุด ๆ แต่หลัง ๆ เริ่มดร็อปลง แต่ก็ไม่ได้แย่เสียทั้งหมดนะ ยังมีเรื่องของเมกอัพตัวละครศพเนียบ และดูเหมือนศพจริง งานภาพที่สามารถทำออกมาได้ดีชวนขนลุกอยู่หลายฉาก สำหรับตัวเองแล้วนับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูได้ ซึ่งถ้าให้คะแนนภาพรวมก็ขอให้ที่ 6.0/10

The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ


Video Sources 381 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 25,079 votes

Director

Cast

Shay Mitchell isMegan Reed
Megan Reed
Grey Damon isAndrew Kurtz
Andrew Kurtz
Stana Katic isLisa Roberts / Nurse
Lisa Roberts / Nurse
J.P. Valenti isBoston Cop #1
Boston Cop #1
Lexie Roth isAA Member
AA Member
Mickey Gilmore isBoston Police Officer
Boston Police Officer
Kirby Johnson isAnna Grey / Cadaver
Anna Grey / Cadaver

หนังแนะนำ

Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Agent Game (2022)
Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด HD
Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ
Sympathy for the Devil (2023)
The Outfit (2022)
Mae Bia Snake Lady (2001) แม่เบี้ย
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
The Tragedy of Macbeth (2021)
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Abigail (2024)
Old (2021) โอลด์