web analytics

What's happening?


The Perfect Find (2023) หนังคมชัด FULLHD ลิขสิทธิ์แท้เต็มเรื่อง ดูฟรีไม่มีสะดุด หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังชนโรง 2024 รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Perfect Find (2023)

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก เรื่อง The Perfect Find (2023) กำกับการแสดงโดย นูมา เพริเอร์ นักแสดงนำ แกเบรียล ยูเนียน, คีธ พาวเวอร์ส, และ จีนา ทอร์เรส เมื่อหญิงสาวที่ต้องการหวนคืนวงการบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นอีกครั้ง แต่การกลับมาในครั้งนี้ก็ต้องสะดุดเมื่อตัวของเธอได้รู้ว่า ชายหนุ่มที่จูบในงานปาร์ตี้เป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่ แถมยังเป็นลูกชายของเจ้านายของเธอด้วย
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ติน่า หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันถึงการขึ้นเป็นกองบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นระดับโลก ความต้องการของเธอในครั้งนี้ทำให้ติน่าตัดสินใจที่จะทำงานอย่างหนักให้เท่ากับโอกาสที่เธอได้รับ ในวันนี้เองเธอได้เข้าร่วมงานเลี้ยงแฟชั่น ที่นี่ทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ดูจะสนใจเธออยู่ไม่น้อย แม้ว่าเขาจะดูอายุน้อยกว่าเธอก็ตาม หลังจากที่ติน่าและหนุ่มปริศนาได้พูดคุยทั้งคู่เหมือนจะคุยกันได้อย่างถูกคอเลยทีเดียวจึงทำให้ทั้งสองตัดสินใจที่จะมีอะไรกันในคืนนั้น วันถัดมาติน่าเข้ามาออฟฟิศเพื่อทำงานของตัวเองแบบปกติก่อนที่ดาร์ซี่ หัวหน้าสาวสวยได้เข้ามาต้อนรับพร้อมทั้งแนะนำให้รู้จักกับตากล้องคนใหม่ของที่นี่นั้นก็คือ เอริค แถมเขายังดันควบตำแหน่งเป็นลูกชายของหัวหน้าอีกด้วย ติน่ารู้สึกตกใจอย่างมากแต่เธอก็พยายามที่จะกลั้นเอาไว้เพราะชายคนนี้คือ ชายหนุ่มที่เจอเมื่อคืนงานปาร์ตี้นั้นเอง ติน่าและเอริคจำเป็นที่ต้องทำงานร่วมกันแม้ว่าหล่อนจะพยายามบอกเขาให้ลืมความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในคืนนั้นไปซะ แต่ด้วยความปรารถนาและความต้องการทั้งสองก็ยังแอบจู้จี้และมีความสัมพันธ์กันอยู่บ่อย ๆ ครั้ง แต่เหมือนว่าทั้งคู่กลับต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งใหญ่ เมื่อหัวหน้าของเธอได้รู้เข้าถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติน่าและเอริคจะตัดสินใจอย่างไรกับความสัมพันธ์ต้องห้ามในครั้งนี้ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
The Perfect Find (2023) เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกทั่ว ๆ ไปที่มีสูตรและการนำเสนอแบบเดิม ๆ สามารถเดาทางตอนจบของหนังได้ตั้งแต่เริ่มต้นได้เลย หนังไม่ได้มีการเล่าที่แหวกหรือเสริมแต่งให้ตัวหนังมีความน่าสนใจที่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ 7/10 เพราะเป็นหนังที่ดีเทลไม่ได้มีอะไร มิติตัวละครก็ไม่ได้มากมายเท่าไรด้วย ยังถือเป็นหนังที่สามารถหาดูได้ทั่ว ๆ ไป ไม่ได้น่าตื่นเต้นหรืออยากนั่งดูจนหนังจบ สำหรับใครที่มองหาหนังรักไว้ดูแบบไม่คลายเครียดแนะนำเรื่องนี้เลย

The Perfect Find (2023)


Video Sources 34 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 3,138 votes

หนังแนะนำ

Mira (2022)
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
Perfect Days (2023) หยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้
Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ
The Burial (2023) ความยุติธรรมที่ถูกฝัง
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก
Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา
Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน