web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Pod Generation (2023) หนังใหม่ ภาพคมชัด ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย ทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัดระดับพรีเมี่ยม ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Pod Generation (2023)

พบกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ไซไฟเรื่อง The Pod Generation (2023) เขียนและกำกำโดย โซฟี บาร์เธส เป็นหนังสารคดีเรื่องแรกของเธอนับตั้งแต่เรื่อง Madame Bovary ปี 2014 ได้จบลง นับว่าการกลับมาในครั้งนี้เป็นความท้าทายใหม่ของเธออีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึงคู่รักจากประเทศสหรัฐที่พร้อมจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ทั้งคู่คิดจะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถแบ่งรับความเจ็บปวดจากการตั้งครรภ์ นำแสดงโดย เอมิเลีย คลาร์ก รับบทเป็น ราเชล โนวี, ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ รับบท อัลวี โนวี, วิเน็ตต์ โรบินสัน รับบทเป็น อลิซ, โรซาลี เครก รับบทเป็น ผู้อำนวยการศูนย์มดลูก, Kathryn Hunter รับบทเป็น เสมียนที่ทำการไปรษณีย์, ฌอง-มาร์ค บาร์ รับบทเป็น ผู้ก่อตั้งเพกาซัส โดยได้ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2023
เรเชลและอัลวี่ คู่รักจากประเทศสหัสที่พร้อมจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ โดยเรเชล เป็นนักธุรกิจหญิงวัยกลางคน เขาทำงานในบริษัทขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า Womb Center ส่วน อัลวีสามีของเธอทำงานเป็นนักพฤกษศาสตร์ ซึ่งเวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการปลูกพืช รวมถึงคร่ำครวญถึงโลกที่แยกออกจากธรรมชาติ แต่ด้วยพวกเขานั้นต้องการมีลูกที่เกิดขึ้นจากวิธีธรรมชาติ ภายหลังเรเซลภรรยาของเขาเกิดเอนไปทางอื่น หลังจากเจ้านายของเรเซลได้แนะนำให้ดูแลตัวเองให้มากขึ้น จนในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยแบ่งเบาความเจ็บปวดของการตั้งครรภ์ แต่ความสะดวกสบายของเทคโนโลยีสมัยใหม่นี้จะมีข้อดีข้อเสียข้ออย่างไร และเรื่องราววุ่น ๆ เหล่านี้จะจบลงตรงเช่นไร ไปติดตามรับชมกันได้
เมื่อชมจบคงต้องขอชื่นชมกับคอนเซ็ปต์ของ โซฟี บาร์เธส เป็นอย่างมาก เพราะเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นสนุก แถมยังเรียกเสียงหัวเราะจากความไร้สาระที่เราได้เห็นได้ยินจากหนังเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวได้สอนเราว่า เทคโลยีสมัยใหม่แม้จะให้ความสะดวกสบาย แต่ก็ต้องแรกด้วยความเป็นแก่นแท้ของตัวเองซึ่งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ต้องการจริง ๆ ก็ได้ ส่วนตัวนักแสดงเองก็ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ค่อนข้างดี และต้องขอชื่นชมทีมโปรดักชันที่ร่วมสร้างผลงานเรื่องนี้ ทั้งฉาก โลเคชั่น มุมกล้องต่าง ๆ ออกมาดีใช้ได้ ส่วนตัวแล้วให้คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน หากใครที่ต้องการหาภาพยนตร์ไว้ดูแก้เครียด แนะนำเรื่องนี้เลย

The Pod Generation (2023)


Video Sources 91 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 2,913 votes

Director

Cast

Rosalie Craig isLinda Wozcheck
Linda Wozcheck
Kathryn Hunter isPost Office Clerk
Post Office Clerk
Jean-Marc Barr isThe Founder
The Founder
Verona Verbakel isRadical feminist
Radical feminist
Anne-Marie Agbodji isAffable Nurse
Affable Nurse

หนังแนะนำ

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
The Storied Life of A J Fikry (2022) ชีวิตหลากรสของเอ เจ ฟิกรี้
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
Men in Black 3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3
Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย
The Devil Conspiracy (2023)
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
Wild Wild Punjab (2024) ปัญจาบป่วน มันส์ ฮา