web analytics

What's happening?


The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก เว็บไซต์ดูหนังเต็มเรื่อง หนังออนไลน์มาสเตอร์แบบไม่สะดุด หนัง FULL HD ดูหนัง 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก

ภาพยนตร์แอ็กชัน / ผจญภัย เรื่อง The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก กำกับการแสดงโดย Gao Zhan นักแสดงนำ Kaderya และ Zhang Zihao เมื่อเกิดคดีลึกลับบ่อยครั้งในวังหลวง ขุนนางหญิงจำเป็นต้องเริ่มสืบคดีและไต่สวนเรื่องราวหาต้นเหตุให้เร็วที่สุดก่อนที่เรื่องทั้งหมดจะบานปลายไปมากกว่านี้
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในขณะที่ทุกคนในวังกำลังเตรียมการก่อสร้างให้ทันในวันงานเฉลิมฉลองพระชนมพรรษาของจักรพรรดินี ขุนนางอันผิงได้เดินทางมาตรวจตราความเรียบร้อย และพบกับมหาเสนาบดีเหยียนเซิงที่ดูแลการก่อสร้างในครั้งนี้ แต่แล้วพวกเขากลับถูกชายปริศนา 2 คนลอบทำร้าย ด้วยฝีมือการต่อสู้ของเสนาบดีเหยียนเซิงทำให้ชายทั้งสองต้องถอยหลบหนีไป เหตุการณ์นี้ทำให้อันผิงและเสนาบดีเหยียนเซิงที่รู้ได้ว่ากำลังจะเกิดเรื่องใหญ่ พวกเขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับวังหลวงทันที เหยียนเซิงได้เข้ารายงานเรื่องราวทั้งหมดให้แก่จักรพรรดินีได้ทราบ เขาได้รับมอบหน้าที่ให้เริ่มสืบหาความจริงว่าต้นตอของเหตุการณ์นี้คืออะไร และในตอนที่เขากำลังนั่งรับประทานอาหารกับจักรพรรดินีพวกเขากลับพบว่ามียาพิษถูกใส่ในเครื่องดื่ม เซี่ยเหยาหวน ผู้ตรวจการหญิงจึงได้อาสาติดตามและสืบคดีนี้เพิ่มเติม ส่วนองค์ชายเฮ่อหงที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ตัดสินใจร่วมมือกับเซี่ยเหยาหวน แต่เหมือนว่าคดีกลับไม่ใช่คดีธรรมดาแบบที่พวกเขาคิด เพราะมันกลับลึกลับและมีเบื้องหลังซ่อนอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งสองจะสามารถไขคดีและตามหาคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก หนังจีนยุคเก่าที่ให้กลิ่นอายการสืบคดีตามสไตล์หนังจีนทั่ว ๆ ไป พล็อตและการดำเนินเรื่องไม่ได้มีความซับซ้อนหรือปมที่ดูยากเท่าไร ส่วนตัวคิดว่าตัวหนังค่อนข้างเล่าได้ช้าและน่าเบื่อด้วยซ้ำ บทไม่ค่อยสมูทเท่าไร คล้ายว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นมีเส้นเรื่องคนละอัน แถมนักแสดงก็ยังดูเล่นแข็ง ๆ ไม่ได้สมจริง ยิ่งทำให้หนังจืดและไม่น่าติดตามมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย ส่วนตัวขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10 เป็นหนังที่ผ่านมาครึ่งเรื่องแล้วก็ยังดูไม่ได้มีอะไรที่น่าสนใจ CG หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ก็ยังไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้ขณะรับชมไม่รู้สึกว่าเป็นหนังที่น่าติดตามหรืออยากจะดูให้จบ แถมบางช่วงเหมือนหนังตัดและให้ตัวละครไขคดีได้แบบงงอีกด้วย ส่วนตัวขอให้เป็นหนังที่จัดอยู่แบบกลาง ๆ ดูได้เรื่อย ๆ แบบไม่ติดคิดอะไรมาก

The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก


Video Sources 56 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.0

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Kill Craft (2024)
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ
Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
Scream 2 1997 หวีดสุดขีด
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part One (2023)