web analytics

What's happening?


The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ ดูหนังฟรี คม ชัด แบบ HD รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด 24 ชม. รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก / ดราม่า เรื่อง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ กำกับการแสดงโดย ไมเคิล โชวอลเตอร์ นักแสดงนำ แอนน์ แฮทธาเวย์, นิโคลัส กาลิตซีน, เอลลา รูบิน, แอนนี่ มูโมโล, และ รีด สก็อตต์ เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอายุ 40 ปี ได้มีความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันกับเด็กหนุ่มวัย 24 ปี ซึ่งเขาคนนี้ก็ไม่ใช่คนธรรมดาทั่ว ๆ ไป เพราะเขาเป็นบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุดในยุค
เรื่องราวเริ่มต้นที่ โซแลน คุณแม่วัย 40 ปี เธอมีลูกสาวเพียงคนเดียวที่กำลังเขาสู่ช่วงวัยรุ่นแบบเต็มตัว เธอได้พาลูกสาวและกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวเทศกาลดนตรีโคเชลลา ขณะที่เธอกำลังไปเข้าห้องน้ำเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มหน้าตาดี ทั้งสองพูดคุยกันเล็กน้อยและดูเหมือนว่าจะมีอะไรบางอย่างที่ดึงดูดกัน แต่เขาทั้งคู่ก็ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเรียกจากผู้จัดการจนทำให้รู้ว่าเขาคือ เฮย์ส หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังที่ลูกสาวของเธอเป็นแฟนคลับอยู่นั่นเอง ภาพตัดไปขณะที่พวกเขากำลังขึ้นโชว์ สายตาของโซแลนจับจ้องไปที่เฮย์สอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และดูเหมือนว่าเขาเองก็จ้องมายังเธอด้วยเช่นกัน หลายวันต่อมาโซแลนใช้เวลาอยู่ในสตูดิโอแสดงงานศิลปะเป็นปกติ ขณะนั้นเฮย์สเดินทางมาหาเธอพร้อมกับบอกจุดประสงค์ของตัวเองถึงความต้องการที่จะทำความรู้จักโซแลนให้มากกว่านี้ เขาอาสาที่จะตามโซแลนไปดูงานศิลปะอีกที่ และนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองใกล้ชิดและทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น ขณะที่ทั้งคู่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรักแต่ด้วยสถานะของเฮย์สที่เป็นถึงซูเปอร์สตาร์ ทำให้โซแลนต้องเข้ามาอยู่ในสปอตไลต์และเป็นที่จับตามองแบบเลี่ยงไม่ได้ จนเกิดเป็นสถานการณ์ที่ทั้งสองต้องตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือจะหยุดความสัมพันธ์เอาไว้เพียงเท่านี้ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามและเอาใจช่วยพวกเขาได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
เรื่อง The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ หนังรักโรแมนติกที่ต้องยอมรับเลยว่าแม้อายุของนักแสดงจะต่างกันมากถึง 10++ ปี แต่เคมีของทั้งสองสามารถที่จะเข้ากันได้เป็นอย่างดี เรียกว่าสามารถทำให้คนดูฟินแบบจิกหมอนได้เลย พระนางสามารถถ่ายทอดอารมณ์และรับส่งกันได้แบบสมูทเอามาก ๆ การดำเนินเรื่องหรือจังหวะต่าง ๆ ก็เป็นไปตามมาตรฐานของหนังรักทั่ว ๆ ไป ที่เราสามารถพอเดา ๆ ทางได้ แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีพล็อตแบบที่เราอาจเห็นที่ไหนมาก่อนก็ได้ แต่ต้องยอมรับเลยว่าก็ยังเป็นหนังที่ทำให้คนดูอยากลุ้นไปพร้อมกับตัวละครได้ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ


Video Sources 82 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 25,625 votes

หนังแนะนำ

Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Happiness for Beginners (2023) ความสุขสำหรับมือใหม่
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Manodrome (2023)
Mirage (2018) ภาพลวงตา
Last Call for Istanbul (2023) ประกาศรักครั้งสุดท้าย
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่