web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Menu (2022) เมนูสยอง รวมหนังใหม่พากย์ไทยซับไทย ดูฟรีไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม ไม่มีโฆษณากั้นระหว่างรับชม เต็มอิ่มแบบจุใจผ่านระบบมือถือ

เรื่องย่อ The Menu (2022) เมนูสยอง

The Menu (2022) เมนูสยอง ภาพยนตร์สยองขวัญ / ตลกร้าย / ระทึกขวัญ กำกับโดย Mark Mylod เขียนบทโดย Seth Reiss และ Will Tracy นำแสดงโดย อันยา เทเลอร์-จอย รับบท มาร์โกต์, เรล์ฟ ไฟนส์ รับบท เซฟสโลวิก, นิโคลัส โฮลต์ รับบท ไทเลอร์, และ เจเน็ต แม็คเทียร์ รับบท ลิเลียน เมื่อสองคู่รักตัดสินใจเดินทางไปยังร้านอาหารบนเกาะของเชฟชื่อดัง แต่แล้วพวกเขากลับพบว่าค่ำคืนนี้ไม่เพียงแค่การนำเสนออาหารที่ประณีตเท่านั้น แต่มันยังเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสยองขวัญที่เผยให้เห็นมุมมืดของเชฟ และทำให้กลายเป็นค่ำคืนที่พวกเขาจะไม่ลืมไปตลอดกาลอย่างแน่นอน
เรื่องราวเริ่มต้นที่ Foodie Tyler Ledford และคู่เดทของเขา Margot Mills ทั้งสองตัดสินใจเดินทางโดยเรือไปยัง Hawthorn ร้านอาหารสุดพิเศษบนเกาะส่วนตัวของเชฟ Julian Slowik ที่มีชื่อเสียง พวกเขาเข้าร่วมปาร์ตี้ที่มีแขกรับเชิญพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลิเลียน ที่มาพร้อมกับบรรณาธิการอาหารอย่าง เท็ด, รีชาร์ด และ แอนนี่ สองคู่รักผู้มั่งคั่ง, จอร์จี้ นักแสดงที่มีชื่อเสียง พร้อมผู้ช่วยอย่าง เฟลิซิตี้ เป็นต้น อาหารค่ำเริ่มขึ้นด้วยเมนูหลากหลายจาก Slowik ซึ่งประกอบไปด้วยการบรรยายสุนทรพจน์ที่ทำให้บรรยากาศค่อย ๆ เต็มไปด้วยความไม่สบายใจ เมื่อถึงหลักสูตรที่สาม เขาเริ่มเปิดเผยความจริงอันน่าอึดอัดเกี่ยวกับแขกทุกคนผ่านภาพที่พิมพ์ด้วยเลเซอร์บนตอติญ่า หลักสูตรที่สี่เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อ Jeremy ผู้ช่วยเชฟเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย และเมื่อ Richard พยายามหนี เขาถูกตัดนิ้วเพื่อเป็นการเตือน ผู้ร่วมงานปาร์ตี้เริ่มที่จะถูกฆ่าเรื่อย ๆ ต่อหน้าแขกคนอื่น ๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้สร้างความน่าตกใจให้กับทุก ๆ คนเป็นอย่างมาก แต่ด้วยสาเหตุอะไรที่ทำให้ Julian Slowik เปลี่ยนค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยเลือด ติดตามและหาคำตอบไปพร้อมกับพวกเขากันได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

เมนูสยอง หนังที่ผสมผสานความตลกร้ายและความระทึกขวัญเล่นกับใจคนได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนตัวแล้วตัวหนังจะเน้นไปเชิงเปรียบเทียบมากกว่า ที่สำคัญหนังยังได้รับการถูกถ่ายทอดจากทีมนักแสดงมากฝีมือเอามาก ๆ เพิ่มให้หนังมีความตึงเครียดมากกว่าเดิม อีกทั้งยังทำให้หนังดูมีมิติน่าสนใจและน่าติดตาม ส่วนตัวคิดว่าเป็นหนังที่สนุกและทุก ๆ จังหวะทำให้คนดูติดตามและตั้งคำถามพร้อมทั้งมีข้อสงสัยเดียวกับที่ตัวละครหลักมี เหมือนว่าคนดูได้เข้าไปนั่งร่วมโต๊ะเองเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวแล้วเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 เพราะบางฉากยังรู้สึกไม่ค่อยสมเหตุสมผลมากเท่าไรด้วย อาจต้องขยายบางจุดของหนังให้กระจ่างและเข้าใจง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

The Menu (2022) เมนูสยอง


Video Sources 3205 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 358,440 votes

Director

Mark Mylod
Director

Cast

หนังแนะนำ

Wrong Turn (2021)
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
Influencer (2022)
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
Tiger House (2015)
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Scream VI หวีดสุดขีด 2023
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
The Blackening (2023)