web analytics

What's happening?


The Night Eats the World (2018) ดูหนังฟรี หนัง HD ดูหนังฝรั่ง หนังไทย พากย์ไทยซับไทย เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง ดูหนังพรีเมียมไม่จำกัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Night Eats the World (2018)

The Night Eats the World (2018) ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ กำกับโดย โดมินิก โรเชอร์ นักแสดงนำ Anders Danielsen Lie, Golshifteh Farahani, Denis Lavant, Sigrid Bouaziz, David Kammenos

เรื่องราวเริ่มต้นที่ แซม ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นในอพาร์ทเม้นท์หลังงานปาร์ตี้เมื่อคืนที่พามา ซึ่งเองได้พบว่ากรุงเมืองปารีสได้เต็มไปด้วย ซอมบี้ ซึ่งเขาเองก็สับสนและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก โดยที่ไม่ทราบสาเหตุเลยว่าสาเหตุจากเหตุการณ์นี้คืออะไรกันแน่ ซ้ำร้ายดูเหมือนว่าทั้งเมืองได้ทำการอพยพเพื่อหนีตายออกไปจากเมืองกันหมดแล้ว ซึ่งคนที่หนีไปไม่ทันก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างหลบซ่อนอยู่ภายในห้องเงียบ ๆ หลังจากที่แซมตั้งสติได้ เขาตัดสินใจรีบลงไปด้านล่างของแฟลต เพื่อปิดประตูบานใหญ่ หลังจากนั้นแซมก็ค่อย ๆ สำรวจห้องต่าง ๆ อย่างละเอียดว่าภายในอาคารนี้มีใครที่ติดเชื้อซอมบี้หรือไม่ ทำให้แซมได้พบว่าหลายห้องเป็นห้องเปล่า และอีกหลาย ๆ ห้อง ก็มีศพที่ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วย แซมเลือกที่จะออกค้นหาเสบียงพร้อมทั้งอาวุธที่จะใช้ในการป้องกันตัว เขาตัดสินใจที่จะดำรงชีวิตให้นานที่สุดเพื่อรอการช่วยเหลือจากหน่วยงานของภาครัฐ จากชวยหนุ่ธรรมดาทำให้เขาต้องผันตัวเองมาเป็นผู้เอาชีวิตรอด ซึ่งต้องจัดการเล่าซอมบี้ที่จองจะกัดเขา บวกกับการเอาชีวิตรอดในแต่ละวันพร้อมกับอาหารที่ลดลงเรื่อย ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร แซมจะตัดสินใจใช้ชีวิตในแฟลตที่ปิดตายนี้ได้อย่างไร ร่วมกันเอาใจช่วยและติดตามชีวิตเขาได้ในหนังเต็มกันได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่เพิ่มดีเทลในการเอาตัวรอดจากซอมบี้ ซึ่งเปรียบเสมือนทำให้หนังดูน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น แถมหนังก็แทรกฉากรุนแรงให้ตัวเอกได้ยิงต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ เรียกว่าหนังสร้างภาพออกมาได้สมจริงมาก ๆ ทำให้เห็นสมองหรือเลือดแบบเต็ม ๆ ไปเลย ในส่วนของการเล่าเรื่องถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากมาย แต่ก็ถือว่าสร้างให้น่าติดตามไม่น้อย ว่าสรุปแล้วตัวเอกจะสามารถเอาชนะและได้รับการช่วยเหลืออย่างที่เขาหวังได้หรือไม่นั้นเอง ในด้านของปมเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย เราจะได้ค่อย ๆ เห็นตัวเอกที่พยายามหาวิธีต่าง ๆ ฉากต่อสู้ก็ยังไม่ได้ดุดเดือดอะไรมาก ใครที่มองหาหนังซอมบี้ตัวเอกเทพ ๆ แบบลงสนามไปต่อสู้ เราแนะนำให้ผ่านเรื่องนี้ไปก่อนเลย โดยรวมจะเน้นบรรยากาศเสมือนจริง แนวคิดการตัดสินใจของตัวละครแบบบุคคลจริง ๆ ซึ่งเราจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 ใครมองหาหนังซอมบี้แบบไม่มีฉากสยองมาก แนะนำให้ดูเลย

The Night Eats the World (2018)


Video Sources 130 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 15,691 votes

Director

Cast

Jean-Yves Cylly isNeighbor Father
Neighbor Father
Nancy Murillo isNeighbor Mother
Neighbor Mother
Lina-Rose Djedje isNeighbor Daughter
Neighbor Daughter
Victor van der Woerd isZombie Neighbor
Zombie Neighbor
Léo Poulet isZombie Father
Zombie Father

หนังแนะนำ

Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Last Sentinel (2023)
Shin Kamen Rider (2023)
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Organ Trail (2023)
Death Whisperer (2023) ธี่หยด
How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน
Hello Ghost! (2023) สวัสดีคุณผี!
Hatchet 3 (2013)