web analytics

What's happening?


The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์ หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง HD ถูกลิขสิทธิ์ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครสมาชิก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์

ภาพยนตร์รักโรแมนติก เรื่อง The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์ กำกับการแสดงโดย สก็อตต์ ฮิคส์ นักแสดงนำ แซ็ก เอฟรอน, เทย์เลอร์ ชิลลิง, บลายธ์ ดานเนอร์, และ โจ เครส เมื่อนาวิกโยธินบังเอิญเก็บรูปหญิงสาวปริศนาได้ในขณะที่กำลังอยู่ในสงคราม ซึ่งเหมือนว่ารูปนี้จะเป็นเครื่องรางที่ทำให้เขารอดชีวิตจากสมรภูมินี้ได้ เขาจึงตัดสินใจทำตามคำแนะนำของเพื่อนสนิทและเริ่มออกเดินทางตามหาหญิงสาวปริศนา
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ โลแกน ชายหนุ่มที่ทำหน้าที่เป็น นาวิกโยธิน เพื่อรับใช้ชาติ เขาได้เข้าร่วมกับสงครามอิรัก โดยในสงครามนี้ทำให้ตัวของเขาต้องสูญเสียเพื่อนสนิทมากมายจากสงคราม ในขณะที่โลแกนกำลังจะแย่เขาได้บังเอิญเห็นรูปที่ปรากฏเป็นหญิงสาวหน้าตาดีคนนึง โลแกนได้เก็บรูปใบนี้ไว้ติดตัวในขณะที่อยู่ในสนามรบ ตั้งแต่นั้นมาเขาดูจะโชคดีมาโดยตลอดจนกระทั่งเขาสามารถรอดตายจากรัศมีของระเบิดไว้ได้ ทำให้โลแกนเชื่อว่ารูปใบนี้เปรียบเสมือนเครื่องรางที่นำโชคดีและความสุขมาให้อย่างแน่นอน เมื่อถึงเวลาที่โลแกนได้ปลดประจำการ เพื่อนสนิทได้แนะนำให้เขาลองใช้เวลาหลังจากนี้เพื่อตามหาผู้หญิงในรูปดู โลแกนคิดทบทวนสักพักก่อนที่จะตัดสินใจออกเดินทางตามหาหล่อน แน่นอนว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เพราะเบาะแสที่เขามีเพียงแค่รูปใบเดียวเท่านั้น เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ โลแกนจะสามารถตามหาหญิงสาวปริศนาคนนี้ได้หรือไม่ แล้วหากว่าเขาสามารถตามหาตัวของเธอพบเขาจะสานต่อความสัมพันธ์อย่างไรต่อไป ร่วมกันติดตามและเอาใจช่วยโลแกนได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
บอกเลยว่า The Lucky One (2012) เปรียบเสมือนหนังรักที่มีเส้นเรื่องที่เชื่อเรื่องของ พรหมลิขิต เป็นอย่างมาก โดยหนังจะขยายและทำให้เราค่อย ๆ เข้าใจตัวพระเอกว่าเพราะอะไรถึงตัดสินใจตามหาหญิงสาวที่เขาไม่รู้จัก หนังจะทำให้เราเอาใจช่วยและลุ้นอยู่ตลอดว่าเขาจะสามารถหาเธอเจอหรือไม่ การดำเนินเรื่องถือว่าค่อนข้างไวเลยล่ะ จังหวะหนังก็ลงตัวเหมือนว่าทุก ๆ อย่าง สร้างขึ้นเพื่อเป็นเส้นทางให้ตัวเองได้พบกัน การเล่าเรื่อง ดีเทลต่าง ๆ ถือว่าทำออกมาได้ดี เรื่องของเคมีคู่พระนางก็เข้ากันจนเราอินตามและเอาใจช่วยมาก ๆ เป็นหนังรักที่พล็อตเรื่องแปลกแม้ว่าเราจะคาดเดาตอนจบของหนังได้แต่ยอมรับเลยว่าก็ยังอยากดูต่อและคอยเอาใจช่วยตัวละครตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 ใครที่กำลังมองหาหนังรักแนะนำให้ดูเลย

The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์


Video Sources 189 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 113,789 votes

Director

Scott Hicks
Director

Cast

Zac Efron isLogan Thibault
Logan Thibault
Taylor Schilling isBeth Clayton
Beth Clayton
Jay R. Ferguson isKeith Clayton
Keith Clayton
Joe Chrest isDeputy Moore
Deputy Moore
Courtney J. Clark isLogans`s Sister
Logans`s Sister
Sharon Conley isPrincipal Miller
Principal Miller

หนังแนะนำ

Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ
The Last Wife (2023)
Spaceman (2024) สเปซแมน
Killers of the Flower Moon (2023) คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน
Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2
Gold Brick (2023) โกลด์บริค
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
Flora and Son (2023)
Dream (2023) ดรีม
Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์