web analytics

What's happening?


The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น หนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรีทุกวัน ไม่โหลด ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น

The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น ภาพยนตร์ดราม่า ผจญภัย ไซไฟ จะเล่าถึงชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ที่ The Kitchen โดยพื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่ยากจนที่สุดในลอนดอน และเมื่อ อีซีได้พบกับเบนจี้ อีซีต้องตัดสินใจเรื่องที่สำคัญหลายต่อหลายครั้ง เป็นผลงานของ แดเนียล คาลูยา, คิบเว ทาวาเรซ เขียนบทโดย โจ เมอร์ทาก และนักแสดงนำได้แก่ คาโนะ, เจไดห์ แบนเนอร์แมน, โฮป อิคโพกุ จูเนียร์
เปิดเรื่องมาที่ลอนดอลประเทศอังกฤษ ในยุคของดิสโทเปีย ที่ราคาบ้านแพงมาก ๆ มีการยกเลิกสวัสดิการ เกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคมสูงขึ้น ทำให้ลอนดอนกลายเป็นสนามเด็กเล่นของมหาเศรษฐี ผู้คนชั้นแรงงานผิวสีดำต้องออกจากบ้านไปอยู่แฟลต ที่มีความเป็นอยู่ไม่ต่างจากสลัม และหนึ่งในนั้นก็คือ The Kitchen เป็นอีกสถานที่ที่ อีซี ชายหนุ่มที่ได้ออกมาอยู่คนเดียวอย่างสันโดษ และเขาได้มาพบกับ เบนจิ เด็กชายวับ 12 ปี ที่เขาเพิ่งจะเสียผู้เป็นแม่ไป หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ตามติดกันบนความเข้ากันไม่ได้ของ อีซีและเบนจิ ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้จะซับซ่อนยุ่งเหยิงเพียงใด ไปชมภาพยนตร์ตัวเต็มกันได้เลย
เป็นผลงานของ แดเนียล คาลูยา, คิบเว ทาวาเรซ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เนื้อเรื่องของหนังเต็มไปด้วยการสอดเสียดที่สะท้อนให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคม และประเด็ดที่คอยจิกกัดสังคมในด้านมืดที่หลายคนไม่เคยเห็นได้แบบแยบยล ด้านบรรยาการของหนังจะสร้างให้เราได้รับรู้ถึงกลิ่นอายความเป็นลอนดอล ประเทศอังกฤษสุด ๆ ทั้งฟ้าครึ้ม ๆ สิ่งปลูกสร้างรวมถึงดีเทลต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้ชัดเจน ส่วนนักแสดงนำก็ทำออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะการเล่าเรื่องที่เรียบ ๆ ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น นักแสดงก็เล่นไปตามบทบาทที่ได้รับ แต่สิ่งหนึ่งต้องยอมรับเลยว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งกระบอกเสียงให้สังคมในปัจจุบันได้อย่างดี ทั้งความไม่เท่าเทียมกันในสังคม การเป็นอยู่ ความคิด ฯลฯ โดยรวมเเล้วเราให้คะแนนอยู่ที่ 8.0/10

The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น


Video Sources 290 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 166 votes

หนังแนะนำ

Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
The Outsiders (2018)
Single in Seoul (2023)
You and Me (2023)
Thirteen Days (2000) 13 วัน ปฏิบัติการหายนะโลก
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
Monster (2023) มอนสเตอร์
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
Padmaavat (2018) ปัทมาวัต
Charm City Kings (2020)
Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก
Ferrari (2023) เฟอร์รารี่