web analytics

What's happening?


The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด หนังออนไลน์ FULLHD ดูฟรีตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร หนังไทย หนังฝรั่ง หนังอินเดีย เต็มอิ่มแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด

ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน เรื่อง The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด กำกับการแสดงโดย อดัม แมคเคย์ นำแสดงโดย วิล เฟอร์เรลล์ และ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก เมื่อสองตำรวจที่อดทนกับสถานะของตัวเองและอยู่สถานีตำรวจมาอย่างยาวนาน พวกเขาจึงใช้โอกาสการพักงานในครั้งนี้ตัดสินใจทำหน้าที่ของตำรวจอย่าง “จริงจัง”
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 2 ตำรวจชื่อดัง ที่ไม่ว่าเขาทั้งสองจะทำภารกิจอะไรก็สามารถทำได้สำเร็จทั้งหมด ทั้งสองเป็นขวัญใจประชาชนและเพื่อน ๆ ในที่ทำงานอย่างมาก ซึ่งผิดกับอัลเลนและเทอร์รี คู่หูที่แทบไม่มีบทบาทใด ๆ ในที่ทำงานเลย แต่แล้วเหมือนสวรรค์เป็นใจ เมื่อ 2 ตำรวจดังดันพลาดเสียชีวิตในขณะที่กำลังปฏิบัติภารกิจ เทอร์รี่จึงปิ้งไอเดียที่อยากจะขึ้นมาเป็นตำรวจขวัญใจประชาชนแทน เขาจึงโน้มน้าวให้อัลเลนเข้าร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วยกัน แม้ว่าช่วงแรก ๆ อัลเลนจะดูไม่เห็นด้วยเท่าไร แต่เขาก็ยอมตกลงตามใจของคู่หูตัวเองอย่างเลี่ยงไม่ได้ ขณะนั้นได้มีเหตุร้ายแจ้งเข้ามายังสถานี อัลเลนและเทอร์รี่ได้ออกมายังสถานที่เกิดเหตุก่อนที่จะจับคนร้ายมาผิดตัว จากสถานการณ์นี้ทำให้ทั้งสองได้ถูกพักงาน เนื่องจากความผิดพลาดของตัวเอง เทอรร์รี่ที่ยังไม่อยากวางมือ เขาตัดสินใจที่จะใช้ช่วงเวลาพักร้อนไขคดีใหญ่ให้ได้ ในระหว่างการไขคดีเหมือนว่าอัลเลนที่รู้สึกว่าตัวของเขาอยากที่จะกลับไปทำงานนั่งโต๊ะแบบเดิม ๆ มากกว่าต้องออกมาภาคสนาม ด้วยเหตุผลส่วนตัว เมื่อในอดีตซึ่งหลังจากเขาแต่งงานก็ให้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอันตรายอีกต่อไป เทอร์รี่ที่รู้สึกเข้าใจเขาจึงยื่นข้อเสนอว่า คดีครั้งนี้จะเป็นคดีเดียวของพวกเขาอย่างแน่นอน แต่เมื่อทั้งสองสืบหาความจริงต่อไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบกับความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดก็คือ คนเดียวกับที่พวกเขาจับคนมาร้ายมาผิดตัว ซึ่งทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องหาหลักฐานเพื่อมามัดตัวชายคนนี้ให้ได้ เรื่องราวความวุ่นวายจะดำเนินต่อไปอย่างไร อัลและเทอร์รี่จะสามารถหาหลักฐานและจับคนร้ายสำเร็จได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด เป็นภาพยนตร์ที่สนุกมาก ๆ อีกเรื่อง อันดับแรกทางที่นักแสดงที่เล่นได้ดีจนเรียกว่าทำให้ตัวหนังมีสีสันและความสนุกที่เข้ากันได้อย่างกลมกล่อม ตามด้วยตัวบทและการดำเนินเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง เพิ่มสีสันให้คนดูอยากรับชมจนจบ เรื่องของเอฟเฟกต์ก็สามารถทำได้ดีตามมาตรฐานของหนังแอ็กชัน ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด


Video Sources 112 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 289,070 votes

Director

Adam McKay
Director

Cast

Mark Wahlberg isDetective Terry Hoitz
Detective Terry Hoitz
Eva Mendes isSheila Gamble
Sheila Gamble
Steve Coogan isDavid Ershon
David Ershon
Ray Stevenson isRoger Wesley
Roger Wesley
Samuel L. Jackson isP.K. Highsmith
P.K. Highsmith
Dwayne Johnson isChristopher Danson
Christopher Danson
Natalie Zea isChristinith
Christinith

หนังแนะนำ

Nimona (2023) นิโมนา
Journey To Aunt’s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า
The Canterville Ghost (2023)
The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
Vacation Friends (2021)
The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
The Wedding Veil Legacy (2022)
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป
Renfield (2023) เรนฟิลด์
Bad Boys (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก