web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อ รับชมไม่มีสะดุด 24 ชั่วโมง หนังออนไลน์ 4K คมชัด ดูหนังปี 2024 ฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก

The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก หนังแนวทริลเลอร์ / ไซไฟ ผลงานกำกับการแสดงโดย แมตตี้ โด นักแสดงนำ ยานนะวุดทิ จันทะลังสี, วิลุนา เพ็ดมะนี, ปอ สีลัดสา, นุดนะพา ส้อยดาลา, จันสะหมอน อินอุดม, แบรนดอน ฮาชิโมโตะ

เรื่องราวของ “ลุง” ชายที่ใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ซึ่งส่วนใหญ่จะหาเหล็กและสายไฟมาขาย แต่เงินที่ได้กลับไม่เพียงพอ ทำให้เขาต้องพึ่งบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อคลายความเครียด อีกด้านหนึ่งที่เขาทำอยู่เรื่อย ๆ โดยไม่มีใครรู้ คือ การกระทำ “การุณยฆาต” เขามองว่าเป็นการให้ความเมตตาแก่ผู้หญิงที่ทนทุกข์ทรมาน หลังจากนั้นเขาจะฝังร่างของพวกเธอในสวนดอกไม้ใกล้บ้าน สร้างบ้านไม้เล็ก ๆ เพื่อเป็นที่พักของวิญญาณ ความสามารถพิเศษอีกอย่างของลุง คือ การเดินทางข้ามเวลา ซึ่งเขามักจะใช้ไปยังช่วงเวลาในอดีต เมื่อเขายังเป็นเด็กชายที่อาศัยอยู่กับพ่อที่ไม่ได้เรื่องและแม่ที่ป่วยหนัก ย้อนกลับไปยังวันวานที่เขายังนั่งขายผักบนเพิงไม้เล็ก ๆ กับแม่ เป็นช่วงเวลาที่เขาจดจำและต้องการรักษาไว้ แต่แล้วเรื่องราวกับเข้มข้นขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับวิญญาณปริศนา
เป็นหนังผีที่ผีไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ใส่เรื่องราวที่ตัวละครหลักต้องตามหาปริศนาที่เกิดขึ้น เป็นการผสมเรื่องราวของวิทยาศาสตร์กับไสยศาสตร์เข้าร่วมกันด้วย แม้ว่าในบทจะไม่ค่อยมีบทพูดซักเท่าไร แต่ก็ไม่ทำให้ฉากนั้น ๆ ดูสับสนเลย เนื่องจากนักแสดงเอาอยู่ทุกฉาก การแสดงผ่านท่าทางและสีหน้า ทำให้ตีความหมายได้อย่างตรง ๆ โดยรวมแล้วเป็นหนังดี ๆ อีกเรื่องกับการเล่าเรื่องราวข้ามมิติที่ซ้อนทับ แต่มีบางฉากอาจงงไปบ้าง แนะนำให้ดู 2 รอบ เก็บจุดที่พลาดไป รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก


Video Sources 315 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 631 votes

Director

Mattie Do
Director

Cast

หนังแนะนำ

Mira (2022)
Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022)
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง
The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Til Death Do Us Part (2023)
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Last Sentinel (2023)
Fanfik (2023) แฟนฟิค