web analytics

What's happening?


The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก หนังรักโรแมนติก ซึ้งกินใจตลอดเรื่อง ชมฟรี ภาพเสียงคมชัด HD ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูฟรี 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก

The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก ภาพยนตร์แนวโรแมนติก / ดราม่า ฉายครั้งแรกเมื่อ 5 สิงหาคม 2004 หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ Nicolos Sparks เล่าเรื่องราวของคู่รักสองคนในช่วงยุค 1940 ที่ต่างต้องต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคมากมายจนในที่สุดก็มาลงเอยเป็นคู่รักกัน โดยเล่าผ่านสมุดบันทึกที่ชายชราเล่าให้หญิงชราที่กำลังจะสูญเสียความทรงจำฟัง ผลงานการกำกับของ นิค คาสซาเว็ทส์ โดยมีนักแสดงนำคือ ไรอัน กอสลิ่ง, ราเชล แม็คอดัมส์, และ เจมส์ มาร์สเดน
หนังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักในช่วงวัยรุ่นของ “โนอา” และ “อัลลี่” ชายหญิงที่ต่างชนชั้นกัน โนอาร์เป็นหนุ่มช่างไม้ทำงานก่อสร้าง ส่วนอัลลี่เป็นเด็กสาวที่มีฐานะดีเพรียบพร้อมทุกอย่าง ซึ่งทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกัน แต่เหมือนว่าในช่วงแรกๆความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นไปด้วยดี แต่ต่อมาพ่อแม่ของอัลลี่ก็ได้กีดกันทั้งคู่ไม่ให้คบกันเพราะฐานะของโนอาร์ แล้วด้วยเหตุการณ์ของโรคระบาดเฉียบพลัน ระหว่างช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ทางครอบครัวอัลลี่จึงได้ย้ายบ้านไป ทิ้งให้โนอาร์เคว้งและเศร้าเสียใจมาก ความทรงจำระหว่างทั้งสองคนก็ยังตามหลอกหลอนพวกเขา เวลาผ่านไปหลายปีโนอาร์ได้กลับจากสงคราม แอลลี่ไม่ได้จากไปจากความทรงจำของโนอาร์เลย โนอาร์ยังรักแอลลี่อยู่เต็มหัวใจ โนอาร์ไม่รู้เลยว่า แอลลี่นั้นได้กลับมายังสถานที่ที่ทั้งสองคนตกหลุมรักกันเป็นครั้งแรก แต่แอลลี่นั้นกำลังจะแต่งงานกับนายทหารหนุ่มผู้มีฐานะมั่นคง โดยทั้งคู่ได้พบกันในช่วงที่เธอเป็นอาสาสมัครอยู่ที่โรงพยาบาลทหาร เวลาผ่านไปหลายสิบปี ชายคนหนึ่งได้อ่านสมุดบันทึกที่เลือนรางของหญิงชรา ที่เขามักจะเเวะไปเยี่ยมอยู่เสมอที่บ้านพักคนชรา แม้ความทรงจำของเธอจะเลือนลางไปมากแล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังคงจดจำเรื่องราวทุกอย่างระหว่าง แอลลี่และโนอาร์ได้เป็นอย่างดีว่าพวกเขานั้นรักกันมากแค่ไหน สามารถรับชมเรื่องราวความประทับใจของพวกเขาทั้งคู่ได้ที่นี่
หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่จะทำให้หัวใจของคุณพองโต หนังมีวิธีการเล่าเรื่องที่ผสมผสานความโรแมนติก และความเป็นจริงออกมาได้อย่างงดงาม แตกต่างจากหนังโรแมนติกทั่วไป หนังเรื่องนี้เน้นไปที่การก้าวข้ามผ่านปัญหารวมถึงอุปสรรคของคู่รัก หนังเล่นกับประเด็นการต้องอดทนรอคอย การให้เวลากับความรัก และต่อสู้กับความรักจนวินาทีสุดท้าย นักแสดงสามารถแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมจริง ๆ สำหรับเรื่องนี้ แสดงได้ทรงพลังเป็นอย่างมาก สำหรับคอหนังโรแมนติกไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หนังจะทำให้คุณประทับใจไม่ลืมเลือนแน่นอน ซึ่งคะแนนของหนังให้อยู่ที่ 9.5/10

The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก


Video Sources 599 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.8 608,081 votes

Director

Cast

Rachel McAdams isAllison
Allison "Allie" Hamilton
Ryan Gosling isNoah
Noah "Duke" Calhoun
Gena Rowlands isOld Allison
Old Allison "Allie" Hamilton
James Garner isOld Noah
Old Noah "Duke" Calhoun
Sam Shepard isFrank Calhoun
Frank Calhoun
Joan Allen isAnne Hamilton
Anne Hamilton
James Marsden isLon Hammond Jr.
Lon Hammond Jr.
David Thornton isJohn Hamilton
John Hamilton
Starletta DuPois isNurse Esther
Nurse Esther

หนังแนะนำ

Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Sang Krasue 2 (2023) แสงกระสือ 2
Race to Freedom Um Bok-dong (2019)
Murderer (2013)
Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง