web analytics

What's happening?


The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี พากย์ไทย เต็มเรื่อง คุณภาพมาสเตอร์

เรื่องย่อ The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด

The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่าของอังกฤษปี 2013 ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเฮลมันด์ ประเทศอัฟกานิสถานในปี 2549 โดยจะพิจารณาความขัดแย้งในอัฟกานิสถานผ่านสายตาของทหารอังกฤษ ได้รับรางวัล Film of the Festival จาก Raindance Film Festival 2013 ผู้กำกับ ทอม เพตช์ นักแสดงนำ Owain Arthur, Nicholas Beveney, Daniel Fraser

เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของทหารบราซิลที่ถูกส่งไปยังอิตาลีในช่วงสงครามโลกใน ปี 2006 รัฐมนตรีกลาโหมของสหราชอาณาจักรได้ประกาศการเดินทัพไปยังเมืองหนึ่งใน อัฟกานิสถาน พร้อมแถลงกล่าวต่อว่า “ถ้าทุกอย่างสงบเรียบร้อยเป็นปกติ จะยินดีที่จะกลับออกมาโดยไม่เสียกระสุนแม้แต่นัดเดียว” โดยใช้หน่วยลาดตระเวนของอังกฤษร่วมประสานงานกับทีมนาโต้เข้าไปยังจุดมุ่งหมาย แต่เหตุการณ์ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ ทำให้โดนโจมตีโดยกลุ่มตาลีบันแบบไม่ทันตั้งตัว ทางด้านหน่วยซีลของประเทศอังกฤษที่ได้ทำภาระกิจมาร่วม 9 วันแล้ว คืนนี้จะเป็นคืนสุดท้าย ขณะรุ่งเช้าทุกคนจะได้กลับไปพักกันสักที คืนนั้นเองพวกเขากำลังหลับอยู่ก็ได้ยืนเสียงปืนดังสนั่นอยู่ไม่ไกลจากพวกเขา พวกเขาคิดกันว่าน่าจะเป็นหน่วย SAS ที่ออกลาดตระเวนแล้วเจอเข้ากับกลุ่มตาลีบัน จึงอาจทำให้เกิดการปะทะกัน บวกกับไม่มีวิทยุขอความช่วยเหลือทั้งหมดก็ได้แยกย้ายกันกลับไปนอนเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่านั้นจะไม่ใช่เหตุการณ์แบบที่พวกเขาคิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะปกป้องพื้นที่จากพวกตาลีพันได้หรือไม่ ติดตามรับชมในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังที่สะท้อนความโหดร้ายของสงคราม ดูแล้วอาจจะเครียดไปบ้าง นักแสดงเล่นได้เข้าถึงอารมณ์กลัวจริง ๆ สามารถเล่าเรื่องราวและภารกิจของตัวเองได้อย่างสมจริง ทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกอินตามอย่างมาก ในส่วนของเนื้อเรื่องอาจเพราะเป็นหนังที่อ้างอิงจากเรื่องจริง มีการลำดับเรื่องราวได้ดี เข่มข้นเนื้อหาน่าติดตาม แต่หนังเรื่องนี้ค่อนข้างมีภาพความรุนแรงสูง ตัวละครบางตัวดูจะเอาชีวิตรอดได้ง่ายไปหน่อย ในส่วนของบทก็เดาทางได้ไม่ยาก รวมๆ จึงขอให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 5/10

The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด


Video Sources 413 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3 1,080 votes

Director

Tom Petch
Director

Cast

Nicholas Beveney isSergeant 'Sol' Campbell
Sergeant 'Sol' Campbell
Daniel Fraser isLieutenant Jonathan Bradshaw
Lieutenant Jonathan Bradshaw
Ben Righton isCaptain William Richardson
Captain William Richardson
Nav Sidhu isSmudge
Smudge

หนังแนะนำ

Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
The Hill (2023)
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
Akira and Akira (2022) อากิระกับอากิระ
Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง
Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Pig (2021) หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Hello Ghost! (2023) สวัสดีคุณผี!
Baby Ruby (2023)