web analytics

What's happening?


The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 สนุกทุกฉากมันทุกตอน ด้วยภาพคมเสียงชัด ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ลื่นไหลทุกระบบ ดูฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2

The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 ภาพยนตร์แอ็กชัน / ผจญภัย /แฟนตาซี ฝีมือการกำกับของ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ท, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอลิซาเบธ แบงส์, เลนนี่ แครวิตซ์, ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, สแตนลีย์ ทุชชี, และ โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์
หนังเริ่มเรื่องที่หลังจาก แคทนีส กับพีต้า ชนะการแข่งขันเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 ทั้งคู่ได้เดินทางกลับเขต 12 เพราะชัยชนะครั้งนี้จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเขต 12 ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทุกคนไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน ตัดภาพมาที่แคปปิตอล ประธานาธิบดีสโนว์ รู้สึกไม่พอใจกับการชนะของแคตนิสในครั้งนี้นัก เพราะนั่นเป็นเหมือนการท้าท้ายอำนาจของแคปปิตอลอย่างรุนแรง การชนะของแคตนิสมีผลกับอำนาจการปกครองของแคปปิตอล ผู้คนในเขตต่าง ๆ เริ่มที่ขัดขืน จะไม่ยอมอยู่ภายใต้อำนาจแห่งแคปปิตอลอีกต่อไป ทำให้สโนว์อยู่เฉยไม่ได้ เขาเริ่มวางแผนการที่โหดเหี้ยมกับรอบการแข่งในปีต่อไป ด้วยการนำอดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตทั้งหมดจาก 12 เขตมาต่อสู้กันเอง รวมทั้ง “ฟินนิค โอแดร์” และ “โจฮันนา เมสัน” มาถึงตรงนี้แคตนิสกับและพีต้าจะต้องพบอะไรต่อไปหลังจากนี้ จะหนักหนาสาหัสแค่ไหน จะสามารถชนะและรอดชีวิตกลับมาอีกครั้งหรือไม่คุณต้องติดตาม
เป็นหนังแอ็กชันที่พล็อตเรื่องยังคงยึดแนวเดิมจากภาคที่แล้วไว้ แต่ในภาคนี้เนื้อเรื่องอาจดูดรอปลงจากภาคที่แล้วบ้าง เพราะเป็นช่วงการรับชัยชนะและกลับบ้าน จึงทำให้หนังดูเหมือนจะดำเนินเรื่องไปอย่างเรียบ ๆ แต่ความสนุกของเนื้อหายังได้มาตรฐานอยู่ งานภาพนั้นทำได้ดีทั้งมุมกล้อง แสง สี รวมถึงฉากต่าง ๆ ก็ดูสมจริง การตัดต่อค่อนข้างเนียน ส่วนนักแสดงหลังทำออกมาได้ดี สามารถสื่ออารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว แต่ติดที่ภาคนี้ฉากการต่อสู้ก็ยังดูน้อยไปหน่อย จากภาคก่อน รวม ๆ แล้วก็ถือว่าหนังยังคงได้อรรถรส ซึ่งสำหรับคอหนังแอ็กชันแฟนตาซีน่าจะโดนใจไม่น้อย เรทคะแนนภาพรวม 6.0 เต็ม 10

The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2


Video Sources 172 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.5 701,001 votes

Director

Cast

Jennifer Lawrence isKatniss Everdeen
Katniss Everdeen
Josh Hutcherson isPeeta Mellark
Peeta Mellark
Liam Hemsworth isGale Hawthorne
Gale Hawthorne
Woody Harrelson isHaymitch Abernathy
Haymitch Abernathy
Elizabeth Banks isEffie Trinket
Effie Trinket
Donald Sutherland isPresident Snow
President Snow
Philip Seymour Hoffman isPlutarch Heavensbee
Plutarch Heavensbee
Stanley Tucci isCaesar Flickerman
Caesar Flickerman

หนังแนะนำ

Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
The Tiger’s Apprentice (2024)
Gray Matter (2023) เกรย์แมตเตอร์
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท
Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
The Come Back (2023) เดือดร้อนให้หาลุงหัว
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Captain Phillips (2013) ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก
The Ghazi Attack (2017)
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
The Gangster the Cop the Devil (2019)