web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Irish Mob (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี HD ซับไทย พากย์ไทย ชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องโหลด App ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ The Irish Mob (2023)

หนังเรื่อง The Irish Mob (2023) หนังฝรั่งแนวอาชญากรรม อำนวยการสร้างโดย ร็อบ แมคคาร์ธี เขียนบทและกำกับการแสดงโดย แพทริก แมคไนท์ มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ ร็อบ แมคคาร์ธี รับบทเป็น วาเลนติโน่ ‘วัล’ ฟาแกน (หัวหน้ากลุ่มอาชญากร), เดวิด แมคเลซีย์ รับบทเป็น จอห์น คิลรอย, และ เลียม กริฟฟิน รับบทเป็น เรนโน (มือขวาของ วาเลนติโน่ ‘วัล’ ฟาแกน), และ พอลลีน โอ’ดริสคอล รับบทเป็น ลิซ เดลาฮันท์
เรื่องราวของหัวหน้ากลุ่มอาชญากรชาวไอริช เขามีชื่อว่า วาเลนติโน่ ‘วัล’ ฟาแกน และเขาเป็นคนที่โหดเหี้ยมมาก ซึ่งวาเลนติโน่ได้รับคำสั่งจากอดีตหัวหน้าอาวุโสสองคนให้ไปปล้นชิงทรัพย์สินจำนวนมหาศาลมาให้ได้ในเวลาสั้น ๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้วาเลนติโน่และสมาชิกทั้งหมดในกลุ่มวางแผนเพื่อก่อเหตุอาชญากรรม ในครั้งนี้เขาและลูกน้องก็ทำภารกิจสำเร็จผ่านไปด้วยดี โดยชิงทรัพย์ได้เกิน 5 ล้านยูโร หลังจากนั้นข่าวการโจรกรรมก็ถูกเผยออกมาสู่สาธารณะ วาเลนติโน่ในฐานะหัวหน้ากลุ่มอาชญากรจึงถูกนักสืบการ์ดา ลิซ เดลาฮันท์และทีมงานของเธอเพ่งเล็งทุกฝีก้าว จนเขาเริ่มรู้สึกกังวลและหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา เพราะกลัวถูกดักลอบทำร้าย ซึ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้วาเลนติโน่ต้องหาวิธีที่จะเอาชนะเรื่องราวทั้งหมด เพื่อจะใช้ชีวิตได้อย่างสงบสุข เรื่องราวจะเป็นอย่างไรร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าใช้ได้ มีการถ่ายทอดเนื้อหาออกมาได้ดี โดยเริ่มต้นเปิดฉากด้วยภาพถ่ายทางอากาศของเมืองดับลินในตอนกลางคืนที่ดูแล้วสวยงาม ส่วนแสงไฟของเมืองทำให้งานภาพมีชีวิตชีวา ซึ่งสองสิ่งนี้ช่วยสร้างให้ฉากนั้นดูสมจริงขึ้นมาทันที นอกจากนี้ยังมีฉากตำรวจตามไล่ล่าหัวหน้ากลุ่มอาชญากรรวมทั้งฉากปล้นด้วยอาวุธต่าง ๆ ซึ่งสะท้อนถึงชีวิตอันธพาลทั่วไป จึงมีความแตกต่างจากเรื่องอื่น นอกจากนี้ตัวละครหลักแสดงได้สมบทบาททุกคน ขณะเดียวกันฉากแอ็กชันทำออกมาได้สุดยอดมาก แถมบู๊ได้โหดและมันส์ที่สุด ส่วนจุดด้อยของหนังนั้นมีบางฉากของ เลียม กริฟฟิน ที่แสดงบทบาท โดยมีพฤติกรรมที่ชวนสงสัย แต่ทุกอย่างถูกตัดจบอย่างรวดเร็ว คนดูเลยดูหนังไม่เข้าใจเท่าไร และใช้เวลาในดำเนินเรื่องน้อยเกินไปจึงทำให้ดูค่อยไม่เต็มอิ่ม สุดท้ายเทคนิคของงานสร้างคือ แสงมีความลงตัว สีมีความสวยงามมาก ฉากชวนลุ้นระทึกและตื่นเต้น บรรยากาศดี โดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 9/10 คะแนน

The Irish Mob (2023)


Video Sources 166 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 164 votes

Director

Cast

Rob McCarthy isValentino 'Val' Fagan
Valentino 'Val' Fagan
Pauline O'Driscoll isDetective Liz Delahunt
Detective Liz Delahunt
Liam Griffin isAlan Reynolds
Alan Reynolds
Gerry Cannon isNoel Corrigan
Noel Corrigan
George Bracebridge isDessie Corrigan
Dessie Corrigan
Kate Gallagher isTanya Fagan
Tanya Fagan
Lynseyann Mulvey isEsther Reynolds
Esther Reynolds
Brian Moore isMark Wells
Mark Wells

หนังแนะนำ

Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก
Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Brotherhood Of Blades 3 (2024) มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ 3