web analytics

What's happening?


The Machanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ หนังแอ็กชันระทึกขวัญ ลุ้นมันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรี ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Mechanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ

The Machanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ ภาพยนตร์แนว แอ็กชัน / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 25 มกราคม 2011 หนังแอ็กชันสุดสยองขวัญที่เคยถูกสร้างมาแล้วในปี 1972 โดยได้นำกลับมาสร้างใหม่ให้ดุดันและมันกว่าเดิม หนังเล่าถึงเรื่องราวของ “อาร์เธอร์ บิชอพ” (Jason Statham) ช่างเครื่องและมือสังหาร ผู้มีพรสววรค์ในการกำจัดเป้าหมายอย่างไร้ร่องรอย และยังเป็นมือวางอันดับหนึ่งในธุรกิจด้านนี้ กำกับการแสดงโดย Simon West โดยมีนักแสดงนำได้แก่ Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn, Donald Sutherland, James Logan, Mini Anden, Jeff Chase, และ Christa Campbell
หนังเล่าถึงเรื่องราวในประเทศโคลัมเบีย ผู้มีอิทธิพลประจำเมืองอย่าง ฮอร์แกน ลาล่า ได้ถูกตั้งค่าหัวจากผู้มีอิทธิพลที่อื่น และได้มีการว่าจ้างใช้บริการของนักฆ่าฝีมือดีคนหนึ่ง ในการให้มาฆ่า ฮอร์แกน ลาล่า ซึ่งคนนั้นก็คือ “อาร์เธอร์ บิชอพ” เขาเก่งในการวางแผนฆ่า โดยการฆ่าที่ทำให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุมากที่สุด เพื่อปกปิดร่องรอยซึ่งจะทำให้เขาไม่ต้องถูกตามล่า และก็ถึงวันที่เขาต้องฆ่า ฮอร์แกน ลาล่า ผู้มีอิทธิพลของโคลัมเบีย เขาได้ลงมือฆ่าฮอร์แกนโดยทำให้เหมือนกับเขานั้นได้จมน้ำตาย ทุกคนในบ้านไม่มีใครสงสัยทุกคนล้วนต่างคิดว่านี่คืออุบัติเหตุ งานของเขานั้นได้เสร็จสมบูรณ์ลงอย่างง่ายดาย หลังเสร็จงานอาร์เธอร์ก็ได้เดินทางกลับนิวออร์ลีนส์ เพื่อกลับไปพักที่บ้านพักของเขา ซึ่งตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมือง แต่แล้ววันหนึ่งเขาดันไปมีปัญหาส่วนตัวกับอาจารย์คนสำคัญอย่าง แฮร์รี่ จนทำให้เขาต้องฆ่าแฮร์รี่ทิ้ง แต่เรื่องราวกลับยุ่งยากซับซ้อนไปกว่านั้น เมื่อลูกชายของ แฮร์รี่ อย่าง “สตีเวน” (Ben Foster) ได้เข้ามาฝากตัวขอเป็นลูกศิษย์ของเขา เพื่อที่จะต้องการเรียนรู้วิธีการฆ่าให้แบบแนบเนียน สตีเวนต้องการนำความสามารถนี้ไปตามล้างแค้นคนที่ฆ่าพ่อของเขา และทำให้เขาต้องทนอยู่กับอดีตที่เจ็บปวด โดยหารู้ไม่ว่าศัตรูที่แท้จริงนั้นอยู่ใกล้ ๆ ตัวเขานี่เอง
ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคมาจากภาพยนตร์ของ Charles Bronson เป็นหนังรีเมคที่เข้าท่าเลยทีเดียว หนังดูสนุกในหนังมีการยิงกับแบบพอประมาณ ไม่ได้ยิงกระจุยกระจาย สิ่งที่เห็นคือ พระเอกเป็นมือสังหารที่มีความเฉลียวฉลาดเป็นอย่างยิ่ง มีการสังเกตุมีการวางแผนเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด สร้างความน่าสนใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างมาก ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเป็นอย่างยิ่ง ด้านการดำเนินเรื่องก็กระชับฉับไว ไหลลื่น ฉากทำออกมาได้ดี นักแสดงเล่นได้ดีมาก สำหรับใครที่ชอบหนังแนวแอ็กชันที่พระเอกเฉลียวฉลาดไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0/10

The Mechanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ


Video Sources 907 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5

Director

David Leitch
Director

Cast

Jason Statham isArthur Bishop
Arthur Bishop
Ben Foster isSteve Mckenna
Steve Mckenna
Donald Sutherland isHarry Mckenna
Harry Mckenna
Tony Goldwyn isDean Sanderson
Dean Sanderson
Eddie J. Fernandez isLara's Guard
Lara's Guard

หนังแนะนำ

Scouts Honor (2023) แฟ้มลับสมาคมลูกเสือแห่งอเมริกา
Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
The Come Back (2023) เดือดร้อนให้หาลุงหัว
Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
The Girl with the Dragon Tattoo (2011) พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
All Quiet on The Western Front 2022 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง