web analytics

What's happening?


The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย ดูหนังฝรั่งฟรี HD พากย์ไทย รับชมได้บนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย

หนังเรื่อง The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ตลก อำนวยการสร้างโดย อดัม ริชาร์ด แซนด์เลอร์ และ อัลเลน สตีเฟน โคเวิร์ต เขียนบทโดย อีวาน เทอร์เนอร์ และ เบน ซาโซเว กำกับภาพโดย ไมเคิล บอนวิลเลน ตัดต่อภาพโดย เอียน เคสส์บอม และ ฟิลลิป คิมซีย์ กำกับการแสดงโดย ไทเลอร์ สปินเดล มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ อดัม แพทริค เดอไวน์ รับบทเป็น โอเวน บราวนิง (ผู้จัดการธนาคาร), นีน่า กาเมโนวา โดเบรฟ รับบทเป็น พาร์กเกอร์ แม็กเดอมอตต์ (ครูสอนโยคะและเป็นคู่หมั้น โอเวน บราวนิง), เอลเลน โรนา บาร์กิน รับบทเป็น ลิลลี่ แม็กเดอมอตต์ (ภรรยา บิลลี แม็กเดอมอตต์และสมาชิกกลุ่มโจรโกสต์แบนดิต), และ เพียร์ซ เบรนดัน บรอสแนน โอบีอี รับบทเป็น บิลลี แม็กเดอมอตต์ (สามีลิลลี่และสมาชิกกลุ่มโจรโกสต์แบนดิต)

เป็นเรื่องราวของ โอเวน บราวนิง เขาเป็นผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่ง และกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว (พาร์กเกอร์ แม็กเดอมอตต์) ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ต่อมาทั้งคู่ก็แจ้งข่าวให้พ่อแม่ทราบเพื่อมาร่วมงานแต่งงาน ไม่นานพ่อแม่ของทั้งคู่ก็เดินทางมาถึงบ้านพัก หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะถึงวันแต่งงานพวกเขาได้ลองใช้ชีวิตอยู่กับพ่อตาแม่ยายในวันหยุด อยู่มาวันหนึ่งเขาเผลอบอกรหัสตู้นิรภัยธนาคารให้กับพ่อแม่ยายของภรรยาไป เพราะเขาไม่คิดว่าจะเสียหายอะไร ซึ่งในเวลาต่อมาเกิดโจรโกสต์แบนดิตเข้ามาบุกปล้นธนาคารที่เขาทำงานอยู่ ทำให้เขาสงสัยในตัวของพ่อตาแม่ยายเป็นอย่างมาก เพราะน้ำหอมบนตัวของโจรเป็นกลิ่นเดียวกับที่พ่อตาแม่ยายใช้เป็นประจำ และแน่นอนว่าเขาจำกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี จึงสันนิษฐานว่าพ่อตาแม่ยายของเขาเป็นโจรปล้นธนาคารล้านเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ หากใครอยากทราบว่า โอเวน บราวนิง กับ พาร์กเกอร์ แม็กเดอมอตต์ จะได้แต่งงานกันไหม และเขาจะจับโจรปล้นธนาคารได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นไปพร้อม ๆ กันต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน อาชญากรรม ตลกที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับพ่อตาแม่ยายปล้นธนาคารก่อนถึงวันแต่งงานของลูกสาว สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ จุดเด่นของหนัง ได้แก่ ตัวละครหลักในเรื่องเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงทั้งหมด รวมทั้งการดำเนินเรื่องก็กระชับ ไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย ส่วนฉากแอ็กชันดูแล้วรู้สึกสนุก ไม่น่าเบื่อเลย อย่างไรก็ตามจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือ มีการปล่อยมุกตลกออกมาทุก ๆ 1 นาทีซึ่งเป็นมุกที่ฝืดมาก แถมมุกมีการเสียดสีเชิง 18+ ด้วย ทำให้คนดูดูแล้วไม่สนุกเท่าไร นอกจากนี้ยังสร้างคาแร็กเตอร์ให้ตัวละครดูไร้สาระเสียมากกว่า และเมื่อโจรโกสต์แบนดิตปล้นธนาคารใหญ่ กลับไม่มีการวางแผนที่รัดกุม ทำให้ง่ายต่อการถูกจับกุมตัว ถ้าปรับปรุงในจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ได้ก็จะช่วยให้หนังมีความสนุก และเร้าใจมากขึ้น ส่วนสุดท้ายด้านเทคนิคต่าง ๆ คือ แสง ฉาก สี และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย


Video Sources 395 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 31,528 votes

Director

Cast

Adam Devine isOwen Browning
Owen Browning
Nina Dobrev isParker McDermott
Parker McDermott
Pierce Brosnan isBilly McDermott
Billy McDermott
Ellen Barkin isLilly McDermott
Lilly McDermott
Julie Hagerty isMargie Browning
Margie Browning
Richard Kind isNeil Browning
Neil Browning
Michael Rooker isAgent Oldham
Agent Oldham
Poorna Jagannathan isRehan Zakaryan
Rehan Zakaryan

หนังแนะนำ

Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย
Scouts Honor (2023) แฟ้มลับสมาคมลูกเสือแห่งอเมริกา
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า