web analytics

What's happening?


The Killer (2023) นักฆ่า ดูหนังออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ทั้ง Android, IOS ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Killer (2023) นักฆ่า

หนังเรื่อง The Killer (2023) นักฆ่า เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ผจญภัย อำนวยการสร้างโดย ฌ็อง แชฟฟิน, วิลเลียม ดอยล์, และ ปีเตอร์ มาฟโรเมตส์ เขียนบทโดย แอนดรูว์ เควิน วอล์กเกอร์ กำกับภาพโดย เอริค เมสเซอร์ชมิดท์ ตัดต่อภาพโดย เคิร์ก แบ็กซ์เตอร์ กำกับการแสดงโดย เดวิด แอนดรูว์ ลีโอ ฟินเชอร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับบทเป็น นักฆ่ามืออาชีพ, แคทเธอรีน มาทิลดา สวินตัน รับบทเป็น The Expert, ชาร์ลส์ พาร์เนลล์ รับบทเป็น ฮอดจ์ส, โซฟี ชาร์ลอตต์ โวลฟ์ ดา ซิลวา รับบทเป็น แมกดาลา, และ ซาลา เบเคอร์ รับบทเป็น The Brute

เป็นเรื่องราวของนักฆ่าฝีมือฉกาจคนหนึ่ง เขาทำงานอยู่ในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเขามักจะนำปืนไรเฟิลออกมาเพื่อดักยิงและโจมตีคนอื่นที่บุกเข้ามาในยามวิกาล ซึ่งระหว่างที่รอฆ่านั้นเขาชอบหากิจกรรมอะไรทำแก้เบื่อไปพลาง ๆ ด้วยการฟังเพลงรวมทั้งกินขนมและเล่นกีฬาโยคะ แล้วจากนั้นเขาก็กดโทรศัพท์ไปหาผู้ดูแลนักฆ่า ซึ่งสวมรอยเป็นทนายความชื่อ “ฮอดจ์ส” เพื่อพูดคุยกันสักเล็กน้อย โดยเวลาต่อมาเมื่อคนที่เป็นเป้าหมายมาถึงที่ห้องพักของเขาพร้อมด้วยผู้สั่งการ แต่ขณะนั้นเขาดันยิงผิดพลาดจึงทำให้เขาต้องหนีซ่อนตัวไปอยู่ที่สาธารณรัฐโดมินิกัน ประเทศสหรัฐอเมริกาแทน ภายหลังคนกลุ่มนี้ก็เข้าไปบุกโจมตีเพื่อฆ่าแฟนสาวของเขาซึ่งก็คือ “แมกดาลา” ส่งผลให้เธอได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัส รวมไปถึงเกิดอาการแทรกซ้อนต่าง ๆ ตามมาจนต้องเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แถมยังไม่พ้นขีดอันตราย และหลังจากเหตุการณ์นี้ผ่านไป คนกลุ่มนี้จึงหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย เขาเลยหันไปติดตามบุคคลหนึ่งที่ชื่อว่า “ลีโอ” ซึ่งเป็นคนขับรถของกลุ่มคนร้ายเพื่อเดินทางมุ่งไปยังบ้านของเขา จากนั้นก็อำพลางตัวเป็นนักฆ่า และระบุตัวตนของกลุ่มคนร้ายโดยให้นักฆ่าชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟลอริดา อีกทั้งยังมีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงมาก แต่ว่าขามีความผิดปกติ ซึ่งใช้ภายใต้ชื่อ “The Brute” กับอีกคนหนึ่งเป็นนักฆ่าสาวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก แถมมีความใกล้เคียงกับก้านสำลี ซึ่งให้ชื่อเป็น “The Expert” เหตุผลที่ตั้งชื่อแปลกประหลาดก็เพราะไม่ต้องการให้ใครจับได้นั่นเอง และเมื่อเขารู้เข้าเลยจัดการลีโอด้วยการยิงจนตายต่อหน้า และรีบวางแผนไปติดตามกลุ่มคนร้ายสองคนนั้นต่อไป หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ นักฆ่าฝีมือฉกาจคนนี้จะสามารถฆ่ากลุ่มอาชญากรรมที่บุกไปทำร้ายแมกดาลาได้สำเร็จหรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นระหว่างกำลังตามล่าคนร้ายทั้งสองคน ทุกคนสามารถเข้ามาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน อาชญากรรม ผจญภัยที่ถ่ายทอดเรื่องราวของนักฆ่าคนหนึ่ง ซึ่งทำงานผิดพลาดจึงทำให้แฟนสาวของเขาได้ได้รับเคราะห์แทน เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อฆ่าทุกคนที่อยู่เบื้องหลังการสั่งการนี้ทั้งหมดจะได้ล้างแค้นอย่างสาสม สำหรับด้านพล็อตเรื่อง ถือว่าทำออกมาดี มีการดำเนินเรื่องกระชับ ตรงไปตรงมา และสิ่งสำคัญที่สุด เมื่อเริ่มต้นรับชมจะเห็นว่าตลอดทั้งเรื่อง จะมีบทสนทนาจากตัวละครหลักทั้งหมดซึ่งไม่มีชื่อเรียกเลย และจุดนี้ทำให้หนังมีความพิเศษแตกต่างจากเรื่องอื่นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้นักฆ่าที่รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นมาก ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองมาก ส่วนใหญ่แล้วจะแสดงออกมาด้วยความระมัดระวังตัว รวมทั้งการปฏิบัติตนด้วยการยึดมั่นในแผนการที่วางไว้ แต่ขณะเดียวกันก็จะไม่เชื่อใจทุกคนและเวลาที่คิดอะไรอยู่นั้นเขาจะไม่พูดออกมาเด็ดขาด เพราะศัตรูอาจจะแฝงอยู่ในรูปแบบต่าง ๆ ได้ส่วนการต่อสู้นั้นเขาจะทำเมื่อมีการจ้างงานเท่านั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่อยู่ภายใต้ตัวตนของเขา และเขาจะเรียกว่าความว่างเปล่าของชีวิตนักฆ่ามืออาชีพ จึงทำให้ทักษะความสามารถทุกด้านของเขาไม่มีใครกล้าเทียบได้ เนื่องจากเขาอัจฉริยะเกินไปจึงสะท้อนให้คนดูเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของอาชีพนี้ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับฉากการต่อสู้ ทั้งเรื่องมีการดีไซน์ท่าทางขณะต่อสู้ ส่วนการตัดต่อออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก ส่งผลให้การไล่ฆ่ากันไปมามีทั้งความรุนแรง และน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ด้านเทคนิคงานภาพทำออกมาได้สุดยอดมาก มีความสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง จึงทำให้บรรยากาศรอบตัวดูไม่น่าเบื่อและชวนคนดูลุ้นระทึกไปกับนักฆ่าด้วย อย่างไรก็ตามจุดด้อยของหนังมีดังนี้ ตัวละครหลักชื่อ “แคทเธอรีน มาทิลดา สวินตัน” มีบทบาทการแสดงน้อยมากแค่เพียงฉากเดียวเท่านั้นที่เธอปรากฏตัวออกมา และหลังจากนั้นก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย รวมไปถึงใช้เวลาในการเล่าเรื่องมากเกินไปอาจจะทำให้คนดูหนังดูไม่เต็มอิ่มสักเท่าไร และบางฉากก็นำเสนอเกินความจริงไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็เพื่ออรรถรสในการรับชมของคนดูทั่วโลกเท่านั้น สุดท้ายนี้เทคนิคต่าง ๆ มีบรรยากาศดึงดูดคนดู โดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

The Killer (2023) นักฆ่า


Video Sources 1366 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4

Director

Cast

Tilda Swinton isThe Expert
The Expert
Charles Parnell isThe Lawyer - Hodges
The Lawyer - Hodges
Arliss Howard isThe Client - Claybourne
The Client - Claybourne
Sala Baker isThe Brute
The Brute
Endre Hules isThe Target
The Target

หนังแนะนำ

The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชไร้เงา 3
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
Spider Man Into the Spider Verse (2018) สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาล
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
Scream VI หวีดสุดขีด 2023
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
The Rite (2011) คนไล่ผี