web analytics

What's happening?


The Outfit (2022) พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ชมฟรีเต็มเรื่อง 24 ชม. ลื่นไหลทุกระบบ ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณาคั่น ให้เสียอารมณ์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Outfit (2022)

The Outfit (2022) ภาพยนตร์อาชญากรรม, ชีวิต, ระทึกขวัญ เป็นหนังสัญชาติอเมริกันที่ฉายครั้งแรกในปี 2022 เป็นผลงานการกำกับของ เกรแฮม มัวร์ เขียนบทโดย เกรแฮม มัวร์ และ โจนาธาน แมคเคลน มาพร้อมกับทีมนักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Mark Rylance, Zoey Deutch, Johnny Flynn, Dylan O’Brien, Nikki Amuka-Bird, และ Simon Russell Beale
เรื่องราวของลีโอนาร์ด ที่สูญเสียลูกสาวและภรรยาไปภายในกองเพลิง หลังจากนั้นลีโอนาร์ด ก็มาเปิดร้านตัดเสื้อที่ชิคาโก้ โดยหวังจะเป็นเพียงช่างตัดเสื้อที่เรียบง่าย แต่การเปิดร้านในครั้งนี้กลับได้เรียบง่ายเหมือนอย่างที่ตั้งใจ เพราะร้านที่ตั้งอยู่เขตวิคเกอร์ปารค์ อันเป็นเขตการปกครองของลอยล์ ผู้เป็นหัวหน้ากลุ่มม็อบชาวไอริช ลอยล์ต้องการให้ร้านของ ลีโอนาร์ด ไว้เป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารของพวกเขา ลีโอนาร์ด จำเป็นต้องยอม เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และเมเปิ้ล ผู้ช่วยของเขานั่นเอง ตัดมาที่คืนหนึ่งเมเปิ้ลและริชชี่ บอย ลูกชายของลอยล์ เดินทางมาที่ร้านตอนดึกและจู๋จี๋กันทำให้ลีโอนาร์ดได้รับรู้ว่า เมเปิ้ลกับริซซี่ ทั้งสองเป็นแฟนกัน ทั้งสองได้พูดคุยถึงเรื่องฟรานซิส ลูกน้องคนสนิทของลอยล์ ซึ่งพวงเขาสงสัยว่ามีหนอนอยู่ในกลุ่ม ถัดมาอีกคืนนึงฟรานซิสก็มาที่ร้านของเบอร์นาร์ดพร้อมกับริซซี่ที่ได้รับบาดเจ็บ ลีโอนาร์ดและฟรานซิสช่วยกันทำแผลให้เขา แต่ริซซี่ทนต่อความเจ็บไม่ไหวจึงได้หมดสติไป ระหว่างที่ริชชี่บอยสลบลีโอนาร์ดได้ปั่นให้ฟรานซิส ระแวงริชชี่บอย ว่าเป็นหนอนบ่อนไส้ และหลังริชชี่บอยตื่นก็หาจังหวะปั่นหัวริชชี่บอยด้วยเหมือนกัน เมื่อทั้งสองคนเผชิญหน้ากันก็เกิดการปะทะคารมกันจนสุดท้านฟรานซิสก็ยิงริชชี่บอยตาย สถานการณ์เริ่มบานปลายฟรานซิสจะทำอย่างไรต่อไป ทำไมลีโอนาร์ดจึงทำเช่นนั้น และใครคือหนอนบ่อนไส้ที่ทุกคนตามหา คุณสามารถติดตามและหาคำตอบได้ที่นี่
หนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีการดำเนินเรื่องที่สนุกเรื่องราวดำเนินไม่น่าเบื่อแม้จะมีที่ถ่ายทำฉากหลัก ๆ เป็นฉากในร้านตัดเสื้อเท่านั้น แต่ก็สามารถสะกดคนดูให้ติดตามชมได้ตั้งแต่ต้นจนจบ หนังที่ดูเหมือนไม่มีอะไรซับซ้อนแต่ในความจริงแล้วกลับซ้อนความลับที่คนดูต้องติดตามไว้ ไม่ว่าคำตอบว่าใครคือหนอนบ่อนไส้ และทำไมรีโอนาร์ดจึงต้องปั่นให้ทุกคนเกิดการระแวง ซึ่งบอกได้ว่าเป็นความสามารถของผู้กำกับ, ผู้เขียนบท, รวมถึงนักแสดงที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี สำหรับเรื่องของงานภาพก็มีการออกแบบได้สวยเหมาะกับเรื่องเป็นไปแบบเรียบง่าย คลาสสิก ใช้โทนสีที่ดูแล้วสบายตา เข้ากันกับยุคที่หนังอ้างถึง แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวอาชญากรรมแต่ไม่ได้มีการต่อสู้ออกมาให้เห็นมาก แต่ทำให้ลุ้นตามได้ ซึ่งภาพรวม ๆ แล้วบอกได้ว่าเป็นหนังที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำ และเราเชื่อว่าใครที่ชื่นชอบหนังอาชญากรรม จิตวิทยา ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ คะแนนภาพรวมเราให้ที่ 8.0 /10

The Outfit (2022)


Video Sources 111 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 59,840 votes

Director

Graham Moore
Director

Cast

Mark Rylance isLeonard Burling
Leonard Burling
Zoey Deutch isMable Shaun
Mable Shaun
Dylan O'Brien isRichie Boyle
Richie Boyle
Nikki Amuka-Bird isViolet LaFontaine
Violet LaFontaine
Chiedu Agborh isLa Fontaine Bodyguard 1
La Fontaine Bodyguard 1

หนังแนะนำ

The Irish Mob (2023)
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Old (2021) โอลด์
The Greatest Hits (2024)
AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
Prisoner’s Daughter (2023)
Champions (2023)
Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย
Waktu Maghrib (2023)
The Ring (2002) เดอะ ริง คำสาปมรณะ