web analytics

What's happening?


The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ หนังพรีเมียมชนโรง รองรับผ่านระบบมือถือ คม ชัด ดูได้ไม่มีสะดุด 24 ชม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี / ความรัก / ผจญภัย จากประเทศจีน เรื่อง The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ กำกับการแสดงโดย Huang He นักแสดงนำ Liu Zirui, Jiang Yu Xin, Sarah Zhao Ying Zi, Cheng JinMing จะเป็นอย่างไรเมื่อราชาปีศาจกำลังจะตื่นขึ้นมา การกลับมาครั้งนี้จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้ง 3 ภพ เกิดความวุ่นวาย ทำให้ต้องมีคนเดินทางไปยังแดนปีศาจเพื่อค้นหาอาวุธในการสังหาญราชาปีศาจ
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อราชาปีศาจที่แข็งแกร่งอย่าง ไป่เจ๋อ กำลังจะตื่นขึ้นมา ซึ่งตามคำทำนายเมื่อราชาปีศาจตื่นจะทำให้ทุก ๆ อย่างบนโลกเกิดความวุ่นวาย รวมถึงจะกลายเป็นหายนะร้ายทั้ง 3 ภพ ส่งผลให้ มู่ชิง ลูกศิษย์มือดีของท่านเซียนที่ได้รับคำสั่งให้ออกเดินทางไปยังดินแดนปีศาจเพื่อแย่งชิงกระจกชิงหลวน ที่เปรียบเสมือนเป็นอาวุธสำคัญหนึ่งชิ้น โดบความสามารถที่กำจัดราชาปีศาจได้ แต่ในระหว่างที่เขากำลังออกเดินทางอยู่นั้น ทำให้ได้พบกับปีศาจน้อยตนนึงมีนามว่า เฉาเหยียน แม้ว่าการพบกันจะดูไม่ค่อยราบรื่นมากเท่าไร แต่ทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะร่วมมือกันออกเดินทางไปยังเป้าหมาย ทำให้ระหว่างทางทั้งสองเกิดความใกล้ชิดกันขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งคู่ต้องต่อสู้พร้อมกับฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองดูจะลึกซึ้งมากกว่าเพื่อนโดยทั่ว ๆ ไปแล้ว แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อความลับได้ถูกเปิดเผยว่า เฉาเหยียน เป็นร่างอวตานของราชาปีศาจ เมื่อเป็นอย่างนั้นมู่ชิงต้องเลือกเส้นทางไหน ระหว่างการปกป้อง 3 ภพ หรือเลือกที่จะปกป้องความรักของตัวเอง พบกับเรื่องราวความรักที่แสนเศร้านี้กันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
ภาพยนตร์จีนที่บอกเลยว่าภาพสวยมาก ๆ ถือว่างาน CG ค่อนข้างละเอียดเลยก็ว่าได้ เนื้อหาของหนังค่อนข้างสนุก ใส่ดีเทลที่น่าสนใจในหลาย ๆ อย่างได้ดี ค่อย ๆ เพิ่มความสัมพันธ์ของ 2 ตัวละคร ทำให้เรารู้สึกอินกับตัวละครอย่างมาก การดำเนินเรื่องก็สนุก เล่าได้ดี แม้ว่าบางตัวละครอาจยังเล่นดูเกร็ง ๆ ไปหน่อย แต่ภาพรวมถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความสนุกได้เหมือนกัน ทางด้านงานภาพ โทน และสี ก็ถือว่าเกลี่ยได้สมูทมาก ๆ เลย ภาพรวมของการดำเนินเรื่องไม่ได้น่าเบื่อเลย ใส่ภารกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนเรากำลังเล่นเกม ภาพรวมหนังเรื่องนี้น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยล่ะ โดยเราจะให้คะแนนอยู่ที่ 9/10 ใครที่กำลังมองหาหนังแฟนตาซี ภาพสวย เนื้อเรื่องกินใจแนะนำให้ลองเปิดใจลองดู รับรองว่าจะสนุกจนท่านจะไม่อยากให้จบเลยล่ะ แต่อยากให้เพิ่มการแคสนักแสดงบางตัวละครให้สมจริง และเล่นได้สมูทมากกว่านี้ จะยิ่งเพิ่มให้หนังกลมกล่อมมากเข้าไปอีก

The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ


Video Sources 275 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3

หนังแนะนำ

A Frozen Flower (2008) อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้
Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
Fire Twister (2015) ทอร์นาโดเพลิงถล่มเมือง
More Than Friend (2022) เฟื่อน
Yi Mei Returns (2024) มือปราบอี้เหม่ย
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Jan Dara (2001) จันดารา
Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์
The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale