web analytics

What's happening?


The Outsiders (2018) พากย์ไทย ซับไทย รับชมฟรีๆ ไม่มีโฆษณากวนใจ หนังใหม่ออนไลน์ ดูฟรีก่อนใคร หนังใหม่ หนังเก่า อัดแน่นด้วยคุณภาพสูง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Outsiders (2018)

The Outsiders (2018) เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก แอ็กชัน ของประเทศไต้หวัน ผู้อำนวยการ ฮัน เฉิน เค ได้นักแสดงนำ ชาร์ลส์ หลิน รับบท ยู เฮา, กิงลี่ หวัง รับบท เป้ย หยาน, อันอี่เซวียน รับบท เพ ยู ยาน, โมดิ รับบท อา เปา, แอนดี วู รับบท ชาน ลี้ เชียง, ไมค์ ลิน รับบท ยาง ซุน-ชิ เรื่องราวของเด็กสาวที่ถูกเลี้ยงเหมือนนกในกรง เธออยู่ในกรอบของพ่อแม่มาโดยตลอด จนชีวิตเธอได้พลิกผัน เมื่อได้พบกับหนุ่มโรงเรียนเดียวกันที่มีเรื่องแทบทุกวัน เขาได้ตกหลุมรักเธอและตามจีบเธอมาโดยตลอด จนเกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เป้ย หยาน เป็นลูกสาวของคนรวย แต่เธอถูกบังคับให้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาโดยตลอด และมีเด็กน้อยปริศนาขี่จักรยานมาแอบมองเธอทุกวัน เป้ย หยาน โตขึ้นมาเธอหน้าตาสวย และเรียนเก่งสุด ๆ เรื่องราวตัดไปที่ กลุ่มของ ยู เฮา เป็นนักเลงประจำโรงเรียน เขาเป็นหัวโจก และเขาเป็นลูกผู้ชายตัวจริงที่เพื่อน ๆ นั้นรักใคร่และให้ความเคารพ ทุกคนนั้นต่างยกย่องให้ ยู เฮา นั้นเป็นหัวหน้าแก๊ง ตอนนี้ ยู เฮา กำลังยกพวกไปช่วยเหลือเพื่อนสนิทเพื่อนของ ยู เฮา มีชื่อว่า พี กำลังมีเรื่องกับลูกชายของเจ้าพ่อมาเฟียของเมืองแห่งนี้ ลูกชายของเจ้าพ่อเป็นเด็กเกเรมาก ไม่เคยกลัวใคร และชอบหาเรื่องกลุ่ม ยู เฮา อยู่เสมอ ซึ่งคนที่ชอบรังแกก็คือ อา เปา ชอบรังแก พี จึงทำให้ ยู เฮา ยกพวกมาถล่มถึงถิ่นเขาไม่รอช้ารีบพาเพื่อนหนีไปทันที ซึ่งเพื่อนสนิทรวมตัว ยู เฮา ด้วยกัน 3 คน พีและชาน ลี้ เชียง คือเพื่อนที่ ยู เฮา ที่ยอมตายแทนกันได้ ซึ่ง อา เปา ตอนนี้รู้สึกว่าสู้ไม่ได้มันก็รีบวิ่งหนี และมันก็รีบยกพวกมารุม ยู เฮา จนต้องวิ่งหนี มาเจอกับเขา และ เป้ย หยาน ก็ได้โทรแจ้งตำรวจ เขาจึงรู้สึกเหมือนตกหลุมรักเธอทันที ตัดภาพมาที่ เป้ย หยาน พ่อแม่ก็บังคับไม่เปิดโอกาสให้เธอได้เลือกเส้นทางของตัวเองในการร่ำเรียน ในขณะเรียนเธอก็ตกใจมาก ๆ ที่ ยู เฮา นั้นเดินเข้ามาหาทักทาย และขอบคุณเธอที่ช่วยเขาเอาไว้เมื่อวาน แล้วเขาจีบเธอ แต่ดูเหมือนว่าครูไม่พอใจ และขอไม่ให้เธอนั้นไปยุ่งกับพวกนักเลงอย่าง ยู เฮา เด็ดขาด เป้ย หยาน จึงรีบบอกว่า ยู เฮา จะเป็นคนดีจริง ๆ ไม่ได้เป็นเด็กเกเรอย่างที่ครูคิดเลย เหตุการณ์นี้จึงทำให้เธอนั้น มีคนชื่นชมและประทับใจเธอ หนึ่งในนั้นคือ หงส์ ซึ่งเป็นเด็กข้างบ้านของ ยู เฮา แล้วเธอก็ชอบเขามาตั้งแต่เด็กด้วย 1 เดือนผ่านไป ยู เฮา ก็เริ่มตามจีบเป้ย หยาน อยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะจีบไม่ติดแต่เขาก็ไม่เคยย่อท้อ ใช้วันและเวลาสะสมความรักเรื่อยมานานถึง 1 ปีเต็ม เป้ย หยาน เริ่มมีความสุขและเริ่มยิ้มได้ แล้วก็ขอออกไปขับรถเล่นกับ ยู เฮาในยามค่ำคืน ซึ่งมันคือรถซิ่ง ที่มีแต่วัยรุ่นเกเรรวมตัวกัน เขาก็ห้ามเธอแล้วว่าไม่ต้องมา เธอก็ดื้อดึงเพราะเธออยากมาเปิดโลก อยากเห็นอะไรใหม่ ๆ บ้าง และก็ได้พบกับคู่อริเก่าอย่าง อา เปา ที่กำลังใช้สายตา จับจ้องมองไปที่ เป้ย หยาน เพราะว่า อา เปา นั้นมันต้องการแย่ง เป้ย หยาน มาจากยู เฮา จากนั้นเขานั้นบอกให้เธอลงรถ เพราะว่าเขาจะแข่งรถ ซึ่งเธอก็ไม่ลง และนั้นคือค่ำคืนแห่งความคึกคะนองของวัยรุ่น 2 กลุ่มปะทะกัน และเป็น ยู เฮา ที่สามารถเอาชนะไปได้ในที่สุด คืนนี้เธอก็ความสุขสุด ๆ มีความสุขที่ ยู เฮา นั้นเป็นลูกผู้ชายไม่เคยล่วงเกินเธอ เธอจดจำและเก็บความทรงจำนั้นได้ตลอดเวลาจนเธอนั้นได้คบกับ ยู เฮา และเป็นแฟนกัน แต่แล้วความรักของทั้งคู่ถึงหูครอบครัวของเป้ย หยาน จนทำให้พ่อสั่งให้เธอย้ายไปเรียนต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เป็นหนังแนวบู๊วัยรุ่นญี่ปุ่น ได้กลิ่นอายของความบ้าคลั่งของวัยเรียน ที่สะท้อนความแตกต่างของตัวละครได้อย่างลงตัว ความรักเพื่อน ความรักชายหญิง เนื้อหาค่อนข้างไปในทางหนังที่ต้องให้คำแนะนำเด็ก เพราะบางฉากส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นปะทะกันซะมากกว่า แต่ก็ยังมีสอดแทรกเรื่องราวดราม่าของตัวพระนางอยู่บ้าง แต่นั่นก็เป็นแค่บางส่วน นักแสดงแสดงออกมาได้สมบทบาททุกตัวละคร ทำให้เราได้รู้สึกถึงอารมณ์ในช่วงนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ฉากต่าง ๆ ในเรื่องเซ็ตออกมาได้สมจริง กลิ่นอายญี่ปุ่นในยุคก่อน บรรยากาศต่าง ๆ เรียกได้ว่าผู้กำกับนำเสนอออกมาได้ดีมาก ๆ อีกทั้งปมในเรื่องของการแบ่งชนชั้น สะท้อนได้ลงตัว

The Outsiders (2018)


Video Sources 586 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 130 votes

Director

Han-Chen Ke
Director

Cast

หนังแนะนำ

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
Takas (2024) ทากัส
Nyad (2023) ว่ายเพื่อฝัน
Hello Ghost! (2023) สวัสดีคุณผี!
Maboroshi (2024) มาโบโรชิ
Killing Sarai (2019)
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
Avatar: The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ
Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม