web analytics

What's happening?


The Last Manhunt (2022) หนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป แถมมีภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Last Manhunt (2022)

The Last Manhunt (2022) ภาพยนตร์แอ็กชัน, คาวบอย ฉายครั้งแรกในปี 2022 ฝีมือการกำกับของ Christian Camargo และเขียนบทโดย Thomas Pa’a Sibbett นำแสดงโดย Martin Sensmeier, Momoa, Camargo, Mainie Kinimaka, และ Lily Gladstone หนังสร้างขึ้นโดยอ้างอิงจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในปี 1909 เป็นเรื่องราวการตามล่าที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา โดยเล่าถึง วิลลี่ บอย นักวิ่งระยะไกลในทะเลทรายที่ตกหลุมรักกับสาวงามชาวพื้นเมืองชื่อ คาร์ลอตตา ซึ่งพ่อของคาร์ลอตตานั้นเป็นหมอผี Chemehuevi และหัวหน้าเผ่าท้องถิ่น ที่มีผู้เคารพเป็นจำนวนมาก เขาได้ปฏิเสธที่จะให้คู่รักหนุ่มสาวอยู่ด้วย พ่อของคาร์ลอตตาได้เข้าไปจัดการกับเรื่องนี้ และเกิดการใช้กำลังขึ้น ระหว่างที่ยื้ดยุดกันระหว่างพ่อของคาร์ลอดตาและวิลลี่ ไม่นานเสียงปืนดังขึ้น พ่อของคาร์ลอตตาเสียชีวิตเพราะปืนโดยไม่ตั้งใจ เมื่อตั้งสติได้วิลลี่และคาร์ลอตตาได้หลบหนีไปยังทะเลทรายโมฮาเว หลังจากนั้นนายอำเภอท้องถิ่นนำกองทหารม้าพร้อมอาวุธและชาวบ้านร่วมกันติดตาม ทั้งหมดออกตามล่าทั้งสองคน เพื่อหาความยุติธรรมให้กับหัวหน้าเผ่าที่ถูกสังหาร วิลลี่และคาร์ลอตตาจะหนีได้นานเท่าไร เรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นคุณต้องติดตาม
หนังมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับโศกนาฎกรรมกับความรัก ที่ต้องมีคนเสียชีวิต ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง เนื้อเรื่องน่าสนใจที่ทำให้คนดูต้องดูว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร เรื่องหาค่อย ๆ ดำเนินไปแบบเรื่อย ๆ ถ้ากระชับขึ้นน่าจะดีกว่านี้ เนื้อหาไม่ได้มีอะไรที่หวือหวามากมาย หรือดูแล้วรู้สึกว้าว โดยมากอยู่ในทะเลทราย มีการต่อสู้บ้าง แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดเลือดสาดตลอดเรื่อง เป็นการเล่าเรื่องผ่านการเอาตัวรอดในทะเลทรายมากกว่า ภาพรวมนั้นถือว่าพอใช้ได้ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวคาวบอย น่าจะรู้สึกดีกับหนังเรื่องนี้ ภาพโดยรวมแล้วเราขอให้คะแนนที่ 5.0 / 10

The Last Manhunt (2022)


Video Sources 123 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

หนังแนะนำ

Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
The Gangster (2012) อันธพาล
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Believer 2 (2023)
CALL HER KING (2023) เรียกเธอว่าราชา
Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด
Kandahar (2023)
4 Kings 2 (2023)
Malbatt Misi Bakara (2023)
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก