web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ ดูหนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ขนโรง 2024 ระดับ 4K อัปเดตหนังใหม่ตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ หนังจากทาง Netflix ประเภท ระทึกขวัญ ตลกร้าย กำกับการแสดงโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง นักแสดงนำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก), อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, เจมส์ เลเวอร์, เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา, คำเกิ้ง-สมพงษ์ ชอบธรรม ภาพยนตร์ภาษาอีสานที่เล่าเรื่องราวของคดีฆาตกรรม บ้านกลางทุ่ง โดยมีฝรั่ง 1 คน เป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ เนื้อเรื่องจะเล่าให้เราเห็นการสืบสวนที่เสียดสี ประชด สู่ตอนจบที่คาดไม่ถึง
เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทหนึ่งของจังหวัดร้อยเอ็ด ทรายและเอิร์ล สามีชาวอังกฤษของเธอ กำลังเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านของทราย พวกเขาฟังวิทยุในรถ และได้ยินข่าวว่าจะมีพายุใหญ่พัดถล่มหมู่บ้านในเย็นวันนั้น เอิร์ลจึงตัดสินใจช่วยซ่อมแซมบ้านของทราย เพื่อป้องกันความเสียหายจากพายุ พอถึงบ้านของทราย เธอจึงพาเขาไปพบกับครอบครัวของเธอ พวกเขาค้นพบว่าครอบครัวของทรายไม่ค่อยพอใจในตัวเอิร์ลเท่าไร เนื่องจากเขาไม่ค่อยร่ำรวย ประเด็นยังรวมถึงจูน ลูกของไก่ที่เป็นพี่ชายของทราย ซึ่งแม่ของจูนได้หย่าร้างกับสามี โดยมีสามีใหม่เป็นฝรั่ง จูนไม่ได้รับความอบอุ่นและความสนใจจากครอบครัว จึงสร้างความอึดอัดให้กับทรายและเอิร์ล ระหว่างมื้อเย็น เพชร เพื่อนของไก่ที่เคยเป็นแฟนเก่าของทรายก็มาร่วมอาหารเย็น ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความเครียด หลังจากนั้นเรื่องราววุ่นวาย เหตุการณ์ที่นำไปสู่การฆาตกรรม 7 ศพก็เกิดขึ้น ติดตามความสนุก ตลกร้ายในหนังเต็มกันได้เลย
อันดับแรกเลยต้องชื่นชมทีมการคัดเลือกนักแสดงของภาพยนตร์ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม การแสดงของนักแสดงทุกคนน่าประทับใจมาก โดยเฉพาะน้องที่รับบทเป็น จูน ที่สามารถแสดงออกถึงความสดใสได้ธรรมชาติมาก ๆ ฉากที่น้องแสดงคู่กับพี่หม่ำ ก็สร้างความขนลุกได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นถึงความลึกลับที่ทั้งคู่ซ่อนไว้ในใจ รวม ๆ แล้ว รู้สึกความกลมกล่อมแม้ว่าจะไม่ได้เป็นหนังที่เพอร์เฟกต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถรวบรวมเรื่องราวทั้งหมดได้อย่างลงตัวโดย ไม่ทิ้งประเด็นหรือความรู้สึกติดค้างไว้ แต่ละฉากล้วนมีความสำคัญ และเชื่อมโยงกันอย่างดี รวม ๆ แล้วให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ


Video Sources 843 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 876 votes

หนังแนะนำ

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
Bad Influence (2022)
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Genie (2023)
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Where the Wind Blows (2023) คู่พายุเดือด
Almost Love (2022) กว่าจะรัก
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย