web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Pool (2018) นรก 6 เมตร ซับไทย ให้คุณดูฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ The Pool (2018) นรก 6 เมตร

The Pool (2018) นรก 6 เมตร หนังไทยแนวแอ็กชัน – ทริลเลอร์ นำแสดงโดย เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย พิง ลำพระเพลิง เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ติดในสระว่ายน้ำกับแฟนสาว ทั้งสองที่พยายามจะเอาชีวิตรอดจากจระเข้อีกหนึ่งตัวที่หลุดมาอยู่ในสระ
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเดย์ ฝ่ายอาร์ตของกองถ่ายโฆษณาเกิดเผลอหลับอยู่ในสระบนแพยางเป็นเวลานานมาก จนเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายกลับไป แต่ก่อนกลับก็หวังดีเปิดระบบปล่อยน้ำในสระไว้ และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที ระดับน้ำได้ลดลงจนถึงระดับที่ไม่สามารถปีนขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือแต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ ทางก้อยแฟนสาวได้มาหาเดย์ และนี้ก็เป็นเหมือนความหวังที่จะช่วยเดย์ได้ แต่เรื่องราวผิดคาดก้อยโดดลงมาหาจากแท่นกระโดดโดยไม่ทันได้สังเกตระดับน้ำ ขนาดที่กำลังกระโดนได้ยินเสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะและพลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก หลังจากนั้นทั้งคู่ต้องติดในสระ มาถึงตรงนี้ทั้งสองทำใจรอคนเข้ามาช่วย และอยู่ก็มีจระเข้ตัวหนึ่งที่มาจากไหนไม่รู้กำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ ปฏิบัติการหาทางเอาชีวิตรอดเริ่มขึ้นทันที ทั้งคนจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไรคุณต้องติดตาม
หนังไทยฝีมือคนไทยโดยนักเขียนบท และผู้กำกับชื่อดังอย่าง พิง ลำพระเพลิง ที่เคยฝากฝีมือไว้กับหนังหลายเรื่อง เป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจสนุกน่าติดตาม หนังมีการดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ ในพื้นที่แคบ ๆ และมีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด หนังทำออกมาดูสนุก แต่เนื้อเรื่องค่อนข้างขัดตาคาใจ ไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่ ไม่ว่าทำไมต้องปล่อยน้ำทิ้ง รวมไปถึงจระเข้ตัวนั้นมาจากไหน เชื่อว่าหลายคนอาจสงสัย แต่ด้วยเนื้อหาที่เน้นการหาทางออกจะสระ ทำให้หลายคนมองข้ามจุดนี้ไป แล้วมาลุ้นเอาใจช่วยพระเอกแทน สำหรับภาพรวมถือว่าเป็นหนังแอ็กชัน-ระทึกขวัญ ที่ดีในระดับหนึ่งเลย มีความครบรสทั้ง ตื่นเต้น ซึ่งเราเชื่อว่าคุณ ๆ ที่ชอบหนังแอ็กชัน ทริลเลอร์ต้องไม่พลาดที่จะดู เราขอให้คะแนนเรื่องนี้ที่ 6.0 /10

The Pool (2018) นรก 6 เมตร


Video Sources 284 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 3,244 votes

Director

Cast

Suteerush Channukool isParaglider Guy 1
Paraglider Guy 1
Kuensit Suwanwatthakee isParaglider Guy 2
Paraglider Guy 2
Phoranee Srithan isCommercial Actress
Commercial Actress
Ekasith Meeprasertsakul isCommercial Director
Commercial Director
Pratiparn Chantho isAssistant Commercial Director
Assistant Commercial Director
Wanlaya Wongsrikaew isCommercial Crew
Commercial Crew

หนังแนะนำ

Friend (2001) เฟรนด์ มิตรภาพไม่มีวันตาย
The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
Fall (2022) ฟอล
The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่
The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด
The Silence (2019) เงียบให้รอด
Bawaal (2023)
Organ Trail (2023)
Oh My Ghost 2 (2009) หอแต๋วแตก 2 แหกกระเจิง
Captain Phillips (2013) ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก
Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3
Paws of Fury The Legend of Hank (2022) อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์