web analytics

What's happening?


The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่ พากย์ไทย ซับไทย ดูออนไลน์ฟรี 24 ชม. ลุ้นตลอดเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ไม่ต้องสมัคร อิสระของการดูหนังที่ถูกใจ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่ ภาพยนตร์ผจญภัย / แอ็กชัน / แฟนตาซี ฉายครั้งแรกในปี 2017 เรื่องราวของเจ้าหญิงในยุคโบราณ ที่ต้องตายโดยไร้รับความยุติธรรม และถูกฝังลึกในสุสานกลางทะเลทราย เวลาผ่านไปนับร้อยปีแต่ความพยาบาทอยู่ เธอรอวันที่จะกลับมาล้างแค้น นำแสดงโดยทอม ครูซ, โซเฟีย โบเทลลา, แอนนาเบล วอลลิส, เจค จอห์นสัน, คอร์ทนีย์ บี. แวนซ์, และ รัสเชลล์ โครว์ กำกับโดย อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน
จะเล่าถึงเจ้าหญิงอามาเนต ในยุคอียิปต์โบราณที่ถูกทำให้กลายเป็นมัมมี่ ซึ่งเจ้าหญิงองค์นี้ถูกฝังไว้กลางทะเลทรายเมื่อหลายพันปีก่อน จนกระทั่งมีการขุดค้นพบโลงศพหินโบราณของเธอ โดยการขุคครั้งนี้เป็นการนำทีมของ “นิค มอร์ตั้น” นักโบราณคดีชาวอเมริกัน แล้วความวุ่นวายก็เกิดขึ้นระหว่างการขนย้ายโลงศพของอามาเนต เจ้าหญิงถูกปลุกให้ตื่นขึ้นเมื่อได้เข้าใกล้นิค การตื่นขึ้นของอามาเนตครั้งนี้มาพร้อมกับวิบัติ เริ่มตั้งแต่เครื่องบินขนย้ายถูกทำลายจนทำให้หลายคนบาดเจ็บและตาย รวมถึงนิคที่โดยสารมาด้วยก็ได้รับบาดเจ็บหนักจนน่าจะตายไปแล้วก็ฟื้นขึ้น พร้อมกับประสาทสัมผัสที่ว่องไวราวกับยอดมนุษย์ จึงเชื่อได้ว่านิคและเจ้าหญิงอามาเนตมีความเกี่ยวข้องกัน และหลังจากนี้นิคจะหยุดความโกรธแค้นของมัมมี่สาวที่กำลังอาละวาดไปทั่วได้หรือไม่ คุณต้องติดตาม
ก่อนอื่นต้องบอกว่า ใครที่เคยดูหนังมัมมี่เรื่องก่อนหน้านี้มาแล้วจะเห็นความแตกต่าง เพราะเรื่องนี้มันไม่เหมือนเดิม โดยพล็อตเรื่องนั้นพูดถึงความแค้นของเจ้าหญิงมัมมี่ ที่ฟื้นขึ้นมาเพราะแรงอาฆาต สำหรับการเริ่มเรื่องนั้นเปิดมาได้ดี ดำเนินเรื่องกระชับ และชัดเจน มีการไล่เรียงเหตุการณ์เป็นขั้นตอนตั้งแต่ไปเจอมัมมี่ ปมหลังมัมมี่ และชนวนเหตุให้มัมมี่ไม่พอใจเมื่อทุกอย่างถูกเปิดมาครบ ในช่วงกลางเรื่องกลับดูดรอปลงจนรู้สึกเอื่อย ๆ และคนดูก็น่าจะพอเดาตอนจบได้ เรื่องราวการอาละวาดของมัมมี่จะอยู่ในเมืองมากกว่าในทะเลทราย จึงทำให้ขาดเสน่ห์ของความเป็นหนังมัมมี่ไปอยู่บ้าง ในเรื่องของฉาก แสง สี เสียงถือว่าคงคุณภาพ ทำได้สวยพอควร ส่วนนักแสดงก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีระดับหนึ่ง ซึ่งท่านใดที่ชอบภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวของมัมมี่บอกเลยไม่ควรพลาด และภาพรวมคะแนนที่ 6.0 / 10

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่


Video Sources 650 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 202,851 votes

Director

Cast

Tom Cruise isNick Morton
Nick Morton
Annabelle Wallis isJennifer Halsey
Jennifer Halsey
Jake Johnson isChris Vail
Chris Vail
Courtney B. Vance isColonel Greenway
Colonel Greenway
Russell Crowe isHenry Jekyll / Edward Hyde
Henry Jekyll / Edward Hyde
Neil Maskell isDr. Whemple
Dr. Whemple
Andrew Brooke isMr. Brooke
Mr. Brooke

หนังแนะนำ

No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
The Legion (2020)
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
In Time (2011) อินไทม์ ล่าเวลาสุดนรก
The Greatest Hits (2024)
Wolf Hiding (2024) แก๊งโฉด โคตรระห่ำ
Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน
Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10
Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก