web analytics

What's happening?


The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ ชนโรง เต็มเรื่อง ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์

The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ หนังแอ็กชัน / ดราม่า / อิงประวัติศาสตร์ กำกับการแสดงโดย Edward Bazalgette นักแสดงนำ Alexander Dreymon, Mark Rowley, Arnas Fedaravicius, Harry Gilby, Laurie Davidsong บอกเล่าเรื่องราวของ อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน นักรบผู้มีความสามารถที่ต้องออกเดินทางในดินแดนต่าง ๆ ที่แตกแยก เพื่อรวมแผ่นดินให้อังกฤษกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน
ณ ดินแดน Northumbria ที่กำลังถูกปกคลุมด้วยความขัดแย้งภายในด้วยความบาดหมางกันมาตั้งแต่ในอดีต อีกทั้งยังประสบปัญหาการเข้ารุกรานของทาง กษัตริย์ไวกิ้ง จากประเทศไอร์แลนด์ที่ยกกองทัพเข้ามายังดินแดนเพื่อหวังความเป็นใหญ่ ในขณะที่เหตุการณ์เหล่านี้เข้าขั้นวิกฤติใหญ่ องค์กษัตริย์ ผู้ปกครองดินแดนก็อยู่ในสภาพป่วยด้วยโรคร้ายแรงจนทำให้ถึงแก่ชีวิต การสูญเสียในครั้งนี้ไม่ได้เป็นการสูญเสียเพียงผู้นำเพียงอย่างเดียว แต่ยังถือว่าเป็นการเปิดช่องว่างที่ทำให้อำนาจ พร้อมกับเกิดการต่อสู้เพื่อสืบทอดราชบัลลังก์ที่เริ่มต้นขึ้น ในช่วงเวลาที่บ้านเมืองมีความต้องการความเสถียรภาพมากที่สุด ดินแดนนี้จะสามารถยืนหยัดได้หรือไม่ ใครจะกลายเป็นผู้เข้ามากอบกู้สถานการณ์ทั้งหมด ร่วมติดตามพร้อมออกเดินทางร่วมกับตัวละครกันได้ที่หนังเต็มได้เลย
ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามมาก ๆ อีกเรื่องเลยล่ะ เพราะตัวหนังเป็นการปิดตำนานทั้งหมดของ htred of Bebbanburg ใครที่รับชมซีรีส์เรื่องนี้มา ถือว่าหนังนี้จะเป็นบทสรุปทุก ๆ อย่าง ทำให้คนดูอย่างงเรา ๆ ได้อินไปกับตอนจบอย่างมาก ๆ เลยล่ะ นอกจากนี้การดำเนินเรื่องค่อนข้างมีความเข้มข้นอย่างมาก เรียกว่าแถบไม่มีน้ำเลย ด้านตัวฉากต่อสู้ก็ถือว่าดีเลยทีเดียว ด้านโทนหนังก็สื่อเข้ากับเนื้อเรื่อง ไม่ต้องพูดถึงเรื่องของงานแสดง เพราะทีมนักแสดงสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมากขึ้นมาก ๆ รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8.5/10

The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์


Video Sources 650 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 32,364 votes

Director

Cast

Alexander Dreymon isUhtred of Bebbanburg
Uhtred of Bebbanburg
Harry Gilby isAethelstan
Aethelstan
Laurie Davidson isIngilmundr
Ingilmundr
Elaine Cassidy isQueen Eadgifu
Queen Eadgifu
Rod Hallett isConstantin
Constantin

หนังแนะนำ

Stealth (2005) สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
Dontkillme (2024) AR อันตราย
RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง
Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Zack Snyder’s Justice League (2021)
Life On The Line (2023) ข้ามเส้นตาย
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
Twilight of the Warriors: Walled In (2024)
Shin Kamen Rider (2023)