web analytics

What's happening?


The Naughty Nine (2023) หนังใหม่ ดูฟรีไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด พากย์ไทย ซับไทย แถมไม่มีโฆษณาคั่น รองรับทุกระบบ ทุกอุปกรณ์

เรื่องย่อ The Naughty Nine (2023)

The Naughty Nine (2023) เป็นหนังของอเมริกาที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการปล้นสิ่งของในช่วงวันคริสต์มาส เป็นผลงานการกำกับของ Alberto Belli เขียนบทโดย เจด เอลินอฟ, สกอตต์ โธมัส มีนักแสดงนำหลายท่านดังนี้ Winslow Fegley, Camila Rodriguez, Derek Theler, Deric McCabe, Clara Stack, Anthony Joo, Ayden Elijah, Imogen Cohen, Madilyn Kellam, และ Danny Glover

จะเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนชั้นป.5 ที่ชื่อว่า แอนดี้ เด็กชายจอมซนที่รู้ว่าตนเองจะไม่ได้รับของขวัญในเช้าวันคริสต์มาส เนื่องจากรายชื่อของแอนดี้ตกหลกไปอยู่ใน “รายการซุกซน” เขาคิดว่านี่เป็นความไม่ยุติธรรมเอาซะเลย ดังนั้นแอนดี้ได้รวบรวมรายชื่อที่อยู่ในรายการซุกซนเช่นเดียวกับเขา จากนั้นแอนดี้ได้เดินทางไปที่ขั้วโลกเหนือเพื่อรับของขวัญโดยที่ลูอิส เพราะคิดว่าการเลือกของขวัญของซานต้าช้าเกินไป แม้เขาจะอยู่รายชื่อซุกซนก็ตาม แอนดี้และดัลซ์ได้ให้ลูอิสจำกัดรายชื่อเด็กในรายการซุกซน ตัดภาพมาที่บรูโนได้พาเด็ก ๆ ไปยังขั้วโลกเหนือ ในระหว่างเดินทางก็มีกองทัพอากาศมาบังคับให้ยานของเด็ก ๆ ลงจอดทันที แม้บรูโนจะขอร้องแล้วก็ตาม เรื่องราวการปล้นของขวัญของเด็กจะเป็นอย่างไรต่อไป เด็ก ๆ จะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ ไปติดตามรับชมกันได้เลย!

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทางทีมเขียนบทได้วางคาเร็กเตอร์ให้กับอแอนดี้ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความเป็นตัวละครเด็กที่ไร้เดียงสา ในอีกมุมแอนดี้ถูกวางให้เป็นเด็กเจ้าเล่ห์แต่มีนิสัยดี ซึ่งตัวหนังนี้มีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ทั้งการพจญภัยไปยังขั่วโลกเหนือ ไปรับของขวัญจากซานต้า ถูกบันคับให้จอดยานจากกองทัพ ล้วนแล้วเป็นเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้น่าดูและน่าตื่นเต้น สำหรับภาพยนตร์เด็กแล้วถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะทุกอย่างก็ทำออกมาอย่างมีประโยชน์ ทะลึ่ง และน่ารัก ทั้งบทพูด การแสดง การถ่ายทำ ฉากต่าง ๆ รวม ๆ เเล้วเป็นภาพยนตร์ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ดูเพื่อความสนุก ความบันเทิงได้เป็นอย่างดี ซึ่งคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8 คะแนน

The Naughty Nine (2023)


Video Sources 74 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 1,332 votes

หนังแนะนำ

JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Bad Education (2023) บทเรียน​ชั่ว
My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
Scouts Honor (2023) แฟ้มลับสมาคมลูกเสือแห่งอเมริกา
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก